เชน ธนา – ญาญ่าหญิง ควงคู่รับรางวัล Asia Star Awards 2013

Home / ข่าววงการเพลง / เชน ธนา – ญาญ่าหญิง ควงคู่รับรางวัล Asia Star Awards 2013

เชน – ธนา ลิมปยารยะ เจ้าของเพลง เพราะเธอเหงา หรือเขาใช่ ศิลปินค่ายอาร์เอส ฯ และศิลปินสาว ญาญ่าหญิง ได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนประเทศไทยขึ้นรับรางวัล Asia Star Awards 2013 (เอเชีย สตาร์ อวอร์ด 2013) จากงาน Asia Model Festival Awards 2013 (เอเชีย โมเดล เฟลติวัล อวอร์ด 2013) ที่จัดขึ้นโดย KMA(The Korea Model Association Corporation) ณ โอลิมปิค กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันก่อน โดยมีคุณ Eui-sig Yang (The Chairman of Korea Model Association) คุณ Kwang-Shik Choe (Minister of Cuiture Sports and Tourism) และคุณ Mi-Ryu,Ahn (The Chairman of Korea Pro Make up Job Interchange Association) เป็นประธานการจัดงาน

 

Asia Model Festival Awards 2013

 

โดย ญาญ่าหญิง ได้กล่าวความรู้สึกบนเวทีว่า “การได้รับรางวัลครั้งนี้ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี และฉันต้องขอขอบคุณมากๆ ที่มีคนเห็นคุณค่าจากงานที่ฉันเอาใจใส่กับมัน ขอบคุณมากนะคะ” ฟาก เชน ธนา เปิดใจว่า “อันดับแรกผมต้องขอขอบคุณ ทางผู้จัดงาน Korea model association ที่ได้เชิญผมมารับรางวัล และผมขอขอบคุณ บริษัทอาร์เอสซึ่งเป็นต้นสังกัดของผม และผมจะนำรางวัลที่ได้นี้กลับไปมอบความสุขให้กับแฟนๆ ทุกคน ขอบคุณมากครับ”

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com