G-STRING 3 สาวเซ็กซี่ เปิดตัวด้วยเพลง อย่าด่าเยอะ (สำนึกไม่ทัน)

Home / ข่าววงการเพลง / G-STRING 3 สาวเซ็กซี่ เปิดตัวด้วยเพลง อย่าด่าเยอะ (สำนึกไม่ทัน)

อย่าด่าเยอะ (สำนึกไม่ทัน) เพลงแรง แจ้งเกิด 3 สาวสุดเซ็กซี่ G-STRING เฟี๊ยต เมย์ นัท

หลังจากปล่อยทีเซอร์ลงใน Youtube เพียงหนึ่งสัปดาห์เท่านั้นก็ได้รับกระแสตอบรับแรงท่วมท้น สำหรับกลุ่มศิลปินลูกทุ่งสตริงหญิงขาแดนซ์ 3 สาวสุดเซ็กซี่ ในนาม ‘‘G-String’’ ซึ่งประกอบไปด้วย เฟี๊ยต จีสตริง (ปณิชา วิชัยดิษฐ) เมย์ จีสตริง (อธิชา เทศขำ) และ นัท จีสตริง (กัญจน์ณัฏฐ์ อรุณโชคถาวร) เจ้าของเพลงฮอตที่มาแรงอย่าง ‘’อย่าด่าเยอะ (สำนึกไม่ทัน)’’ ในสังกัดของค่ายเพลงน้องใหม่ Chilli Record ที่ส่ง 3 สาวสุดเซ็กซี่ G – String ออกมาเป็นศิลปินเบอร์แรกของค่ายโดยมีนักปั้นแมวมองชื่อดังที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 20 ปี การรันตีถึงงานคุณภาพ นั่นคือ พี่ตุ๊ด นาฬิกา ซึ่งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายบริหารศิลปินได้เผยถึงอัลบั้มชุดนี้ว่า…

 

 

สามสาว G-String

 

 

‘’สำหรับ 3 สาว G – String เป็นการรวมตัวของคนรุ่นใหม่ที่มีหัวใจรักในการเต้นและการร้องเพลง เป็นนักศึกษาที่มีความสามารถจากต่างสถาบันผ่านการคัดสรรมาเพื่อโครงการนี้โดยเฉพาะ อย่างน้องเฟี๊ยต ปณิชา เรียนที่ ม.รังสิต คณะนิเทศศาสตร์ ปี 3 เป็นนางแบบถ่ายแบบโฆษณารักการเต้นและการร้องเพลง ส่วนน้องเมย์ อธิชา เรียนที่ ม.เทคโนโลยีราชมงคลพระนคร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ปี 4 เป็นนักกีฬากรีฑาและเทควันโด้ ที่มากความสามารถเล่นดนตรี เต้น และร้องเพลงได้ดี และน้องนัท กัญจน์ณัฏฐ์ เรียนที่ ม. ขอนแก่นวิทยาเขตหนองคาย คณะบริหารธุรกิจสาขาการบัญชี ปี4 เป็นพิธีกร เต้นลีลาศ ชอบร้องเพลง มีคุณพ่อเป็นนักดนตรี ทั้งหมดนี้จึงเป็นที่มาของคนรุ่นใหม่หัวใจร้องเพลง ที่เรียนดีมีความสามารถ แล้วก็อยากอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย ซึ่งทางผมและโปรดิวเซอร์คือ คุณแจ็ค เครซี่แจ็ค ก็ได้นำโครงการนี้ไปเสนอทางคุณดิวเดช สุวรรณเกต เจ้าของค่าย Chilli Record จึงทำให้เกิดอัลบั้มนี้ขึ้นมา ซึ่งเพลงแรก อย่าด่าเยอะ (สำนึกไม่ทัน) ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างมาก แล้วตอนนี้ก็ยังมีเพลงช้า เพลงเร็วที่จะตามออกมาให้ได้ติดตามกันอีกอย่างต่อเนื่อง แนวเพลงก็เป็นลูกทุ่งสมัยใหม่ให้คนไทยและวัยรุ่นเข้าถึงได้ง่าย เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้คนรุ่นใหม่หันมาอนุรักษ์เพลงไทยให้สืบสานต่อไป สำหรับคนรุ่นใหม่หรือผู้ที่สนใจในการร้องเพลงทางค่ายและทีมงานก็ยินดีที่จะสนับสนุน ซึ่งสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 08-5225-0087 และในช่วงเปิดเทอมก็จะมีกิจกรรมแคมปัสทัวร์ด้วย ทางสถาบันการศึกษา หน่วยงานต่างๆหรือผู้ที่จะสนับสนุนโครงการนี้ ก็สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เช่นเดียวกันครับ”

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com