เต้ ภูริต เขิน น้องอันดา เต้นประกบข้าง

Home / ข่าววงการเพลง / เต้ ภูริต เขิน น้องอันดา เต้นประกบข้าง

เพียงแค่ฉายไปกี่วันทั้งละคร และ เพลงประกอบ เรื่อง พรพรหมอลเวง ก็ดังจนฉุดไม่อยู่ โดยเฉพาะเพลง ‘เมื่อไหร่จะได้พบเธอ’ ที่ได้ “เต้-ภูริต ภิรมย์ภักดี” มาถ่ายทอดเพลงนี้ เพลงจังหวะสนุกๆ ชวนโยกตามได้อย่างไม่ยาก ล่าสุดทางต้นสังกัด WE Records เครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ก็ปล่อยเพลงนี้ให้ฟังกันทางวิทยุเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับเร่งถ่ายทำมิวสิควิดีโอแบบเต็มๆ ให้ชมกันอย่างจุใจ พร้อมทั้งได้น้องเมย์ เอ๊ย ‘น้องอันดา’ นางเอกตัวจิ๋ว ของเรื่อง มาช่วยสร้างสีสัน กับท่าเต้นที่จะฮิตในเร็วๆนี้ แถมพ่วงด้วยครอบครัวชวนขำอย่าง ‘ครอบครัวชวนชื่น’ ก็มาแจมกับความสนุกของเพลงนี้ด้วย

 

เพลง เมื่อไหร่จะได้พบเธอ ประกอบละคร พรพรหมอลเวง

 

“ถือเป็นครั้งแรกครับที่ได้ร้องเพลงประกอบละครให้กับทางช่อง 3 และถือเป็นเพลงประกอบละครเรื่องที่ 2 ที่ได้ร้องไว้ กลับมาร่วมงานกับฟองเบียร์อีกครั้งไม่ค่อยกังวล ครับ เพราะเคยร่วมงานกันมาตั้งแต่โปรเจ็ค เลิฟพิลแล้ว ทีมงานก็คุ้นเคยกันดี บรรยากาศเลยเป็นกันเอง ทำให้ใช้เวลาอัดร้องไม่นานเท่าไหร่ ฟีดแบคที่ตอบกลับมาถือว่าดีทีเดียวครับ คนที่ได้ฟังจะบอกว่าจังหวะโจ๊ะๆดี มาถ่ายเอ็มวีวันนี้เป็นครั้งแรกที่ผมได้นางเอกที่อายุน้อยที่สุดมาร่วมแสดงด้วย คือน้องอันดา นางเอกน้อยของเรื่องพรพรหมอลเวง ตอนเข้าซีนด้วยกันก็ทำตัวไม่ค่อยถูก เพราะผมไม่เคยถ่ายซิงค์ไปด้วย แล้วมีเด็กๆมายืนเต้นอยู่ข้างๆ แล้วน้องอันดาน่ารักมากครับ เจอกันครั้งแรกน้องเค้าก็เดินมาหามาสวัสดีพูดคุยด้วย ผมรู้มาว่าน้องต้องตื่นตั้งแต่ตี 4 เพื่อมาถึงกองถ่าย 6 โมงเช้า แต่น้องไม่มีงอแงเลย นับถือเลยครับ ถึงเวลาถ่ายน้องก็เข้าฉากไม่มีอิดออด เต้นไปยิ้มไป กลับว่าเป็นผมซะอีกทีทำตัวไม่ค่อยถูก เพลงนี้จะมีท่าเต้นด้วยครับ ได้ครอบครัวชวนชื่นมาร่วมเต้นด้วย เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยครับ ขอบคุณที่มาช่วยๆกัน ผมว่าใครได้ดูมิวสิควิดีโอเพลงนี้ต้องยิ้มตามแน่นอน ซึ่งท่าเต้นจะเป็นยังไง ลองติดตามแล้วมาเต้นตามกันนะครับ ส่วนเพลงที่เป็นซิงเกิ้ลอัลบั้มคาดว่าอีกไม่นานน่าจะได้ฟังกัน ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนทำงานและวางคิวของแต่ละศิลปินไม่ให้ออกมาชนกันเอง ส่วนคอนเสิร์ตก็มีเล่นบ้างครับแต่ไม่เยอะเท่าไหร่ เพราะช่วงนี้งานที่บริษัทค่อนข้างเยอะ ต้องเทน้ำหนักให้กับงานหลักก่อน แต่เร็วๆนี้ก็จะมีขึ้นคอนเสิร์ตกับทางค่าย เลิฟอีสครับ ในวันที่ 7 พฤษภาคมนี้ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี” เต้ – ภูริต เผย

 

 

 

 

คลิกดูมิวสิควีดีโอ เมื่อไหร่จะได้พบเธอ 

 

 

ติดตามชมมิวสิควิดิโอ เมื่อไหร่จะได้พบเธอ เต้ ภูริต ได้ทางรายการในเครือแกรมมี่ รวมทั้งเคเบิ้ลทีวีทั่วไป ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ โดยกด *123 0011 แล้วกดโทร.ออก หรือ iTunes ติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/werecords

 

 

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com