ตู่ ภพธร ตื่นเต้น ฉายเดี่ยว COOL music alive

Home / ข่าววงการเพลง / ตู่ ภพธร ตื่นเต้น ฉายเดี่ยว COOL music alive

ตู่ ภพธร ชวนย้อนกลับไปฟังเพลงดังจากค่าย เบเกอรี่ ใน COOL music alive TWO POPETORN : Back to Memoryตื่นเต้นฉายเดี่ยวคอนเสิร์ตแรกในชีวิต

 

 

 

ตู่ ภพธร COOLmusic alive TWO POPETORN:Back to Memory

 

 

 

 

เป็นคอนเสิร์ตแรกในชีวิตที่จะต้องขึ้นโชว์เดี่ยวกับคอนเสิร์ต “COOLmusic alive TWO POPETORN:Back to Memory” (คูล มิวสิค อะไลฟ์ ตู่ ภพธร:แบล็ค ทู เมมโมรี่) ของคลื่น คูล 93 ฟาเรนไฮต์ ทำเอา ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ ถึงกับออกอาการตื่นเต้นสุดในชีวิต

 

 

 

 

“ที่ผ่านมาเล่นคอนเสิร์ตแต่เป็นแขกรับเชิญหรือว่าเป็นคอนเสิร์ตที่เล่นรวมกับเพื่อนศิลปินคนอื่น แต่สำหรับคอนเสิร์ต COOLmusic alive:Back to Memory (คูล มิวสิค อะไลฟ์:แบล็ค ทู เมมโมรี่) เป็นคอนเสิร์ตแรกของผมที่จะต้องขึ้นเล่นแบบโชว์เดี่ยวยอมรับว่าเป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากเพราะมันเป็นคอนเสิร์ตของเราที่จะต้องโชว์แบบไม่มีใครมาเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งเราจะต้องใช้ควบคุมทุกอย่างเองหมดบนเวทีมันจึงเป็นอะไรที่ท้าทายพอสมควร ซึ่งผมถือว่าเป็นผลทดสอบใหม่ของตัวเองเหมือนกันว่าเราจะทำได้ดีมากน้อยขนานไหน สามารถที่จะทำให้ผู้ชมเค้าได้สนุกสนานและอิ่มเอมกับความสุขที่เราจะมอบให้เค้าได้มากน้อยเพียงใด สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นคอนเสิร์ตที่จะพาทุกคนย้อนกลับไปฟังเพลงเพราะๆของศิลปินสมัยค่ายเบเกอรี่ มิวสิค ในอดีตเกือบทุกคนเรียกว่าเป็นการรวบรวมเพลงเพราะๆมาร้องให้ทุกคนได้ฟังในคอนเสิร์ตครั้งนี้รับรองว่าจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน ส่วนเรื่องความพร้อมตอนนี้ก็ฟิตซ้อมอย่างหนักเพราะเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกก็อยากทำให้เต็มที่ไม่อยากให้แฟนเพลงทุกคนผิดหวัง” ตู่ ภพธร บอก

 

 

 

 

ตู่ ภพธร

 

 

 

และสำหรับ แฟนๆ ตู่ ภพธร ห้ามพลาด COOLmusic alive:Back to Memory (คูล มิวสิค อะไลฟ์:แบล็ค ทู เมมโมรี่) ที่จะมีขึ้นในวันที่ 31 มี.ค.56 ณ.คริสตัล แกรนด์ บอลลูม ซีดีซี ขอบัตรเข้าชมได้ฟรีที่คลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ ทุกช่วงพีเจ หรือ www.cool93.net ด่วน บัตรมีจำนวนจำกัด 

 

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com