เพิ่มรอบ เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล

Home / ข่าววงการเพลง / เพิ่มรอบ เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล

ละครเพลงรื่นอารมณ์ผสมแฟนตาซีแห่งปี “เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะ มิวสิคัล” ผลงานสร้างสรรค์ลำดับที่ 3 ของ เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย และมูลนิธิสุนทราภรณ์ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยยอดจองบัตรล้นตั้งแต่ยังไม่เปิดการแสดง และยังมีเสียงเรียกร้องของผู้ชมบางส่วนที่ยังไม่ได้ชม ขอให้เพิ่มรอบการแสดง ทำให้ ทีมทำงาน และผู้บริหารของ เจ เอส แอลฯ ตัดสินใจเพิ่มรอบการแสดงอีก 2 รอบ เท่านั้น คือ ในวันเสาร์ที่ 23 – อาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2556 นี้ รอบเวลา 13.30 น. ณ โรงละครเอ็ม เธียเตอร์

 

 

 

 

วัชระ แวววุฒินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

วัชระ แวววุฒินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

 

 

“หลังจากละคร ‘เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล’ เปิดการแสดงไปเมื่อ 26 ม.ค. 56 ที่ผ่านมา ซึ่งเราตั้งเป้าการแสดงไว้ที่ 11 รอบ โดยรอบสุดท้ายคือ 17 ก.พ. 56 ปรากฏว่า ได้กระแสตอบรับดีมาก บัตรชมการแสดงถูกจองตั้งแต่วันที่ยังไม่เปิดการแสดงอย่างเป็นทางการ ซึ่งคาดว่าคงเป็นเพราะมีผู้ชมหลายคนที่ชื่นชอบความสนุกตั้งแต่ ‘กว่าจะรักกันได้ฯ และ หนึ่งในดวงใจฯ’ แสดงตัวออกมาอย่างล้นหลาม ประกอบกับหลังจากผู้ที่ได้ชม “เธอเท่านั้น” แล้วบอกต่อถึงความสนุกสนาน ครบรส ดูแล้วมีความสุข มีรอยยิ้ม ทั้งจากตัวบทละคร มุขขำขันที่สอดแทรกในระหว่างการแสดง ที่มีสีสันความสนุกไม่เหมือนกันสักรอบ และยังมีฉากที่การันตีถึงความสวยงามสมจริงเหมือนยก อ.อัมพวา มาไว้ที่โรงละครเลยทีเดียว รวมเข้ากับความไพเราะของบทเพลงสุนทราภรณ์ 22 เพลง ที่ถูกถ่ายทอดโดยคนรุ่นใหม่อย่างลึกซึ้งเข้าถึงอารมณ์เพลง จนได้รับคำชมจากผู้ชมทุกรุ่น รวมถึงแฟนเพลงสุนทราภรณ์เองยังยกนิ้วให้ในความสามารถ จากกระแสการตอบรับที่ดีดังกล่าว ทำให้ยังมีอีกหลายคนจองบัตรไม่ทันและเรียกร้องขอให้เราเพิ่มรอบการแสดง เราจึงประชุมและตัดสินใจร่วมกันกับมูลนิธิสุนทราภรณ์ว่าจะมีการเพิ่มรอบการแสดงอีก 2 รอบเท่านั้น คือวันเสาร์ที่ 23 และอาทิตย์ที่ 24 ก.พ.นี้ รอบ 13.30 น. หลังจากเราแจ้งข่าวในเฟซบุ๊คของละครเรื่องนี้ เพื่อเปิดให้จองบัตร ก็มีแฟนคลับแห่จองมากมาย ดังนั้น ผู้ที่ยังไม่ได้จองคงต้องรีบหน่อย เพราะหากหมดแล้วหมดเลย โดยสามารถจองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.jslglobalmedia.com/tertaonun และทาง http://www.facebook.com/Ter.Tao.Nun ครับ” วัชระ แวววุฒินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย ซึ่งควบตำแหน่งผู้เขียนบทและผู้อำนวยการผลิตละครเวที เผย

 

 

 

 

 

เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล

เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล

 

 
“เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” ละครเพลงรื่นอารมณ์ผสมแฟนตาซีระหว่างสวรรค์และโลกมนุษย์ นำแสดงโดย บอย-พิษณุ นิ่มสกุล ฝ้าย–ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล อี๊ฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา ชมพู-สุทธิพงษ์ วัฒนจัง ไต้ฝุ่นKPN-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ พิกเล็ท-ชาราฎา อิมราพร มนตรี เจนอักษร ผัดไท-ดีใจ ดีดีดี กำกับการแสดงโดย วัชระ ปานเอี่ยม กำกับและเรียบเรียงดนตรีโดย ฟอร์ด-สบชัย ไกรยูรเสน และอู๋-ธรรพ์ณธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา เขียนบทและควบคุมการผลิตโดย วัชระ แวววุฒินันท์

 

 

เธอ เธอ เธอเท่านั้น บรรยากาศรอบพรีวิว ไปดูกัน

เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com