บอส-ปั๋ม-นัตตี้ AF แท็กทีมแจมโปรเจค Add friends

Home / ข่าววงการเพลง / บอส-ปั๋ม-นัตตี้ AF แท็กทีมแจมโปรเจค Add friends

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งโปรเจคดีดี จาก ทรู แฟนเทเชีย ที่พร้อมเสิร์ฟให้กับแฟนๆ ล่าสุดกับ โปรเจค Add Friends ที่ดึงกลุ่มวัยใสในวัยเรียนที่พกพาความสนุก ๆ สดใสร่าเริง เต็มไปด้วยสีสันของเพื่อนซี้ อย่าง “บอส – ธนบัตร งามกมลชัย” ,“ปั๋ม – ปวรรัตน์ กิตติมงคลเลิศ” , “นัตตี้ – ณัชภัสร์ พิพัฒน์ไชยศิริ” กับเพลงเปิดตัวซิงเกิ้ลแรก “สมมุตินะ” ที่จะมาบอกเรื่องราวความรักของเพื่อนสนิท ที่อยากขออัพสเตตัสจากเพื่อนไปเป็นคนรู้ใจ ส่วนความสนุกสนานในรั้วโรงเรียนนั้นจะสนุกสนานแค่ไหน รวมทั้งจะชวนทุกคนย้อนอดีตกลับไปหวนคิดถึงความรักแบบวัยใสในวัยเรียนกันด้วย รายละเอียดเราไปฟังเจ้าของเพลงและทำความรู้จักกับหนุ่มสาว “Add friends” ทั้งสามกันเลย

 

 

Add Friends นัตตี้-บอส-ปั๋ม

3 ศิลปินโปรเจค Add Friends  (จากซ้าย) นัตตี้ – บอส – ปั๋ม จากเวที ทรูเอเอฟ 7

 

 

 

“สำหรับโปรเจ็ค add friends เป็นการรวมตัวของเพื่อนอย่างพวกเราสามคน ที่จะมาชวนทุกคนอมยิ้ม พร้อมย้ำความสำคัญของการมีเพื่อนที่สามารถบอกกันได้หลาย ๆ เรื่อง ทำอะไรด้วยกันได้หลายอย่าง มีอะไรสนุกสนานให้เราได้ทำร่วมกัน ซึ่งพวกเราสามคนก็ขอเป็นตัวแทนวัยรุ่นที่มีความสดใส และบังเอิญในกลุ่มเพื่อนเกิดมีความรักให้กัน และอยากขอเปลี่ยนสถานะจากเพื่อนมาเป็นคนรู้ใจ ก็เลยเกิดเป็นเรื่อง สมมุตินะ อย่างในเพลงที่จะชวนวัยรุ่นทุกคนหรือแฟน ๆ ที่คิดถึงสมัยเรียนสามารถมีความรัก ความทรงจำดี ๆ เกี่ยวกับวัยเรียนถ้าเราเกิดแอบรักเพื่อน แต่การพูดความจริงอาจจะยากเกินไป หรืออาจทำสถานะเปลี่ยน งั้นเราลองมา “สมมุตินะ” แล้วเธอจะว่าไง เราก็ต้องลองดู ค่ะ (ยิ้ม) ก็อยากฝากอีกหนึ่งโปรเจ็คของเราที่นอกจากเนื้อหาสื่อความหมายของการแอบรักเพื่อนแล้ว ยังผสมผสานกับดนตรีแนวป็อปสนุก ๆ มีทั้งท่อนร้องและท่อนแร๊พให้โยกตามจังหวะกันด้วย สุดท้ายเราลองมา สมมุตินะ ไปพร้อม ๆ กันนะค่ะ รับรองทุกคนจะมีความสุขและสนุกไปกับเพลงแน่นอน หรืออาจจะสมหวังไปพร้อม ๆ กันก็ได้นะ”

 

 

 

งั้นลองมาฟังเพลงแรกของพวกเขา กับ สมมุตินะ

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com