Season Five ลุยถ่ายเอ็มวี อีเว้นท์ มอบของขวัญปีใหม่แฟนเพลง

Home / ข่าววงการเพลง / Season Five ลุยถ่ายเอ็มวี อีเว้นท์ มอบของขวัญปีใหม่แฟนเพลง

Season Five(ซีซั่น ไฟว์) สี่หนุ่มนักดนตรีฝีมือดี สมาชิกวงประกอบด้วย เอก-สุดเขต จึงเจริญ (ร้องนำ – โทนเสียง Tenor), เจ-เอกพล สถิรากร (โทนเสียง Tenor), เปา-บวร อัจฉรารัตนโสภณ (กีตาร์ – โทนเสียง Bass), จั๊ก-สิโรดม หล่อกัณภัย (คีย์บอร์ด – โทนเสียง Baritone) ศิลปินในสังกัดสนามหลวง มิวสิก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่เคยสร้างสถิติไว้ในเพลง ‘พูดไม่คิด’ สร้างสถิติเป็นเพลงที่ถูกเปิดฟังมากที่สุดในปีที่ผ่านมา ตอกย้ำความแรงด้วยการส่งซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ‘Event’ (อีเว้นท์) ตามออกมา และมีกระแสตอบรับดีไม่แพ้เพลงแรก ทำให้เวลานี้ติดอันดับ Top 5 ของชาร์ตระดับประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

Season Five

 

บรรยากาศในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง ‘Event’ (อีเว้นท์) เริ่มตั้งแต่เช้าตรู่ โดย Season Five ยกกองไปถ่ายทำกันถึงทุ่งหญ้าฟ้ากว้างแถวบางขุนเทียน เริ่มจากการถ่ายทำเส้นร้องที่เน้นถึงเอกลักษณ์การร้องอันโดดเด่นของวง นอกจากนั้นเอ็มวีนี้ยังมีความพิเศษด้วยการใช้กราฟฟิกมาร่วมด้วย ทั้งสี่หนุ่มจึงต้องงัดฝีมือการแสดงขั้นสูงมาใช้ เพราะต้องใช้จินตนาการแสดงท่าทางเพื่อจะนำไปประกอบกับกราฟฟิกในห้องตัดต่อภายหลัง แต่ทั้งหมดก็ผ่านไปได้ด้วยดีและต่างก็ตื่นเต้นกับภาพกราฟฟิกที่จะออกมา

 

ส่วนของเนื้อหาของมิวสิควิดีโอเพลง ‘Event’ (อีเว้นท์) เล่าเรื่องราวการเดินทางตามหาความรักของชายคนหนึ่งตามคำทำนายของยิปซีสาว ทำให้เกิดการตีความและเรื่องราวสนุกๆ ในเอ็มวี โดยได้ เกษมพันธ์ จุจินดาเลิศ ผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรงมาโชว์ฝีมือการกำกับ การันตีว่าภาพมิวสิควีดีโอออกมาสวยถูกใจอย่างแน่นอน

 

Season Five

 

Season Five ได้เล่าถึงสิ่งที่ต้องการถ่ายทอดในมิวสิกวีดีโอให้ฟังว่า “เพลงอีเว้นท์เป็นการนำเสนออีกแง่มุมของความรักของคนที่คิดว่า ความรักเป็นเรื่องบังเอิญ แต่ถ้าฉุกคิดสักหน่อย ทุกการรู้จัก หรือทุกๆความรักล้วนมีที่มา ล้วนมีเหตุการณ์ และถูกจัดวางไว้ ซึ่งก็ต้องขอบคุณไปถึง พี่ป๋ำ-วัชราวลี ที่เขียนเนื้อเพลงให้พวกเราไว้อย่างลึกซึ้ง และอยากจะขอขอบคุณแฟนๆ ของพวกเราที่ให้การตอบรับเพลงอีเว้นท์จนติดชาร์ตในหลายๆคลื่นทั่วประเทศด้วยครับ และฝากติดตามเอ็มวีเพลงอีเว้นท์ของพวกเราทั้งสี่คนด้วยครับ พวกเราตั้งใจมากๆ ครับ”

 

แฟนๆ สามารถติดตามมิวสิควีดีโอเพลง Event ของ สี่หนุ่ม Season Five ในวันที่ 9 มกราคมนี้ ทางรายการโทรทัศน์ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ ทีวีมิวสิค ทุกช่อง สามารถ DOWNLOAD เพลง Event และทุกเพลงของ SEASON FIVE ได้ที่ *1232555 พร้อมติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของพวกเขาทั้ง 4 คน ได้ที่ http://www.facebook.com/seasonfiveband และ www.sanamluangmusic.com

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com