บี พีระพัฒน์ สุดปลื้ม “รู้…แต่มันทำไม่ได้” ฮิตติดปาก

Home / ข่าววงการเพลง / บี พีระพัฒน์ สุดปลื้ม “รู้…แต่มันทำไม่ได้” ฮิตติดปาก

ทะยานขึ้นชาร์ทแบบต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับเพลง รู้ ผลงานล่าสุดของ บี-พีระพัฒน์ เถรว่อง เจ้าพ่อ อาร์ แอนด์ บี สังกัด ไวท์ มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ แต่ที่ทำเอา บี ยิ้มแก้มปริก็คงเป็น วลี ฮิต “รู้ แต่มันทำไม่ได้” กลายเป็นฮิตติดปากทั่วเมือง

 

บี พีระพัฒน์

 

โดย บี เล่าว่า … “โดยส่วนตัวแล้วเพลง รู้ เป็นเพลงที่ผมชอบมาก รวมถึงเป็นเพลงที่ร้องยากมากด้วย ผมพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุดทั้งตัวเพลงและมิวสิควิดีโอเพื่อมอบให้แฟนเพลง หลังจากส่งเพลงออกไปให้ฟังก็มีหลายคนบอกว่าชอบ ผมก็รู้สึกดีใจ แต่ล่าสุดเวลาผมไปไหนมาไหนก็จะมีคนมาแซวว่า “รู้…แต่มันทำไม่ได้” หรือเวลาคุยกับหลายคน ก็จะมีการโต้ตอบด้วยคำว่า “รู้…แต่มันทำไม่ได้” บ่อยๆ หลายคนก็บอกว่าเป็นคำติดปากของเขา พอได้ฟังแบบนี้ผมรู้สึกปลื้มใจและดีใจมาก มันเป็นเหมือนของรางวัลสำหรับคนทำเพลง เป็นแรงใจในการสร้างสรรค์ผลงานออกมา ก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ให้กำลังใจกัน รวมถึงขอบคุณที่ช่วยกันโหวตให้เพลง รู้ ติดชาร์ทเพลงทั่วประเทศ ตอนแรกผมไม่คิดว่าจะไปได้ไกลขนาดนี้ จนล่าสุดทีมงานมาบอกว่ามีการจัดอันดับเพลงที่ถูกขอมากที่สุดทั่วประเทศ แล้วเพลง รู้ ติด TOP 5 พอได้เห็นชาร์ท ได้เห็นยอดวิวใน www.youtube.com ผมรู้สึกอึ้ง ปลื้มใจ ดีใจ ความรู้สึกมันหลากหลายมากสำหรับสิ่งที่แฟนเพลงมอบให้ผมในวันนี้ ขอบคุณแฟนเพลงอีกครั้งนะครับ”

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com