ไอซ์ ศรัณยู ดีใจ อยากหายใจ โดนใจแฟนละคร มณีสวาท

Home / ข่าววงการเพลง / ไอซ์ ศรัณยู ดีใจ อยากหายใจ โดนใจแฟนละคร มณีสวาท

ช่วงนี้ นักร้องหนุ่ม ไอซ์ ศรัณยู ทยอยปล่อยเพลงจากอัลบั้มชุดที่ 5 “รักกันนะ” ออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเพลง ดับเบิ้ล เลิฟ,อย่าไว้ใจความเหงา,รักกันนะ รวมถึงเพลงน่ารักๆอย่าง “ปากว่าง” ล่าสุดส่ง “อยากหายใจ” เพลงประกอบละคร มณีสวาท มาให้แฟนละครได้ฟัง เป็นที่ถูกอกถูกใจกันไปแล้ว

 

 

ไอซ์ ศรัณยู

 

 

สำหรับเพลง อยากหายใจ อยู่ในอัลบั้ม รักกันนะ และเป็นเพลงประกอบละครเรื่อง มณีสวาท ด้วยครับ คนเขียนเนื้อร้องคือ “พี่ตุ๊ก มณฑวรรณ ศรีวิเชียร” แต่งทำนองคือ “พี่เหวิน เรืองกิจ ยงปิยะกุล” ซึ่งเคยร่วมงานกันมาแล้วในเพลง “Perhaps Love” ประกอบซีรี่ย์ “Princess Hours เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา” ไอซ์รู้สึกเป็นเกียรติครับ ที่มีส่วนร่วมในละครเรื่องนี้ ฟีดแบ็กก็ดีมากๆ ดีใจครับ ละครเพิ่งออกอากาศไปไม่กี่ตอน แต่เสียงตอบรับที่ได้ยินจากหลายๆ คนก็จะชมว่าเพลงเพราะดี ส่วนเรื่องเล่นละคร ก็มีติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ ครับ ไอซ์สนใจทุกบทอยู่แล้ว ผู้จัดส่งตัวละครแบบไหนมาให้ ก็คงเห็นว่าเราเหมาะ เพียงแต่เรื่องเวลายังไม่ลงตัวเท่านั้นเอง แต่ถ้ามีผลงานเมื่อไร ก็อยากให้แฟนๆ ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ — ไอซ์ ศรัณยู เผย

 

 

 

ชมและฟัง เพลง อยากหายใจ เพลงจากละคร มณีสวาท

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com