ติ๊ก มิสเตอร์ทีม ฟื้นตัวเต็มร้อย พร้อมรีเทิร์น เจ้าช่อมาลี…ไม่ต้องมีคำบรรยาย

Home / ข่าววงการเพลง / ติ๊ก มิสเตอร์ทีม ฟื้นตัวเต็มร้อย พร้อมรีเทิร์น เจ้าช่อมาลี…ไม่ต้องมีคำบรรยาย

ติ๊ก-มิสเตอร์ทีม ขอบคุณแฟน อาการเส้นเสียงดีขึ้นแล้ว

พร้อมเต็มร้อย ชวนแฟนไปมันคอนเสิร์ตใหญ่ 16 ก.พ.นี้

 

Tik MR.TEAM

 

ได้รับกำลังใจดีจากแฟนๆ หลังจากโหมซ้อมคอนเสิร์ตหนักจนเส้นเสียงบวมอักเสบไปเมื่อ 2 เดือนก่อน จนทำให้ต้องเลื่อนคอนเสิร์ตใหญ่ ล่าสุดนักร้องสาว ติ๊ก อรุณรัตน์ คำฤทธิ์ หนึ่งในร้องนำวง มิสเตอร์ทีม ออกมาเผยว่าอาการดีขึ้นแล้ว และตอนนี้พร้อมเต็มร้อยสำหรับ คอนเสิร์ตใหญ่ฉลอง 12 ปี “มิสเตอร์ทีม รีเทิร์นส์ เจ้าช่อมาลี…ไม่ต้องมีคำบรรยาย” ที่จัดขึ้นโดย iWAVE (ไอเวฟ) ยูนิตใหม่ภายใต้ บริษัท เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) โดยจะเปิดการแสดงในวันเสาร์ที่ 16 ก.พ. 2556 เวลา 19.00 น. ที่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่นฮอลล์ 1 เมืองทองธานี… ซึ่งนักร้องสาว ติ๊ก มิสเตอร์ทีม เผยถึงอาการของเธอว่า

 

“สำหรับอาการเส้นเสียง จากที่ได้พักรักษาตัวและติ๊กปฏิบัติตามคำสั่งของหมออย่างเคร่งครัด เส้นเสียงดีขึ้นมากตามลำดับค่ะ บวกกับได้พักผ่อนเพียงพอด้วย ทำให้ช่วงปีใหม่ได้ไปเที่ยวมาหลายที่มีแต่แฟนเพลงเป็นห่วงและถามถึงอาการติ๊กมากมาย ก็ต้องขอบคุณกำลังใจจากทุกคนด้วย คือหลังจากปีที่แล้วพวกเราซ้อมกันหนักมากจนป่วยและได้หยุดซ้อมช่วงนั้น จนทุกคนรออาการติ๊กดีขึ้นก็ได้กลับมาซ้อมกันใหม่หลังปีใหม่ ซึ่งทุกคนได้พักผ่อน เติมพลัง และมีแรงบันดาลใจใหม่ๆมาฝากแฟนเพลงมิสเตอร์ทีมมากมาย จะเป็นอะไรนั้นต้องติดตามชมกันในคอนเสิร์ตใหญ่ 16 ก.พ. 56 นี้ อยากชวนแฟนทุกคนมาร่วมรำลึกความทรงจำด้วยกันกับ 12 ปีของเรา มาร่วมร้อง ร่วมเต้น ให้สมกับที่แฟนเพลงหลายคนรอคอย เพราะต้องรอกันข้ามปีทีเดียวกว่าจะได้เจอกัน ตอนนี้ทุกคนในวงซ้อมกันอย่างมีความสุขเพื่อให้คอนเสิร์ตนี้เป็นช่วงเวลาที่ดี สนุกและมีความสุขที่สุดกับเพลงของพวกเราที่ทั้งร้องและเล่นด้วยความรักในทุกๆ เพลงค่ะ”

 

สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตแล้วสามารถใช้บัตรเดิมเข้าชมคอนเสิร์ตตามกำหนดการแสดงใหม่ได้โดยไม่ต้องทำการเปลี่ยนบัตรแต่อย่างใด และรีบจับจองซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ www. Thaiticketmajor.com ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 2500 / 2000 / 1500 / 1000 บาท ติดตามอัพเดทข้อมูลข่าวสาร พร้อมทักทายพูดคุยกับวงมิสเตอร์ทีมได้ทาง
www.facebook.com/MrteamReturns

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com