ธามไท ปล่อยของ โชว์สเต็ปเทพ Dancing With The Stars

Home / ข่าววงการเพลง / ธามไท ปล่อยของ โชว์สเต็ปเทพ Dancing With The Stars

เข้มข้นเข้าไปทุกทีสำหรับรายการ แดนซ์ซิ่ง วิธ เดอะสตาร์ (Dancing With The Stars) ที่สัปดาห์นี้ต้องมีสตาร์หนึ่งคู่จากฟลอร์เต้นรำไป ทำให้ทุกคู่ต่างฟิตซ้อมเตรียมปล่อยลีลาลวดลายออกมาเรียกเสียงโหวตจากผู้ชมทางบ้านกันสุดๆ ต้องบอกว่ามาแรงแซงทางโค้งจริงๆ สำหรับคู่ของ “ธามไท แพลงศิลป์” ศิลปินหน้าใหม่ขวัญใจวัยรุ่นที่จับคู่กับ “ปิ่นเกล้า นรารักษ์” โปรคู่เต้นดีกรีทีมชาติ ซึ่งคู่นี้เป็นคู่ที่อายุน้อยที่สุดของการแข่งขัน แต่ความสามารถของพวกเค้าไม่น้อยเลย สัปดาห์ที่ผ่านมากวาดคะแนนจากคณะกรรมการเข้าวินเป็นอันดับที่หนึ่งเลยทีเดียว

 

 

 

ธามไท Dancing With The Stars

ธามไท และ โปรปิ่นเกล้า ใน Dancing With The Stars

 

 
โดย ในคืนวันอังคาร ที่ 22 มกราคมนี้ ธามไท และ โปรปิ่นเกล้า จะได้เต้นในเพลง Baby จังหวะควิกสเต็ป ซึ่งเป็นจังหวะที่แสดงถึงความกระฉับกระเฉง เพลิดเพลิน ตื่นตัว การเคลื่อนไหวเป็นไปอย่างรวดเร็ว เน้นการใช้ขาและข้อเท้า งานนี้เข้าทางธามไทกับโปรปิ่นเกล้าไม่น้อย เพราะทั้งคู่ถือเป็นขาแดนซ์ที่ชื่นชอบเพลงเร็วเป็นชีวิตจิตใจ แค่บรรยากาศการซ้อมก็เต้นกันมันส์สุดเหวี่ยงจริงๆ

 

 

“ตื่นเต้นมากๆ เพราะปกติผมเต้นแนว popping ซึ่งเป็นการเต้นที่ต้องกระตุกกล้ามเนื้อข้อต่อกับอวัยะส่วนอื่นๆ แตกต่างกับการเต้นลีลาศโดยสิ้นเชิง ผมต้องมาเรียนรู้ใหม่หมดเลย แต่ก็ไม่มีอะไรยากเกินไปครับ ยิ่งโจทย์เพลงครั้งนี้เป็นจังหวะเร็วซึ่งผมก็ชอบเพลงเร็วอยู่แล้ว ทุกอย่างก็เลยราบรื่นลงตัว ยังไงรอติดตามนะครับ รับรองมันส์แน่นอน” ธามไท บอก

 

 

 

Dancing With The Stars

บรรยากาศในห้องซ้อมของ ธามไท และ โปรปิ่นเกล้า Dancing With The Stars

 

 

 

ของเด็ดยังไม่หมดเพียงแค่นี้ ยังมีสตาร์ท่านอื่นๆ อย่าง ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, คุณหญิงหมัด-ม.ร.ว.มาลินี จักรพันธุ์, นาตาลี เกลโบว่า, โจ้-สืบศักดิ์ ผันสืบ, นิโคล เทริโอ และ เล็ก ไอศูรย์ ก็มีเซอร์ไพรส์ รักใครชอบใครอย่าลืมส่งแรงใจแรงเชียร์มาได้ โดยการโหวตผ่านทาง sms หมายเลข 4777999 และอย่าลืมติดตามชมได้ในวันอังคารที่ 22 มกราคม 2556 เวลา 22.30-24.00 น. ทางช่อง 7 สี ห้ามพลาด

 

 

 

 

ลองไปดูโชว์ของ ธามไท และ โปรปิ่นเกล้า ในเพลง Moves Like Jagger จังหวะ Cha Cha Cha สัปดาห์ที่แล้วกัน โดยได้คะแนนจากกรรมการ 7-6-7 รวม 20 คะแนน

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com