แสตมป์ ชวนแฟนๆ ร่วมสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวที่สิงคโปร์

Home / ข่าววงการเพลง / แสตมป์ ชวนแฟนๆ ร่วมสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวที่สิงคโปร์

การท่องเที่ยวสิงคโปร์ ร่วมกับ แสตมป์ อภิวัชร์ และ เอส คมกริช สร้างสรรค์มิวสิควิดิโอและออนไลน์ซีรีย์สุดโรแมนแมนติก ชวนคนไทยร่วมสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวที่สิงคโปร์ที่หลากหลาย

 

 

แสตมป์ การท่องเที่ยวสิงคโปร์

 

 

 

การท่องเที่ยวสิงคโปร์ ประจำประเทศไทย เปิดตัวมิวสิกวีดีโอเพลง “ซิงเกิ้ลสุดท้าย” ผลงานเพลงใหม่ล่าสุดของ “แสตมป์ – อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” และผลงานกำกับโดย “เอส-คมกริช ตรีวิมล” ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง ที่มาร่วมถ่ายทอดบรรยากาศแหล่งท่องเที่ยวในประเทศสิงคโปร์ผ่านมิวสิกวีดีโอและออนไลน์ซีรีย์ “Infinite Love” จำนวน 3 ตอน เพื่อนำเสนอแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจและแปลกใหม่ในสิงคโปร์ ตลอดจนรูปแบบการดำเนินชีวิตที่ดูแตกต่างและทันสมัย ซึ่งพร้อมรอต้อนรับให้นักท่องเที่ยวชาวไทยได้มาร่วมดื่มด่ำและสนุกสนานไปพร้อมๆกัน โดยออนไลน์ซีรียร์จะเผยแพร่อย่างเป็นทางการผ่านทางสื่อออนไลน์ในวันที่ 20 มีนาคม 2556 นี้ โดยการท่องเที่ยวสิงคโปร์ ได้ร่วมมือกับค่ายเพลง เลิฟอิซ (LOVEis), แสตมป์ – อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข นักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดัง และ เอส คมกฤษ ตรีวิมล ผู้กำกับภาพยนตร์มากฝีมือ ร่วมสร้างสรรค์มิวสิควีดีโอเพลง “ซิงเกิ้ลสุดท้าย” ซึ่งนำเสนอเรื่องราวของของหนุ่มสาวที่พบกันที่ประเทศสิงคโปร์ และได้ชวนกันท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆ เพื่อสัมผัสประเทศสิงคโปร์ในบรรยากาศแบบใหม่ๆ จนเกิดเรื่องราวความรักขึ้น

 

 

 

แสตมป์ โชว์เพลง ซิงเกิ้ลสุดท้าย

 

 

“สิงคโปร์เป็นหนึ่งในประเทศที่คนไทยนิยมเดินทางไปท่องเที่ยว เนื่องจากมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจและมีชื่อเสียงตลอดจนสามารถเดินทางง่าย สะดวก ปลอดภัยและอยู่ไม่ไกลจากเมืองไทย นอกจากนี้ สิงคโปร์ยังมีการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวต่างๆขึ้นใหม่ อีกทั้งปรับปรุงสถานที่ท่องเที่ยวให้เป็นที่นิยมดูทันสมัยตื่นตาตื่นใจ และสามารถตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยว ดังนั้น การท่องเที่ยวสิงคโปร์ ประจำประเทศไทย จึงได้รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมานำเสนอผ่านทางมิวสิกวีดีโอและออนไลน์ ซี่รี่ย์ เพื่อให้คนไทยไม่ควรพลาดในการเดินทางไปท่องเที่ยวยังสิงคโปร์ เรามีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายและน่าสนใจเป็นจำนวนมากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่ได้รวบรวมอยู่ในงานที่เราผลิตขึ้นชิ้นนี้ผ่านการศึกษามาระยะหนึ่ง และเราเชื่อว่าจะสามารถตอบโจทย์ได้ตรงกับความต้องการของนักท่องเที่ยวชาวไทยเพื่อให้สิงคโปร์เป็นจุดมุ่งหมายของการท่องเที่ยวในทุกรูปแบบ และให้คนไทยได้สนุกสนานกับสิงคโปร์ในรูปแบบที่ไม่ได้เคยสัมผัสมาก่อนค่ะ” คุณแอชลีน ลู ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวสิงคโปร์ประจำประเทศไทยและพม่า กล่าว

 

 

 

 

 

 

 

 

“ผมได้มีโอกาสเดินทางไปถ่ายทำมิวสิควีดีโอ “ซิงเกิ้ลสุดท้าย” ที่ประเทศสิงคโปร์ และประทับใจในความหลากหลายทางวัฒนธรรม แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เหมาะกับคนทุกเพศ ทุกวัย นอกจากนี้ การท่องเที่ยวสิงคโปร์ยังได้จัดให้มีกิจกรรมบนสื่อออนไลน์ เพื่อรวบรวมข้อมูล คำแนะนำ และประสบการณ์ของแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับการถ่ายทอดไว้ในมิวสิกวีดีโอและออนไลน์ซีรี่ย์ ตลอดจนเชิญชวนนักท่องเที่ยว หรือผู้ที่สนใจต้องการเดินทางไปยังสิงคโปร์ได้ร่วมตอบคำถามผ่านทางเฟซบุกของการท่องเที่ยวสิงคโปร์ ประจำประเทศไทย (www.facebook.com/yoursingaporethailand) เพื่อชิงบัตรคอนเสิร์ตแสตมป์ เกรียนเดย์ และตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-สิงคโปร์จำนวน 2 รางวัล รางวัล ละ 2 ที่นั่ง ขณะเดียวกันยังได้มีการเปิดตัวแผนที่ฉบับพกพา Your alternative guide to Singapore: คู่มือเที่ยวสิงคโปร์มุมใหม่ที่คุณอาจไม่เคยรู้ ที่นำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง และสถานที่ที่คนไทยยังไม่คุ้นเคยอีกด้วยครับ” แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข กล่าว

 

 

ติดตามมิวสิกวีดีโอเพลง ซิงเกิ้ลสุดท้าย และออนไลน์ซีรีย์ เรื่อง Infinite Love พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมการเล่นเกมชิงรางวัลออนไลน์ ได้ที่ www.facebook.com/YourSingaporeThailand

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com