อาร์เอส ปั้น แวมป์ 7 หนุ่มบอยแบนด์น้องใหม่

Home / ข่าววงการเพลง / อาร์เอส ปั้น แวมป์ 7 หนุ่มบอยแบนด์น้องใหม่

ปั้นบอยแบนด์ให้แจ้งเกิดมาหลายวงแล้ว ล่าสุดอาร์เอส ขอดันนักร้องหนุ่มบอยแบนด์ หน้าใหม่ วง “แวมป์” ประกอบไปด้วย ญี่ปุ่น – ปังปอนด์ – ตูน – แพน –ไทม์ –วิน –แบงค์ ภายใต้การดูแลของค่ายโชว์มิวสิค ในเครืออาร์เอส ฯ ซึ่งทั้ง 7 หนุ่มนี้ มีเสน่ห์เฉพาะตัวและครบเครื่องด้วยความสามารถที่หลากหลาย เพราะทั้งหมดได้ผ่านการออดิชั่นมาอย่างเข้มข้น ล่าสุดทั้งเจ็ดหนุ่มหล่อ วง “แวมป์“ พร้อมแล้วกับซิงเกิ้ลแรก เพลง “กัด” โดยการทำงานเพลงครั้งแรกของพวกเขาจะเป็นยังไงนั้น ไปฟังเลย

 

 

 

ญี่ปุ่น - ปังปอนด์ – ตูน - แพน –ไทม์ –วิน –แบงค์ แวมป์

7 หนุ่ม VAMP (มีรูปเดี่ยวๆ ที่ Gallery ด้่านล่าง)

 

 

“สวัสดีครับ พวกเราทั้งเจ็ดคนขอแนะนำตัวกันก่อนเลย พวกเราวง VAMP (แวมป์) มีทั้งหมด 7 คนครับ ก็มี ญี่ปุ่น – ปังปอนด์ – ตูน – แพน –ไทม์ –วิน –แบงค์ ซึ่งพวกเราเป็นน้องใหม่ของวงการนี้ อยากบอกว่าตื่นเต้นและดีใจมาก ๆ เลยครับ ที่มีวันนี้ มีโอกาสได้มีซิงเกิ้ลแรกเป็นของตัวเองแล้ว เพราะก่อนหน้านี้พวกเราผ่านการคัดเลือกมาอย่างหนักเลยทีเดียว เพราะออดิชั่นกันเข้ามา จนเหลือทั้งหมด 7 คน เลยมีโอกาสได้มาทำงานเพลงกับค่ายโชว์มิวสิค ฯ ในเครืออาร์เอส ฯ และตอนนี้ก็พร้อมแล้ว กับผลงานเพลงซิงเกิ้ลแรก เพลง กัด  เพลงที่พวกเราทั้ง 7 คนตั้งใจ ทุ่มเท และก็รอคอยกันมาก เพลงนี้เป็น เพลงเร็ว จังหวะสนุก แนวอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ ที่มีท่าเต้นสุดมันส์ ทันสมัย และก็สนุกพร้อมให้ทุกคน เต้นตามได้เลย ยังไงพวกเราวง แวมป์ ก็ต้องขอฝากผลงานเพลง “กัด” เป็นเพลงแรกที่ เราทุกคน และก็พี่ทีมงานตั้งใจทำงานกันมาก ๆ อยากจะขอให้ทุกคนเปิดใจลองฟังและติดตามผลงาน ของพวกเราน้องใหม่วง “แวมป์” ด้วยนะครับ พวกเราจะตั้งใจทำงาน ให้ดีที่สุด และก็ขอขอบคุณทุกโอกาสที่ทำให้พวกเราทั้ง 7 คนมายืนบนนี้ มีเพลงมาให้ทุกคนฟังกัน ซึ่งก็สามารถติดตามฟังเพลงและเอ็มวี ที่ขอบอกเลยว่า เด็ดสุด ๆ พร้อมกันในวันที่ 15 มีนาคมนี้พร้อมกันทั่วประเทศ นะครับ”

 

 

 

 

 

 

 

อย่าลืมตืดตามฟังเพลงและชมมิวสิค ฯ เพลง “กัด” ซิงเกิ้ลแรกของ 7 หนุ่มหล่อวง “แวมป์” ค่ายโชว์มิวสิค ฯในเครืออาร์เอส ฯ ที่จะมาซบซอกคอสาว ๆ ด้วยแนวเพลงอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ที่มีซาวน์ดนตรีสุดเท่ เซ็กซี่ ซึ่งสามารถฟังเพลงนี้พร้อมกันทั่วประเทศได้ในวันที่ 15 มี.ค.นี้ รวมทั้งดาวน์โหลดเพลงนี้โทร *339123 หรือที่ www.rsfriends.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com