Dance Your Fat Off พร้อมสานฝัน หนุ่มสาวบิ๊กไซส์ ใน เรียลลิตี้โชว์ เต้น…เปลี่ยนชีวิต

Home / ข่าววงการเพลง / Dance Your Fat Off พร้อมสานฝัน หนุ่มสาวบิ๊กไซส์ ใน เรียลลิตี้โชว์ เต้น…เปลี่ยนชีวิต

ญาญ่าหญิง – ดีเจเอกกี้ –  ตุ้ย จับมือพิธีกรฝีปากคม “กาลาแมร์” พร้อมแท็คทีมเข้าปะทะหนุ่มสาวบิ๊กไซส์ กระชากเรทติ้งรายการเรียลลิตี้โชว์ Dance Your Fat Off เต้น…เปลี่ยนชีวิต

 

รายการ Dance Your Fat Off เต้น...เปลี่ยนชีวิต

 

เตรียมพบกับ 12 หนุ่มสาวบิ๊กไซส์ ที่พร้อม “เปลี่ยน” เป็นคนใหม่ ในรายการ เรียลลิตี้ชื่อดังสัญชาติอเมริกัน “แดนซ์ ยัวร์ แฟต อ็อฟ” (Dance Your Fat Off) เต้น…เปลี่ยนชีวิต ที่พร้อมที่จะกระชากเรทติ้งรายการเรียลลิตี้อย่างถล่มทลาย เตรียมลงจอช่อง 3 กุมภาพันธ์นี้ แน่นอน

 

Dance Your Fat Off เต้น...เปลี่ยนชีวิต

 
โดยในงานแถลงข่าว เมื่อเช้าวันอังคาร ที่ผ่านมา ก็ได้มีการเผยโฉมหน้าหนุ่มสาวบิ๊กไซส์ทั้ง 12 คน จากผู้สมัครเข้าร่วมแข่งขันทั่วประเทศกว่า 1,000 คน ซึ่งต่างก็จัดเต็มทั้งรูปแบบการแสดงและเสื้อผ้าหน้าผม เพื่อฝ่าด่านสุดโหด จากเกจินักเต้นระดับปรมาจารย์หัวแถวของ ในรอบออดิชั่น เพื่อเข้าสู่บ้าน “แดนซ์ ยัวร์ แฟต อ็อฟ” (Dance Your Fat Off) เต้น…เปลี่ยนชีวิต ซึ่งกว่าจะคัดเลือกจากจำนวนผู้สมัครกันได้ 12 คนเล่นเอาทีมงานและผู้เข้าแข่งขันเหงื่อตกไปตามๆกัน แต่เหล่าผู้เข้าแข่งขันก็สามารถโชว์สเต็ปการเต้นได้อย่างน่าทึ่ง

 

 

Dance Your Fat Off

 

 

 

ส่วนทางด้านกรรมการ ก็ได้เชิญคนดังระดับแนวหน้าของวงการบันเทิง 3 ท่าน คือ ญาญ่าญิ๋ง – รฐา โพธิ์งาม, ดีเจเอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ, และ หนุ่มตุ้ย AF – เกียรติกมล ล่าทา เข้ามาร่วมทำหน้าที่เป็นคณะกรรมการ โดยจะเป็นผู้พิจารณาให้คะแนนสำหรับการโชว์สเต็ปของผู้เข้าแข่งขัน และรวมกับคะแนนอีกส่วนหนึ่ง ซึ่งมาจากน้ำหนักตัวที่สามารถลดลงไปได้ในแต่ละสัปดาห์ เมื่อนำคะแนนที่ได้จากคณะกรรมการทั้ง 3 คน มารวมกับปริมาณน้ำหนักที่ลดลงไป (คิดเป็นเปอร์เซ็นต์) ใครที่ได้คะแนนน้อยที่สุดจะถูกคัดออก จนกระทั่งเหลือผู้เข้าแข่งขันเพียงหนึ่งเดียวที่จะคว้ารางวัลชนะเลิศพร้อมของรางวัลมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท และงานนี้ได้พิธีกรสาวฝีปากคมกริบอย่าง “กาลาแมร์ – พัชรศรี เบญจมาศ” มาสร้างสีสันให้รายการดุเดือดเผ็ดมันส์แน่นอน

 

 

Dance Your Fat Off

 

“แดนซ์ ยัวร์ แฟต อ็อฟ” (Dance Your Fat Off) เต้น…เปลี่ยนชีวิต สุดยอดเรียลลิตี้โชว์ที่ขอเชิญหนุ่มๆ สาวๆ บิ๊กไซส์ และผู้สนใจที่อยากชมเรียลลิตี้โชว์ดีๆ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนแปลงตัวเองจึงไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!! ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 17.45 – 18.45 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เริ่ม 2 กุมภาพันธ์ ถึง 13 เมษายน 2556

 

 

 

โฉมหน้า 12 คนสุดท้าย Dance Your Fat Off เต้น…เปลี่ยนชีวิต

ลองมาดูตัวอย่างรายการ Dance Your Ass Off ต้นฉบับของ Dance Your Fat Off เต้น…เปลี่ยนชีวิต

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com