เจนนิเฟอร์ คิ้ม ปลื้ม ร่วมแจมคอนเสิร์ต เพลินจิต

Home / ข่าววงการเพลง / เจนนิเฟอร์ คิ้ม ปลื้ม ร่วมแจมคอนเสิร์ต เพลินจิต

เจนนิเฟอร์ คิ้ม ปลื้ม ร่วมคอนเสิร์ตสุดพิเศษ เพลินจิต เตรียมขนบทเพลงที่โด่งดังยุค 80 ร่วมย้อนวัน ย้อนวัย กับเพลงรักในใจของเรา พร้อมด้วยศิลปินคุณภาพคับคั่งขึ้นโชว์บนเวที

สุดพิเศษกับการรวมตัวเฉพาะกิจในคอนเสิร์ต “เพลินจิต” ย้อนวัน ย้อนวัย กับเพลงรักในใจของเรา กับศิลปินคุณภาพที่รวมตัวกันขนบทเพลงที่โด่งดังยุค 80 รวบรวมมาขับกล่อมให้ย้อนรำลึกอดีต พร้อมนำมาเรียบเรียงใหม่ให้ได้ประทับใจกันอีกครั้ง โชว์จริงในวันที่ 16 มีนาคม 2556 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองธานี รอบ 14.00 น. และรอบ 19.00 น. สองรอบเท่านั้น

 

 

 

 

คอนเสิร์ต เพลินจิต เจนนิเฟอร์ คิ้ม

 

 

 

“รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมแสดงในคอนเสิร์ต เพลินจิต ครั้งนี้ ซึ่งจัดโดยคุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล เป็นโต้โผใหญ่ ที่จะทำให้ทุกคนได้ย้อนวันวานของความสนุก มีความสุขกับบทเพลงอันไพเราะ บทเพลงที่คุณประทับใจในความทรงจำ ซึ่งในคอนเสิร์ตนอกจากจะมีคิ้มแล้วยังมี ก้อง สหรัถ สังคปรีชา, เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ และเราจะได้เห็นเด็กรุ่นใหม่ มี โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร, ณัฐ ศักดาทร และมีตัวจริงเสียงจริงในยุคนั้นอย่างพี่อ๊อด รณชัย ถมยาปริวัฒน์ ที่สำคัญที พี่แอ๊ด คาราบาว มาร่วมร้องบทเพลงให้ย้อนรำลึกถึงอดีตร่วมกันอีกครั้ง อีกทั้งตอนซ้อมแค่ได้เริ่มร้องก็รู้สึกอยากจะร้องเพลงอื่นๆ อีก มันหยุดกันไม่ได้จริงๆ คิดว่านอกเหนือจากเพลงที่เราชื่นชอบกันตอนเป็นวัยรุ่นกันอยู่ ยังมีบทเพลงอื่นอีกมากมายที่อยู่ในความทรงจำ ทำให้เราได้ร้อง ฮำเพลงไปด้วยกันในคอนเสิร์ต และประกอบกับมันเป็นครั้งแรก ที่โดยส่วนตัวขึ้นคอนเสิร์ตมาแล้วค่อนข้างเยอะ แต่เราจะทำงานกันครั้งแรกกับ Music Director ซึ่งเป็น คุณไก่ สุธี แสงเสรีชน ซึ่งชื่นชอบคุณไก่ตั้งแต่สมัยอยู่แกรนด์ เอ็กซ์ แล้ว พอเริ่มทำก็เข้าขากันดี และก็คิดว่าคงมีอะไรอีกหลายๆ อย่างที่คุณไก่จะทำให้พวกเราร้องให้ได้เข้าถึงอารมณ์มากยิ่งขึ้น รับรองว่าเพลินจิต ไม่ผิดหวังแน่นอน ที่จะทำให้ทุกคนร่วมมีความสุขร่วมกันกับบทเพลงที่โด่งดังที่สุดในยุคๆ หนึ่งค่ะ” ผู้หญิงเสียงดี เจนนิเฟอร์ คิ้ม 1 ในศิลปินคุณภาพที่ขึ้นโชว์บนเวทีคอนเสิร์ตเพลินจิต เผย

 

 

 

คอนเสิร์ต เพลินจิต

 

 

 

คอนเสิร์ต “เพลินจิต” ย้อนวัน ย้อนวัย กับเพลงรักในใจของเรา เปิดให้จองบัตรแล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,000 บาท โทร.02-262-3456 หรือคลิกรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com