แทททู คัลเล่อร์ ชวน พลอย ออกมาสนุกใน MV ยกมือ

Home / ข่าววงการเพลง / แทททู คัลเล่อร์ ชวน พลอย ออกมาสนุกใน MV ยกมือ

Tattoo Colour ปล่อยซิงเกิ้ลพิเศษ ยกมือ ชวนสาวมั่นสุดฮอต พลอย เฌอมาลย์ ร่วมแจมใน MV

 

 

Tattoo Colour เพลง ยกมือ

พลอย เฌอมาลย์ ใน MV Tattoo Colour

 

 

4 หนุ่มอารมณ์ดี “แทททู คัลเลอร์” สังกัดสมอลล์รูม นำโดย ดิม ตง รัฐ และจัมพ์ ได้ทำเพลงซิงเกิ้ลพิเศษชื่อเพลง “ยกมือ” เพื่อให้แฟนเพลงได้ฟังในระหว่างรออัลบั้มที่ 4 โดยเพลงนี้ได้สาวมั่นสุดฮอต “พลอย เฌอมาลย์” มาเป็นนางเอกเอ็มวีที่จะชวนทุกคนออกมาสนุกด้วยกัน

 

 

 

 

 

“เพลงนี้พวกเราทำขึ้นมาในระหว่างทัวร์คอนเสิร์ต และเตรียมตัวทำอัลบั้มที่ 4 โดยพวกเราเห็นว่าเป็นช่วงต้นปีที่ยังมีกลิ่นอายของเทศกาลแห่งความสุข ความสนุกสนาน จึงอยากส่งเอ็มวีเพลงสนุกๆ มาให้แฟนเพลงได้ชมกัน โดยเอ็มวีเพลงนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่สตูดิโอย่านเลียบทางด่วนรามอินทราตั้งแต่เช้าตรู่ โดย พลอย เฌอมาลย์ รับบทเป็นพนักงานออฟฟิศสาวสวย เก่ง สดใส เต็มไปด้วยความมั่นใจ เป็นนางเอกของเรื่องที่มาชวนพนักงานออฟฟิศคนอื่นๆ ที่มีชีวิตแสนธรรมดาให้ออกมาสนุก มาพบกับโลกกว้าง และทำสิ่งต่างๆ ตามที่ใจต้องการด้วยความมั่นใจ ในส่วนของภาคดนตรีเพลงนี้เป็น Pop Rock สนุกสนาน โดยพวกเราเพิ่มสีสันความพิเศษโดยใส่ท่อน Rap ที่เป็นเสียงผู้หญิง ที่ฟังแล้วทุกคนจะสนุกขึ้นไปอีกขั้นแน่นอนครับ สำหรับ MV ตอนนี้ก็สามารถหาชมกันได้แล้วนะครับ หรือดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *492567 กด 195 พร้อมทั้งอัพเดทความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.smallroom.co.th/ http://www.facebook.com/tattoocolour และ http://www.facebook.com/smallroommusic ครับ” ดิม นักร้องนำ Tattoo Colour เผย

 

 

คลิกที่ภาพ เพื่อชม มิวสิควีดีโอ ยกมือ

ดู MV ยกมือ Tattoo Colour

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com