เอ๊ะ จิรากร เปิดซิง เคน ลง MV ครั้งแรก

Home / ข่าววงการเพลง / เอ๊ะ จิรากร เปิดซิง เคน ลง MV ครั้งแรก

หลังจากที่ปีที่แล้วนักร้องหนุ่มเสียงดี เอ๊ะ จิรากร จากบ้าน WE Records GMM Grammy ปล่อยเพลง ‘ใจกลางความรู้สึกดีดี’ จนฮิตติดทั้งชาร์ทและยอดดาวน์โหลดอันดับ 1 ทั่วประเทศ มาถึงปีนี้ ‘เอ๊ะ’ ก็ส่งซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจากอัลบั้ม ‘ใจกลางความรู้สึกดีดี’ เพลง ‘ส่งเพลงนี้คืนมาให้ฉันที เอาใจคู่รักหรือคนที่แอบรัก ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงป็อป ของคนที่ไม่กล้าที่จะบอกความรู้สึกตรงๆ หรือง้อคนที่คุณรัก ลองใช้เป็นเพลงนี้เป็นสื่อกลางระหว่างความรักของคุณ และถ้าเขาคิดเหมือนกัน เขาจะส่งเพลงนี้คืนไปให้คุณแน่นอน

 

 

 ส่งเพลงนี้คืนมาให้ฉันที เอ๊ะ จิรากร

เอ๊ะ จิรากร เบื้องหลัง MV ส่งเพลงนี้คืนมาให้ฉันที (คลิกดู MV)

 

 

 

เพลงนี้ได้นักแต่งเพลงคู่บุญ ‘ฟองเบียร์ ปฏิเวธ’ มาแต่งทั้งเนื้อร้องและทำนองให้อีกด้วย การันตีได้เลยว่าเพลงนี้ต้องขึ้นอันดับ 1 ตามฟอร์มอีกอย่างแน่นอน โดยที่เดินหน้าถ่ายทำ MV ไปแล้วเรียบร้อย งานนี้ได้พระเอกมาแรง เคน ภูภูมิ ที่ถึงแม้จะงานรัดตัวสุดๆแต่พอบอกว่าเป็น MV ของ เอ๊ะ จิรากร ก็รีบเคลียร์คิวมาให้เลยทันที ประกบคู่กับน้องใหม่ ‘บัว วันสิริ’ ซึ่งใน MV เป็นเรื่องราวคู่รักที่ต้องอยู่ไกลต้องติดต่อกันผ่านทางโลกออนไลน์ ซึ่งพระเอกส่งเพลง ‘ส่งเพลงนี้คืนมาให้ฉันที’ ไปให้นางเอกเพื่อแสดงความคิดถึง ต้องติดตามใน MV ว่านางเอกจะคิดเหมือนกันและส่งเพลงนี้คืนกลับมาหรือไม่

 

 

 

เคน ภูภูมิ

เคน ภูภูมิ ขอแนะนำ อัลบั้ม ใจกลางความรู้สึกดีดี จาก เอ๊ะ จิรากร

เบื้องหลัง MV ส่งเพลงนี้คืนมาให้ฉันที

เบื้องหลังการถ่ายทำ MV ส่งเพลงนี้คืนมาให้ฉันที จาก เอ๊ะ จิรากร

ส่งเพลงนี้คืนมาให้ฉันที

เคน ภูภูมิ

 

 

 

“เพลงนี้ก็เป็นซิงเกิ้ลที่ 4 ในอัลบั้มของผมแล้วครับ บรรยากาศถ่ายทำตั้งแต่เช้าก็เริ่มถ่ายไลน์ซิงค์ ก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับเพราะว่าอากาศยังไม่ร้อน ต่อมาเป็นฉากกุ๊กกิ๊ก ของเคนและบัว ทั้ง 2 คนเล่นได้เป็นธรรมชาติมากๆ ทำให้ผ่านไปได้อย่างรวดเร็ว และผมยังได้แต่งตัวเป็นแมสเซนเจอร์ซึ่งเปรียบได้ว่าเป็นกามเทพของ MV เลยก็ว่าได้ ต้องติดตามกันว่าความรักของทั้งคู่จะลงเอยหรือไม่ ผมของฝากทั้งเพลงและ MV ด้วยครับ และสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ โดยกด *123 4888 แล้วกดโทร.ออก หรือ iTunes ติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/aejirakorn” เอ๊ะ จิรากร เผย

 

 

 

ดูคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำ MV ส่งเพลงนี้คืนมาให้ฉันที ซิงเกิ้ลใหม่ เอ๊ะ จิรากร

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com