กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ย้ายวัน-เวลาใหม่ แจกจัดหนักกว่าเดิม

Home / ข่าววงการเพลง / กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ย้ายวัน-เวลาใหม่ แจกจัดหนักกว่าเดิม

กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ย้ายวัน-เวลาใหม่ เริ่ม 26 กุมภาพันธ์ ใน กิ๊กดู๋สงครามเพลง..เงินล้าน อภิมหาสงครามแห่งศักดิ์ศรี แจกหนักกว่า 2 ล้านบาท

รายการ “กิ๊กดู๋สงครามเพลง” โดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ร่วมกับบริษัท ทริปเปิ้ล ทู จำกัด ปรับโฉมใหม่ ยิ่งใหญ่กว่าเดิมเนรมิตเวทีเป็นสนามอภิมหาสงครามเพลง เปิดศึกแห่งศักดิ์ศรีระหว่างชุมชม แจกหนัก แจกใหญ่ ผู้ชนะชิงเงินรางวัลกว่า 2 ล้านบาทไปพัฒนาชุมชน ต้อนรับการย้ายวัน-เวลาออกอากาศใหม่ ท้าชนเพิ่มสีสันความสนุก ทุกคืนวันอังคาร เวลา 22.30 น. ในชื่อ “กิ๊กดู๋สงครามเพลง..เงินล้าน” เต็มอิ่มทุกคืนวันอังคาร..แน่นอน

 

 

กิ๊กดู๋ สงครามเพลง...เงินล้าน

 

 

 

“เนื่องจากเราได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ทางช่อง 7 สี ที่เล็งเห็นว่า ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี ที่ เจ เอส แอล สร้างสรรค์รายการต่างๆ มาสร้างความสนุก เป็นสีสัน ความคึกคักให้กับช่วงบ่ายวันอาทิตย์ และตลอด 2 ปี ของรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลง ได้ปลุกกระแสความสามัคคีของชุมชนในการคัดเลือกตัวแทนมาแข่งขันประชันเสียงจนได้แชมป์และนำเงินรางวัล 500,000 บาทกลับไปพัฒนาชุมชน ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากชุมชนทั่วประเทศและทำให้เราพบนักร้องรุ่นใหม่เสียงดีเป็นเพชรงามที่รอการเจียระไนอีกหลายคน เมื่อได้รับความไว้วางใจ เจ เอส แอลฯ จึงนำกิ๊กดู๋สงครามเพลง มาเพิ่มสีสัน เพื่อปลุกค่ำคืนวันอังคารให้เต็มไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความสามัคคี พร้อมแจกใหญ่กว่าเดิม ด้วยการเพิ่มเงินรางวัลสูงสุดสำหรับทีมชนะเลิศเป็น 2 ล้านบาท รวมเงินรางวัลที่แจกกว่า 3 ล้าน 7 แสนบาท เพื่อนำไปพัฒนาชุมชนของตนอย่างเต็มที่ โดยใช้ชื่อใหม่ว่า กิ๊กดู๋สงครามเพลง..เงินล้าน โดยแบ่งการแข่งขันเป็น 3 ซีซั่น นำ 8 ทีมมาแข่งกันเพื่อหาผู้ชนะ รับไปก่อน 1 ล้านบาท และ อีก 8 ทีมมาแข่งกันเพื่อหาผู้ชนะ รับไปอีก 1 ล้าน และนำทีมผู้ชนะจากทั้งสองซีซั่น มาประชันกันเพื่อหาสุดยอดแชมป์รับเงินรางวัลไปอีก 1 ล้านบาท เท่ากับทีมที่เป็นสุดยอดแชมป์กิ๊กดู๋ สงครามเพลง..เงินล้านจะรับเงินรางวัลไปทั้งสิ้น 2 ล้านบาท นำกลับไปพัฒนาชุมชน นอกจากนี้เรายังเพิ่มความสนุกในช่วงต่างๆ ของรายการ ไม่ว่าจะเป็นช่วง “รอยยิ้มข้างสังเวียน” ที่นำทัพความฮาด้วย 3 ตลกแถวหน้า จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก , โก๊ะตี๋ อารามบอย และ โน้ต เชิญยิ้ม สร้างสีสันด้วยเหล่าศิลปินดาราชั้นนำ และในช่วง “ประชั่นเงาเสียง” ที่คัดเลือกมาแล้วว่า เสียงเหมือนที่สุด การันตีด้วยเจ้าของต้นฉบับเสียงตัวจริง มานั่งร่วมเป็นกรรมการให้ Like เรียกว่า ไม่เหมือน ไม่เจ๋งจริง โดนแป้งกลับไปแน่นอน และในช่วง “ประชันดวลเกม” ที่ให้ตัวแทน 2 คนในแต่ละทีม มาแข่งเกมสนุกๆ พร้อมร้องเพลงสะสมคะแนนให้กับทีมก่อน ก็จะเป็นเกมที่วัดความอึดบวกพลังเสียงที่จะทำให้ต้องลุ้นต้องเชียร์ตลอดการแข่งขัน เราตั้งใจอย่างเต็มที่เพื่อให้ “กิ๊กดู๋สงครามเพลง..เงินล้าน” เป็นรายการที่สร้างสีสันให้ค่ำคืนวันอังคารเต็มไปด้วยความสนุก รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ รวมถึงเสริมสร้างความสามัคคีให้กับชุมชนมากยิ่งขึ้น ก่อนส่งคุณผู้ชมเข้านอน” วัชระ แวววุฒินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย กล่าวถึง การย้ายวัน-เวลาออกอากาศของรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง..เงินล้าน

 

 

 

ติดตามชม ศึกแห่งศักดิ์อภิมหาสงครามเพลงระหว่างชุมชนรูปแบบใหม่ ในวัน-เวลาใหม่ เพื่อค้นหาสุดยอดแห่งศักดิ์ศรีชุมชน คว้าเงินรางวัลกว่า 2 ล้านบาท เทปแรก ในวันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 22.30น. ทางช่อง 7 สี

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com