เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล สนุก ครบรส เต็มอิ่มบรรยากาศอัมพวา

Home / ข่าววงการเพลง / เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล สนุก ครบรส เต็มอิ่มบรรยากาศอัมพวา

เปิดม่านไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับละครเพลง รื่นอารมณ์ผสมแฟนตาซีประจำปี 2556 “เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” โดย เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย และ มูลนิธิสุนทราภรณ์ ที่จำลองบรรยากาศ อ. อัมพวา โดยยกตลาดน้ำ โฮมสเตย์ ตระการตามาอยู่ในฉากละครเวที กรุ่นกลิ่นความรัก ของ 3 คู่สุดอลเวง

 

 

 

 

เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล

เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล จำลองบรรยากาศในอัมพวา

 

 

 

 

เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล เปิดฉากด้วยการเสียชีวิตแบบไม่คาดคิดของ ธารา (บอย-พิษณุ) และถูกพาตัวขึ้นไปบนสวรรค์ ถึงได้รู้ว่า เป็นความผิดพลาดที่ธาราเสียชีวิตก่อนเวลา หัวหน้าสวรรค์จึงชดเชยให้ลงมาบนโลกมนุษย์พร้อมภารกิจทำให้เนื้อคู่รักกันลงเอยกันให้ได้ 3 คู่ ภายในเวลา 10 วัน ธาราถูกพาตัวมายัง อ.อัมพวา มาเจอคู่ของ อิ่มเอม (ฝ้าย-ณัฏฐพัชร) เจ้าของร้านอาหารที่กำลังสับสนในความรักกับหนุ่มเหนือ วายุ (ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร) คู่ที่สอง เต้ย (เต๋า-เศรษฐพงษ์) กับ น้อย (พิกเล็ท-ชาราฎา) ความรักระหว่างวัยรุ่นจิ๊กโก๋ไทย และวัยรุ่นสาวบ้าเกาหลี และคู่สุดท้าย ก้องเกียรติ (ชมพู-สุทธิพงษ์) กับ ดวงตา (อี๊ฟ-พุทธธิดา) คู่สามีเจ้าชู้ภรรยาจอมดุ ธาราช่วยแก้ปัญหาให้คู่เต้ย-น้อย และ ก้องเกียรติ-ดวงตา สำเร็จสมหวังในรัก แต่คู่ของ อิ่มเอม-วายุ ยิ่งช่วย จากคนที่ไม่เคยเชื่อในความรัก ธารากลับยิ่งรู้สึกดีๆ กับอิ่มเอมมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อต้องกลับมาบนสวรรค์ กับภารกิจที่ทำไม่สำเร็จอีก 1 คู่ บทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดจะลงเอยอย่างไร ธาราจะได้กลับมาบนโลกมนุษย์อีกหรือไม่

 

 

 

เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล คู่ ก้องเกียรติ และ ดวงตา

ภาพบรรยากาศในละครเวที เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล

ไต้ฝุ่น KPN กับการแสดงละครเวทีครั้งแรก เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล

ไต้ฝุ่น KPN กับการแสดงละครเวทีครั้งแรก ใน เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล

เต๋า พิกเล็ท สวีทสุดๆ

อีกคู่ ที่สร้างสีสันให้ เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล เต๋า AF และ พิกเล็ท Sugar Eyes

บอย พิศณุ เล่นไปขำไป

บอย พิษณุ เล่นไปขำไป ใน เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล

การันตีความสนุกด้วยนักแสดงที่เคยฝากผลงานมาใน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อย่าง บอย-พิษณุ นิ่มสกุล ฝ้าย–ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล อี๊ฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา และการฝากฝีมือครั้งแรกของ ไต้ฝุ่น KPN-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน ชมพู-สุทธิพงษ์ วัฒนจัง เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ พิกเลต Sugar Eyes (ชาราฎา อิมราพร) และ มนตรี เจนอักษร ที่ไม่ทำให้ผิดหวัง ทั้งเสียงร้องและฝีมือการแสดงจนผู้ชมยกนิ้วให้ เพราะนอกจากจะเต็มอิ่มกับเพลงสุนทราภรณ์ที่คัดเลือกมาร้อยเรียงเป็นเรื่องราว กว่า 20 เพลงแล้ว ยังมีมุกตลกคอยสร้างเสียงหัวเราะครื้นเครงตลอดการแสดง รวมถึงบทละครซึ้งๆ ที่ทำเอาคนดูแอบลุ้นไปกับความรักของทั้ง 3 คู่ ก่อนปิดท้ายด้วยธรรมเนียมประจำทุกปี ที่ชวนผู้ชมลุกขึ้นมาขยับตัวตามจังหวะในเพลง “ชื่นชีวิต” ที่นักแสดงทุกคนต่างฟิตซ้อมทั้งเต้นและร้องมานานกว่า 3 เดือน

 

 

 

ร่วมลุ้นหัวเราะปนซึ้งไปกับ “เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” เปิดแสดงแล้ววันนี้ ณ โรงละคร เอ็ม เธียเตอร์ ที่ล่าสุด เพิ่มรอบการแสดง จนถึงวันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2556 นี้ จองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.jslglobalmedia.com/tertaonun และทาง http://www.facebook.com/Ter.Tao.Nun

 

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com