เต็ม วุฒิสิทธิ์ ถ่ายทอดชีวิตจริงลงซิงเกิ้ลใหม่

Home / ข่าววงการเพลง / เต็ม วุฒิสิทธิ์ ถ่ายทอดชีวิตจริงลงซิงเกิ้ลใหม่

หลังจากส่งซิงเกิ้ลเพลง “จุมพิต” ในโปรเจ็คใหม่ “เต็มเต็ม” มาชิมลางให้แฟนเพลงหายคิดถึงกันไปแล้ว ล่าสุดเพลงฮิตติดชาร์ทหลายคลื่นวิทยุ จนเจ้าตัว เต็ม-วุฒิสิทธิ์ สืบสุวรรณ เผยที่มาว่าถ่ายทอดมาจากชีวิตจริงทั้งเพลงและเรื่องราวในเอ็มวี ต้นสังกัด แมซค็อทท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ไฟเขียวเตรียมทำอัลบั้ม

 

 

เต็ม วุฒิสิทธิ์ เพลงใหม่

 

“หลังจากปล่อยซิงเกิ้ล จุมพิต ไป กระแสตอบรับดีมากๆ เลยครับ ดีใจที่ทุกๆ คนยังไม่ลืมกัน เพลงนี้ก็กำลังไต่อันดับเป็นเพลงฮิตติดชาร์ทตามคลื่นวิทยุ ต่างๆ ทั้ง เชียงใหม่ หาดใหญ่ ภูเก็ต สุรินทร์ขอนแก่นโคราช ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ชอบเพลงนี้นะครับ เรียกว่าหายเหนื่อยเลยล่ะครับ เพลง“จุมพิต” มีที่มาจากชีวิตจริงของผมช่วงที่อกหักจากความรัก ช่วงนั้นผมไปใช้ชีวิตอยู่ที่ทะเลเป็นเดือนๆ เลยครับ ก็มีกีตาร์คู่ใจไปด้วย เขียนเพลงถ่ายทอดความรู้สึกของตัวเองออกมา พอมีโอกาสทำงานเพลงเลยหยิบเพลงนี้มาอีกครั้ง ในภาคของดนตรีผมก็ใส่เสียงที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ทะเลเข้าไป เป็นสไตล์ SURF MUSIC (เสิร์ฟมิวสิก) ฟังสบายๆ สำหรับมิวสิกวิดีโอก็ทำออกมาเหมือนช่วงที่อกหักนั่นแหละครับ ถ่ายทำกันที่ระยอง เรื่องราวในเอ็มวีนี่ก็ถ่ายทอดเรื่องของผมจากชีวิตจริงตอนนั้นเลยครับ อยากให้ทุกคนได้ชมกันครับ เรียกว่าเมื่อสามสี่ปีที่แล้วเคยมีความรู้สึกยังไง ตอนนี้เหมือนมันหวนกลับมาใหม่ ใครที่เคยอกหักมาคงเข้าใจความรู้สึกนี้นะครับ อยากให้ทุกคนได้ชมกันครับ สำหรับซิงเกิ้ลต่อไปคงได้ฟังกันในเร็วๆ นี้ ยังไงฝากโปรเจ็ค “เต็มเต็ม”ไว้ด้วยนะครับ” เต็ม กล่าวทิ้งท้าย

 

 

 

 

 

เต็ม เต็ม คือชื่อโปรเจ็คใหม่ของ เต็ม-วุฒิสิทธิ์ กับการกลับมาทำงานเพลงภายใต้การดูแลของบ้านใหม่ แมซค็อทท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กับเพลงในสไตล์ที่ได้รับอิทธิพลมาจากดนตรีหลากหลายและอยากให้คุณลองฟัง

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com