ส่งสัญญาณ เพลงส่งควา​มรู้สึกซึ้​งๆ กับจินตนากา​รในโลกแห่ง​ความเป็นจริ​ง

Home / ข่าววงการเพลง / ส่งสัญญาณ เพลงส่งควา​มรู้สึกซึ้​งๆ กับจินตนากา​รในโลกแห่ง​ความเป็นจริ​ง

Knock The Knock ปล่อย ส่งสัญญาณ เพลงส่งความรู้สึกซึ้งๆ กับจินตนาการในโลกแห่งความเป็นจริง

 

เริ่มต้นศักราชใหม่ กับมิวสิคฯ เพลงในจินตนาการของ “น็อค เดอะ น็อค”(Knock The Knock) ศิลปินสังกัด “สไปร์ซซี่ ดิสก์” (Spicy Disc) หลังจากปล่อยเพลง “ส่งสัญญาณ” ไปกระตุ้นต่อมจินตนาการของแฟนเพลงกันมาเมื่อปลายปี 2555 ครั้งนี้พวกเขากลับมาพร้อมกับมิวสิคฯ เพลง ส่งสัญญาณ มิวสิคฯ ที่เกิดจากจินตนาการแห่งความคิดถึง ของ “ปุ๊บปั๊บ” นักร้องนักแต่งเพลง ที่มีต่อคนรัก มิวสิคฯ เพลงนี้ยังเต็มไปด้วยภาพแห่งความฝัน ที่บอกความเป็นตัวตนในแบบฉบับของ น็อค เดอะ น็อค

 

Knock The Knock

 

 

“สำหรับเพลง ส่งสัญญาณ เป็นเพลงช้าที่เต็มไปด้วยจังหวะดนตรีโดนๆ ซึ้งเนื้อร้องผมได้แรงบรรดาลใจมาจากการเดินทางไปต่างจังหวัดแล้วคิดถึงคนรัก แต่ไม่สามารถติดต่อกันได้ ก็เลยคิดว่าถ้าคนเรามีกระแสจิต และส่งให้กับคนรักของเราได้จริงๆ ก็คงจะดี เลยเป็นแนวคิดง่ายๆ ที่แต่งเพลงนี้ออกมา และเพลงนี้ก็ยังมีความพิเศษด้วยการเพิ่มเสียงเปียโนเพราะๆ เข้ามาในส่วนของมิวสิคฯ เราก็ได้คุยกับทีมผู้กำกับที่นำทีมโดย เก้ – พิทักษ์ เรืองโรจน์สิน เขาเลยเสนอให้เป็นเรื่องราวความรักของมนุษย์กับหุ่นยนต์สาว มาถ่ายทอดเพิ่มความน่าสนใจในแบบของ น็อค เดอะ น็อค โดยเนื้อเรื่องบรรยายถึงการพบรักกันโดยบังเอิญ แต่อยู่มาวันหนึ่งความรักนั้นก็ได้จืดลง เพราะหุ่นยนต์สาวเกิดเสียขึ้นมาแบบไร้สาเหตุ ลองดูกันนะครับว่า ความรักของตัวละครจะสมหวังหรือไม่ มิวสิคฯ เพลงนี้ก็เป็นหนึ่งเรื่องที่เราอยากจะนำเสนอครับ และสถานที่ถ่ายทำพวกเราก็ได้ไปถ่ายที่ ตึกสูง 16 ชั้น ย่านแจ้งวัฒนะ บนดาดฟ้าที่มีทุ่งหญ้าขึ้นอยู่เต็มบริเวณ ทำให้บรรยากาศการถ่ายทำมิวสิคฯ เพลงนี้ชิลมากๆ แต่เสื้อผ้าของพวกเราช่างต่างจากบรรยากาศ โดยสิ้นเชิง เพราะพวกเราจัดเต็มมาก แต่ก็ไม่หนีความเป็น Knock The Knock สุดท้ายพวกเราก็ขอฝากมิวสิคฯ เพลง ส่งสัญญาณ ไว้ด้วยนะครับ แล้วก็สามารถติดตามมิวสิคฯ เพลงนี้ได้แล้วที่ www.spicydisc.com หรือ www.facebook.com/spicydisc แต่ถ้าแฟนเพลงคนไหน อยากเป็นเจ้าของเสียงเพลง “ส่งสัญญาณ” สามารถกดมาได้ที่ โทร.*491544 กด 07 รับรองว่าคุณจะได้ยินเสียงเพลงเพราะๆ ของพวกเขาตลอด 24 ชม. ” Knock The Knock เผย

 

 

ฟังเพลง ส่งสัญญาณ

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com