วาเลนไทน์นี้ Eazy FM จัดเซอร์ไพรส์พิเศษ ให้คุณถึงที่

Home / ข่าววงการเพลง / วาเลนไทน์นี้ Eazy FM จัดเซอร์ไพรส์พิเศษ ให้คุณถึงที่

ใกล้ถึงวันแห่งความรักเข้ามาทุกที หนุ่ม-สาว ที่กำลังอินเลิฟฟังทางนี้ “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 คลื่นเพลงสากลอันดับ 1 ของคนกรุงเทพฯ” จัดเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ให้กับคนรักของคุณ ในกิจกรรม “อีซี่ วาเลนไทน์ เซอร์ไพรส์ (Eazy Valentine’s Surprise)” อยากบอกรัก อยากมอบเพลงรัก อยากมอบของให้คนรัก เราจัดให้ ไม่อั้น พร้อมด้วยทีมเซอร์ไพรส์ของเรา ที่จะนำเอาของขวัญแสนประทับใจ ไปมอบให้คนรักของคุณถึงที่

 

 

ดีเจ เจเจ Eazy FM 105.5

 

ดีเจ “เจเจ จามจุรี จูลี่ แคชเชอร์” ดีเจสุดเท่ห์แห่ง “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” ขอเชิญชวนคนที่กำลังอินเลิฟ มาร่วมปฏิบัติการเซอร์ไพรส์คนรักกับเรา

 

“ใกล้ถึงเดือนแห่งความรักแล้ว เจเจ เชื่อว่าหลายๆคู่รัก คงเตรียมที่จะเซอร์ไพรส์พิเศษคนรักของคุณ งานนี้ อีซี่ เอฟเอ็ม จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการสานสัมพันธ์ มอบของขวัญสุดประทับใจ ไปเซอร์ไพรส์คนรักของคุณถึงที่ค่ะ ง่ายๆเพียงขอเพลงรักผ่าน Eazy LDR รับสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีกับเซอร์ไพรส์แสนพิเศษนี้ เตรียมหวานฉ่ำรับวันแห่งความรัก และร่วมสนุก สุข เซอร์ไพรส์ กันได้ ตั้งแต่วันที่ 11-15 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป ติดตามฟังรายละเอียดกิจกรรม ทุกวันจันทร์ –อาทิตย์ ทาง “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” ทุกช่วง ดีเจ ตั้งแต่เวลา 9.00-24.00น. หรือทาง www.Eazyfm.com ค่ะ “ดีเจ เจเจ กล่าว

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com