กู๊ด KPN ชวนแฟนคลับ บริจาคโลหิต-ไหว้พระ ทำบุญ วันเกิด

Home / ข่าววงการเพลง / กู๊ด KPN ชวนแฟนคลับ บริจาคโลหิต-ไหว้พระ ทำบุญ วันเกิด

กู๊ด KPN ชวนแฟนคลับ บริจาคโลหิต-ไหว้พระ ทำบุญ วันเกิดครบรอบ 23 ปี

 

 

กู๊ด ชยพล ปัญหกาญจน์

กู๊ด KPN (ชยพล ปัญหกาญจน์)

 

 

หลังจากได้แชมป์นักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 22 ก็ถือว่าเป็นศิลปินเต็มตัวของค่าย เคพีเอ็น อวอร์ด สำหรับ กู๊ด – ชยพล ปัญหกาญจน์ ซึ่งในวันเกิดปีนี้ก็มีแฟนคลับที่น่ารักให้กำลังใจตั้งแต่เริ่มประกวดจนจบประกวด จึงขอชวนแฟนคลับมาบริจาคโลหิต และตะลุยทำบุญ ในวันเกิดครบรอบ 23 ปี ซึ่งกู๊ดนัดบรรดาแฟนคลับที่ศูนย์บริจาคโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย แต่เช้าตรู่เพื่อร่วมบริจาคโดย กู๊ดเต็มที่ในการดูแลตัวเองก่อนการมาให้โลหิต ที่แม้งานนี้แฟนคลับจะไม่มีใครสามารถบริจาค บ่นเสียดายเนื่องจากอยากทำดีร่วมกับหนุ่มกู๊ดนั้นเอง เสร็จภารกิจการบริจาคโลหิตก็ตะลุยทำบุญกัน ทั้ง บริจาคโลงศพ และปิดท้ายวันเกิดของกู๊ด กับการไหว้พระที่วัดระฆัง เรียกว่างานนี้อิ่มบุญทั้งเจ้าของวันเกิดและแฟนคลับกันเลยทีเดียว

 

 

กู๊ด - ชยพล ปัญหกาญจน์

กู๊ด KPN ร่วมทำบุญวันเกิดกับแฟนคลับ

 

 

 

“ปีนี้อายุ 23 ปี วันนี้ได้มาทำบุญกับน้องๆแฟนคลับ ก็รู้สึกอบอุ่น ได้ทำบุญ และรู้สึกว่าการบริจาคโลหิตเป็นการให้ที่มีค่าเพราะผมได้ลองคุยกับเจ้าหน้าที่ เขาบอกว่าทางสภากาชาดไทยยังคงต้องการโลหิตเพื่อใช้รักษาผู้ป่วยเป็นจำนวนมาก ซึ่งผมเองเคยบริจาคเมื่อตอน ม. 4 แล้วครั้งหนึ่งแต่ครั้งนี้ถือว่าเป็นการเริ่มต้นการมาบริจาคอีกครั้ง ตอนแรกก็ตื่นเต้น แอบกลัวเข็มบ้างเล็กน้อย แต่ขอบอกเลยนะครับว่ามันไม่เจ็บเลย ยังไงกู๊ดก็อยากให้เชิญชวนทุกคนลองมาบริจาคกันนะครับ และยิ่งดีใจมากที่ได้ร่วมทำกิจกรรมดีๆแบบนี้ร่วมกับแฟนคลับ” กู๊ด เคพีเอ็น เผย

 

 

มาฟังเพลง บทพิสูจน์รักแท้ จาก กู๊ด KPN กัน ซิงเกิ้ลแรก หลังคว้ารางวัลชนะเลิศ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com