มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด มอบรางวัลชนะเลิศประเภทเพลงลูกทุ่ง

Home / ข่าววงการเพลง / มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด มอบรางวัลชนะเลิศประเภทเพลงลูกทุ่ง

ประกาศผลไปแล้ว สำหรับการแข่งขันรายการ มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ลูกทุ่งน็อคเอาท์ ที่ใช้ระยะเวลาการแข่งขัน 3 เดือน จากเยาวชนไทยทั่วประเทศ แจ้งเกิดเพียงหนึ่งเดียวในประเภทเพลงลูกทุ่ง ซึ่งผู้ชนะเลิศ แก่ น.ส.ณัฐณิชา วสุวัต หรือ น้องฟ้า

 

 

น้องฟ้า ผู้ชนะ มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ลูกทุ่งน็อคเอ้าท์

นายภูษิต ไล้ทอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีวีธันเดอร์ มอบรางวัลชนะเลิศ แก่ น.ส.ณัฐณิชา วสุวัต หรือ น้องฟ้า

 

 

 

“รู้สึกดีใจมากๆ ค่ะ ไม่คิดว่าคนที่ยืนอยู่ตรงนี้จะเป็นเรา(หัวเราะ) เพราะเพื่อนๆแต่ละคนเสียงดีมาก ผ่านเข้ารอบ 8 คนสุดท้าย กดดันสุดๆ ฟ้าเองก็ต้องซ้อมหนัก เพราะแต่ละคนมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป รอบ 8 คนสุดท้ายถือเป็นโจทย์หินกับฟ้าจริงๆ ว่างเมื่อไหร่เป็นอันต้องฟิตซ้อมร้องเพลงทุกที จนคนที่อยู่ใกล้ชิดฟ้า คิดว่าฟ้าเป็นบ้าไปล่ะ (หัวเราะ) วันนี้ฟ้าทำสำเร็จแล้ว ได้ทำอย่างที่ฝันไว้ ต้องขอขอบคุณคณะกรรมการทุกท่านที่ค่อยแนะนำติชม จนฟ้าสามารถนำข้อบกพร่องเหล่านั้นมาปรับปรุงแก้ไข และคว้ารางวัลแห่งชัยชนะครั้งนี้ได้” น้องฟ้า เผย

 

 

 

 

มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ลูกทุ่งน็อคเอ้าท์

มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ลูกทุ่งน็อคเอ้าท์

 

 

 

ด้าน นายภูษิต ไล้ทอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เผย เตรียมเปิดค่ายเพลงรองรับศิลปินจากการประกวด มาสเตอร์คีย์

 

“สำหรับรายการ มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ก็ได้ปรับเปลี่ยนไปตามยุคตามสมัย แต่ละซีซั่นก็จะแตกต่างกันออกไป จะเห็นได้ว่ามีทั้ง ประเภทลูกทุ่ง, ประเภทเพลงสตริง, ประเภทพรีทีน หรือจะเป็น วัยเก๋าแจ้งเกิด เวทีมาสเตอร์คีย์ก็หลากหลาย ซึ่งครั้งนี้ก็เช่นกันเป็นการประกวดประเภทเพลงลูกทุ่ง จุดประสงค์หลักเพื่อเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนไทยอนุรักษ์ความเป็นไทย ใส่ใจกับการออกเสียงภาษาไทยให้ถูกต้องชัดเจน และตอนนี้ทาง ทีวี ธันเดอร์ ก็กำลังจะทำค่ายเพลงเพื่อรองรับน้องๆจากเวที มาสเตอร์คีย์ เร็วๆนี้คงจะมีการเปิดตัวค่ายเพลงอย่างเป็นทางการครับ”