ดีเจ.เจ๊แหม่ม เปิดใจ ชีวิตเปรียบเหมือน..ตู้เย็น

Home / ข่าววงการเพลง / ดีเจ.เจ๊แหม่ม เปิดใจ ชีวิตเปรียบเหมือน..ตู้เย็น

พราว..ไนท์ ศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ เปิดใจ “ดีเจ.เจ๊แหม่ม” ชีวิตเปรียบเหมือน..ตู้เย็น ขอเลือกทำทุกอย่างที่มีความสุข

 

 

ดีเจเจ๊แหม่ม รายการ พราวไนท์

 

รายการ “พราว..ไนท์” วันศุกร์นี้ พิธีกร 3 สาว 3 สไตล์ ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา และ เปิ้ล-จริยดี ธรรมวิทย์ สเปนเซอร์ เปิดเวทีต้อนรับบุคคลเจ้าของเสียงหัวเราะที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมชื่อที่เอ่ยถึงเมื่อไรก็รู้ว่าความสุขและเสียงหัวเราะจะตามมา “ดีเจ.เจ๊แหม่ม-วินัย สุขแสวง” กับจุดเริ่มต้นในอาชีพดี.เจ และจุดเริ่มต้นที่มาของการเป็น ดีเจ.เจ๊แหม่ม..ฟ้าเปิดจนมาถึงทุกวันนี้ รวมถึงเหตุผลที่ทำไม เจ๊แหม่ม..ตัดสินใจลาออกจากงานที่รัก..งานที่ทำแล้วมีความสุข

 

 

ดีเจเจ๊แหม่ม

รายการ พราวไนท์ ดีเจเจ๊แหม่ม

 

 

“เริ่มจากตอนเช้าอาบน้ำไปโรงเรียนเปิดวิทยุฟัง คิดว่า ตื่นเช้าได้ฟังวิทยุมันมีความสุขจังเลย ได้ฟังเพลง ฟังดีเจ.พูด กลายเป็นความเคยชินที่จะต้องฟังวิทยุตอนเช้ากลายเป็นความผูกพัน รู้สึกอยากสวมวิญญาณดีเจ. พูดตามวิทยุ ตอนอายุ 14-15 พี่เปิ้ลเป็นดีเจ.อยู่ดังมาก ก็พูดว่า คุณอยู่กับดีเจ.วินัย สุขแสวง พูดแทนชื่อพี่เปิ้ลไปเลย แต่พูดอยู่บ้าน ก็ทำแบบนี้อยู่นาน เลือกเรียนนิเทศศาสตร์ เรียนจบภายใน 3 ปี ตอนเรียนก็หาเงินค่าขนมระหว่างเรียนตอนฝึกงาน อาจารย์เห็นแววเสียงเพราะ เลยพาไปลงเสียงโฆษณาและเล่นละครวิทยุ คณะเกศทิพย์ เริ่มประสบการณ์พูดต่อหน้าไมโครโฟนแบบที่สามารถออกอากาศได้จริง ไม่คิดว่าวันนี้ตัวเองจะได้มานั่งทำงานอย่างที่ฝันไว้ตั้งแต่เด็กเลย ตอน 21 ไปสมัครงานที่เอ.ไทม์ ได้อ่านข่าววิทยุ เลยยกมือถามพี่ฉอดเลย สมัครมาเป็นดีเจ.ทำไมให้มาอ่านข่าว พี่ฉอดเลยบอกให้ ทำเทปมา วันๆ ไม่ไปไหนเลย นั่งอัดเสียงจัดรายการอยู่ในห้อง ส่งเทปไปทุกวัน 7 วัน ได้เป็นดี.เจเลย ในคลื่นฮอตเวฟ การลาออกจากดีเจ.เกิดปัญหาจากการทำงาน การเป็นดีเจ เป็นสิ่งที่ทำด้วยความสุข แต่พอเริ่มรู้สึกไม่มีความสุข รู้สึกเบื่อๆ เมื่อเริ่มไม่มีความสุขเลยตัดสินใจลาออก มาหาอะไรที่ทำแล้วตัวเองมีความสุขและมอบความสุขให้กับคนอื่นด้วย”

 

 

 

 

 

 

ติดตามเรื่องราวความสนุกสนานและความสุขของ ดีเจ.แจ๊แหม่ม-วินัย สุขแสวง” ได้ในรายการ พราว..ไนท์ วันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 22.30 – 24.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com