แสตมป์-วัชราวลี-นิว จิ๋ว นำทีม คว้ารางวัล Mthai top talk about 2013

Home / ข่าววงการเพลง / แสตมป์-วัชราวลี-นิว จิ๋ว นำทีม คว้ารางวัล Mthai top talk about 2013

Mthai top talk about 2013 สาขาเพลง แสตมป์ นำทีมคว้ารางวัล ศิลปินที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ไกลแค่ไหน คือใกล้ ฮิตโดนใจ คว้าเพลงที่ถูกพูดถึงมากที่สุด

 

 

Hilight MThai Top Talk 2013

Flashmob เก๋ๆ จาก G-Twenty และบอยแบนด์น้องใหม่ โมโนมิวสิค EVO Nine

เพลง ผ่านมาให้แค่จำ Acoustic

โชว์เพลงสดๆ จาก พีท พีระ

เพลง ร่มสีเทา อคูสติค โดย วัชราวลี

วัชราวลี โชว์สดๆ เพลง ร่มสีเทา

 

 

 

กลับมาอีกครั้งสำหรับงานประกาศรางวัลที่เป็นที่สุดของโลกอินเตอร์เน็ตของประเทศไทยกับเว็บไซต์ “MThai.com” (เอ็มไทยดอทคอม) ที่จัดติดต่อกันมาเป็นปีที่ 3 แล้ว กับงาน Mthai top talk about 2013 โดยรวบรวมกระแสความแรงของข้อมูลสุดฮอตที่ร้อนแรงของปีที่แล้วในเว็บไซต์ดังอย่าง “MThai.com” (เอ็มไทยดอทคอม) มามอบให้กับผู้ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในแต่ละสาขารางวัลในปีนี้อย่างคึกคัก ทั้ง ศิลปิน, ดารา, ละคร, ภาพยนตร์, พิธีกร, เพลง, นักกีฬา ฯลฯ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับเหล่าคนบันเทิงและคนในวงการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น นักแสดงชาย-หญิง ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด/ รางวัลเพลงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด/ ละครที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด/ ภาพยนตร์ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด/ นักกีฬาชาย-หญิงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด/ บุคคลแห่งปีที่เป็นที่กล่าวถึงมากที่สุด เป็นอาทิ

 

 

 

 

สำหรับรางวัล MThai Top Talk-About 2013 ในสาขาเพลง จะมี 2 รางวัล (1 รางวัล มี 3 ศิลปิน/เพลง ที่ได้รับรางวัล) โดยแบ่งออกเป็นรางวัล ศิลปินที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และ เพลงที่ถูกพูดถึงมากที่สุด โดยผู้ที่ได้รับรางวัล มีดังนี้

 

 

 

ไกลแค่ไหน คือใกล้ Getsunova MThai Top Talk 2013

วง Getsunova เจ้าของเพลงฮิต ไกลแค่ไหน คือใกล้ คว้ารางวัล เพลงที่ถูกพูดถึงมากที่สุด

MThai Top Talk 2013

นิว จิ๋ว กับรางวัล ศิลปินที่ถูกพูดถึงมากที่สุด

MThai Top Talk 2013 วง วัชราวลี

วง วัชราวลี ศิลปินที่ถูกพูดถึงมากที่สุด

ผ่านมาให้แค่จำ พีท พีระ

พีท พีระ กับรางวัล เพลงที่ถูกพูดถึงมากที่สุด กับ ผ่านมาให้แค่จำ

 

 

 

Top Talk-About Artist (ศิลปินที่ถูกพูดถึงมากที่สุด)

 

1. แสตมป์ อภิวัชร์

2. วง วัชราวลี

3. นิว-จิ๋ว

 

 

 

แสตมป์ อภิวัชร์ MThai Top Talk-About 2013

แสตมป์ อภิวัชร์ คว้ารางวัล Top Talk – About Artist  ศิลปินที่ถูกพูดมากที่สุด

 

 

 

Top Talk-About Song (เพลงที่ถูกพูดถึงมากที่สุด)

 

1. ไกลแค่ไหน คือใกล้ / Getsunova

2. เสียใจแต่ไม่แคร์ / หวาย กามิกาเซ่

3. ผ่านมาแค่ให้จำ / พีท พีระ

 

 

หวาย เสียใจแต่ไม่แคร์

หวาย กามิกาเซ่ กับรางวัล เพลงที่ถูกพูดถึงมากที่สุด เสียใจแต่ไม่แคร์

 

“สำหรับรางวัล MThai Top Talk About 2013 จัดขึ้นมาเป็นปีที่สามติดต่อกันแล้วครับ จากการที่เราเป็นผู้ดูแลเว็บไซต์เอ็มไทยดอทคอม ทำให้เราเห็นกระแสของคนในวงการต่างๆ บนโลกออนไลน์เยอะมาก ก็เลยมีความคิดว่าน่าจะมีรางวัลเพื่อมอบเป็นขวัญกำลังใจให้กับผู้ที่ได้รับความสนใจจากกระแสสังคมน่าจะเป็นการดี จากความคิดก็กลายเป็นรูปธรรมและได้เกิดงานเอ็มไทยท็อปทอล์คอะเบาท์ขึ้นมาครับ สำหรับในปีนี้ก็ยังคงอัดแน่นไปด้วยคนดังจากหลากหลายสาขาอีกเช่นเดิม เพราะรางวัลในงานนี้ถือเป็นรางวัลที่เปิดกว้างสำหรับทุกคนที่ถูกพูดถึงในกระแสออนไลน์มากที่สุด และนับเป็นเว็บไซต์แรกของประเทศไทยด้วยครับที่จัดมอบรางวัลแบบนี้ ซึ่งผู้ได้รับรางวัลในปีนี้จะมีคะแนนมาจากจำนวนกระทู้และความคิดเห็นที่มีต่อบุคคล ผ่านทางหน้าเว็บไซต์เอ็มไทยดอทดอมครับ” คุณบอย ปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจอินเตอร์เนต บมจ.โมโน เทคโนโลยี กล่าว

 

 

 

MThai Top Talk 2013

 

 

และสำหรับผลรางวัล MThai Top Talk About 2013 สาขาอื่นๆ พร้อมบรรยากาศ และ ความเคลื่อนไหวทั้งหมด สามารถติดตามได้ที่  http://www.mthai.com/toptalk/2013 เว็บไซต์เอ็มไทย โดนใจ..ทุกคลิก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com