แบงค์ แคช ฉกตัว เวย์ จากนานา มาปาร์ตี้สละโสด

Home / ข่าววงการเพลง / แบงค์ แคช ฉกตัว เวย์ จากนานา มาปาร์ตี้สละโสด

อย่าเพิ่งตกใจ เป็นเพียงแค่การเซทฉากปาร์ตี้สุดเซ็กซี่สำหรับการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงที่ 3 ของหนุ่ม BANKK CA$H (แบงค์ แคช) กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่มีจังหวะสนุกชวนโยก โดนใจคนโสดอย่างเพลง “แฟนไม่มีซะที” โดยชวนเพื่อนรักอย่าง “เวย์ ไทยเทเนี่ยม” มาร่วมสนุกในปาร์ตี้ครั้งนี้ด้วย งานนี้ได้ผู้กำกับมากรางวัลอย่าง บุ๊ค – อลงกต เอื้อไพบูลย์ มากำกับให้

 

 

 BANKK CA$H แฟนไม่มีซะที

แบงค์ แคช และ เวย์ ไทยเทเนียม กับซิงเกิ้ลล่าสุด แฟนไม่มีซะที

 

 

“สำหรับเอ็มวีแฟนไม่มีซะที ผมได้แรงบันดาลใจมาจาก bachelor ปาร์ตี้สละโสดตอนก่อนเวย์แต่งงาน คือเรื่องจริงแล้วในงานวันนั้นผมไม่ได้ไป จึงอยากจำลองบรรยากาศในวันนั้นขึ้นมาใหม่ ซึ่งงานนี้ ผมใส่ใจในการเลือกชุด โทนหน้า ทรงผม เครื่องประดับ ยันรองเท้าให้น้องๆ ด้วยตัวเองครับ ส่วนการทำงานกับเวย์นั้น เป็นเอ็มวีแรกที่ถ่ายคู่กัน เพราะเพลงอื่นๆ ก่อนหน้านี้นั้น ผมไปรับเชิญให้ไทยเทเนี่ยม ซึ่งเพลงนี้ เวย์เป็นแขกรับเชิญให้ผม ก็รู้สึกดีใจครับที่ได้ร่วมงานคู่กันกับเพื่อนสนิท ในฉากซิ้งร้อง มีท่าเต้นให้ได้สนุกตามกันด้วย ยังไงก็ฝากติดตามเอ็มวีเพลงนี้ด้วยนะครับดาวน์โหลดเสียงรอสาย ริงโทน และเพลงเต็มได้ที่ *1234343 แล้วกดโทรออก และ iTunes ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/bankkcash และ www.twitter.com/bankkcash” แบงค์ แคช เผยถึงการทำงานครั้งนี้

 

 

Teaser MV แฟนไม่มีซะที ออกมาแล้วนะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com