พี.โอ.พี เปิดตัวอัลบั้มใหม่ P.O.P-Rock เผยแผนคอนเสิร์ตใหญ่ มิ.ย.นี้

Home / ข่าววงการเพลง / พี.โอ.พี เปิดตัวอัลบั้มใหม่ P.O.P-Rock เผยแผนคอนเสิร์ตใหญ่ มิ.ย.นี้

วง พี.โอ.พี ฉลองเปิดตัวอัลบั้มใหม่ P.O.P-Rock อย่างยิ่งใหญ่กลางสยามเซ็นเตอร์
พร้อมเผยถึงคอนเสิร์ตใหญ่ ครั้งแรกในรอบ 10 ปี!!

 

พีโอพี

 

พีโอพี

 

หลังจากปล่อยอัลบั้มเต็มให้แฟนเพลงได้จับจองในรูปแบบดิจิตอลอัลบั้ม ใน iTunes Store จนสามารถขึ้นแท่นอันดับ 1 นานเกือบ 3 สัปดาห์ ล่าสุดหนุ่มๆ P.O.P (พี.โอ.พี) นภ พรชำนิ (นักร้องนำ), ก้อ-ณฐพล ศรีจอมขวัญ (มือเบส), โต้ง-มณเทียร แก้วกำเนิด (มือกีตาร์), สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์ (Mr. Z) และ เจอรี่-ศศิศ มิลินทวณิช (อดีตสมาชิกวง Two Days Ago Kid) จากค่าย Loveis BEC-Tero-Music (เลิฟอิส บีอีซี-เทโร มิวสิค) ก็ทำการเปิดตัวอัลบั้มอย่างยิ่งใหญ่ หลังจากห่างหายไปนานเกือบ 10 ปี กับอัลบั้ม P.O.P-ROCK (พีโอพี ร็อค) พร้อมทั้งวาง CD Limited Edition Package สวยงาม ออกจำหน่ายให้แฟนๆ ได้จับจองสะสมเป็นเจ้าของกันแล้ว ซึ่งในอัลบั้มชุดนี้แต่ละเพลงล้วนระดมประสบการณ์ทางงานดนตรีของแต่ละคนร้อยเรียงเข้าด้วยกันอย่างกลมกล่อม จัดจ้านลงตัวทั้งเนื้อหาและทำนองในสไตล์ P.O.P ที่ใครหลายๆคนต่างเฝ้าคิดถึง พร้อมทั้งเปิดเผยถึงการแสดงคอนเสิร์ตใหญ่ที่ทุกคนต่างเรียกร้องและเฝ้ารอคอยกันมาอย่างยาวนานที่จะถึงกลางปีนี้

 

พีโอพี

 

“ดีใจมากครับ ไม่นึกเลยว่าแฟนๆ จะให้การตอบรับพวกเรามากขนาดนี้ อย่างเพลงใหม่ ได้ยินความรักบ้างไหม ที่เพิ่งปล่อยออกไปให้แฟนเพลงได้ชื่นชมกันเพียงแค่อาทิตย์เดียวก็เข้าชาร์ตคลื่นวิทยุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ขอบคุณทุกคนมากนะครับที่ยังคงคิดถึงพวกเรามาตลอด เพราะนี่ถือเป็นการเปิดตัวอัลบั้มใหม่ล่าสุด P.O.P-ROCK ออกสู่สาธารณชนจากที่หายไปนาน ซึ่งจะว่าไปแล้วกว่าอัลบั้มชุดนี้จะเสร็จสมบูรณ์ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกัน พวกเราต้องใช้เวลานานเกือบ 2 ปีเลยทีเดียว การันตีถึงความละเมียดละไมของอัลบั้มชุดนี้ได้อย่างแน่นอน ว่ามีครบทุกรสชาติ ทุกกลิ่นไอ ที่ใครหลายๆ คนต่างเฝ้าคิดถึงพวกเราวง P.O.P แน่นอนครับ ถ้าไม่เชื่อลองไปหาซื้อฟังกันได้ครับ แล้วคุณจะรู้ว่าพวกเราพีโอพีกลับมายืนเคียงข้างพวกคุณแล้วจริงๆ แถมการกลับมาครั้งนี้นอกจากจะมีอัลบั้มใหม่มาฝากกันแล้ว พวกเราก็ยังเตรียมความพร้อมในเรื่องของการแสดงคอนเสิร์ตใหญ่ที่จะนำมาฝากแฟนๆทุกคน เพื่อเป็นของขวัญชิ้นโตชิ้นแรกในรอบ 10 ปีด้วย แต่คอนเสิร์ตครั้งนี้จะพิเศษแค่ไหนต้องไปชมกันด้วยตาตัวเองในกลางปีนี้ครับ รับรองคุณจะไม่ผิดหวังและจะจดจำการแสดงโชว์คอนเสิร์ตครั้งนี้ของพวกเราไปอีกนานแน่นอนครับ”

 

แฟนๆทั่วประเทศสามารถหาซื้อและจับจองอัลบั้มชุดใหม่ล่าสุด P.O.P-ROCK
ของทั้ง 5 หนุ่ม พี.โอ.พี ได้แล้ววันนี้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือสามารถดาวน์โหลดอัลบั้มเต็มได้ทาง iTunes Store

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com