เขื่อน เคโอติค ยัน ภาพหลุดหนุ่มปริศนา ไม่มีอะไรในกอไผ่

Home / ข่าววงการเพลง / เขื่อน เคโอติค ยัน ภาพหลุดหนุ่มปริศนา ไม่มีอะไรในกอไผ่

เขื่อน โต้ ภาพหลุด หนุ่มปริศนา ย้ำชัด แค่เพื่อน บริสุทธิ์ใจไม่มีอะไรในก่อไผ่

 

 

เขื่อน กามิกาเซ่

 

 

งานเข้าแบบไม่ทันตั้งตัวซะแล้ว สำหรับหนุ่ม “เขื่อน-ภัทรดนัย” พิธีกรประจำรายการ “KAMIKAZE” (กามิกาเซ่) ทางช่อง You Channel (ยูแชนแนล) ที่ล่าสุดโดนกระแสข่าวเม้าท์ในโลกไซเบอร์อย่างหนักว่าเปิดตัวแฟนหนุ่มถ่ายรูปโอบกอดใกล้ชิดมากกว่าเพื่อนทั่วไป พร้อมโพสข้อความใต้ภาพว่า “My big bro” แบบนี้ต้องไปฟังจากปากของ “เขื่อน” แล้วว่า หนุ่มในภาพเจ้าปัญหานั้นเป็นใครกันแน่!!

 

 

“พอเห็นข่าวตอนแรกก็งงมาก…ว่าทำไมถึงเม้าท์กันไปแบบนั้นเพราะส่วนตัวเขื่อนจะเป็นคนชอบถ่ายรูปเล่นกับเพื่อน แล้วอัพขึ้นอินสตาแกรมเป็นปกติอยู่แล้ว และเวลาถ่ายรูปเขื่อนก็จะโอบไหล่โอบเอวทุกคน และที่เห็นในรูปนั้นคือเพื่อนเขื่อนจริงๆครับ เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ป.3 เพราะเรียนโรงเรียนเดียวกัน พี่สาวเขื่อนก็เป็นเพื่อนกับน้องชายของเค้า พ่อแม่ก็รู้จักกัน…คือแบบสนิทกันทั้งบ้านอ่ะครับ และที่เจอกันคือเค้าเพิ่งกลับมาจากต่างประเทศก็เลยนัดไปทานข้าวทั้งบ้าน แล้วก็ถ่ายรูปลงอินสตาแกรมแค่นั้น แต่ถามว่าตอนนี้เขื่อนรู้สึกยังไง? เขื่อนก็เฉยๆนะ เขื่อนว่าคงเป็นเพราะปกติจะเห็นเขื่อนถ่ายรูปกับเพื่อนๆในวง ในค่ายกามิฯซะมากกว่า พอมาเห็นถ่ายกับเพื่อนสมัยเรียนเลยคิดกันไปใหญ่ ส่วนแฟนคลับพอมาเห็นข่าวแล้ว..น้องๆเค้าก็เข้าใจ เค้ารู้อยู่แล้วว่าเขื่อนเพื่อนเยอะ และตอนนี้เขื่อนก็อยากโฟกัสเรื่องงานมากกว่าเพราะมีทั้งงานพิธีกรแล้วก็งานอีเว้น เลยไม่อยากคิดอะไรครับ” เขื่อน บอก

 

 

 

เขื่อน ภาพหลุด

นี่ไง ภาพหลุด ของเขื่อน ใน อินสตาแกรม ที่เป็นข่าวตอนนี้ (ภาพจาก Instagram เขื่อน ครับ)

 

 

 

ยังไง แฟนๆ ของหนุ่ม เขื่อน ก็อย่าลืมติดตามชมรายการ “KAMIKAZE” (กามิกาเซ่) ได้ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 15.00, 21.00 น. ทาง ช่อง You Channel (ยูแชนแนล) โทรทัศน์ดนตรีอันดับ1 ของเมืองไทย สามารถรับชมผ่านจานดาวเทียม PSI , กล่อง Sun Box ช่อง10 และเคเบิลทีวีทั่วประเทศนะจ๊ะ

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic

Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com