เชน ธนา ควงสาวหมวย สวีทไกลถึงเซี่ยงไฮ้

Home / ข่าววงการเพลง / เชน ธนา ควงสาวหมวย สวีทไกลถึงเซี่ยงไฮ้

ตั้งแต่ออกตัวว่าโสด ก็ถือเป็นหนุ่มหน้าตาดีที่กำลังฮอตสุด ๆ เป็นช่วงลัคกี้อินเกมแต่อันลัคกี้อินเลิฟเลยก็ว่าได้ สำหรับหนุ่ม “เชน – ธนา ลิมปยารยะ” ค่ายอาร์เอส ฯ ที่ล่าสุดเห็นควงสาวสวยหมวย น่ารัก บินไปสวีทไกลถึงประเทศจีน สืบไปสืบมาเลยถึงบางอ้อว่า ที่หนุ่ม “เชน” ควงสาวหน้าหมวยนามว่าน้อง “แพม” ไปสวีทหวานที่เซี่ยงไฮ้นั้น ก็เป็นแค่ฉากหนึ่งในมิวสิค ฯ เพลง “เพราะเธอเหงา หรือเขาใช่” ซิงเกิ้ลใหม่ของ “เชน” นั่นเอง

 

 

เชน ธนา เพราะเธอเหงา หรือเขาใช่

เชน ธนา MV เพราะเธอเหงา หรือเขาใช่

 

 

เบื้องหลังมิวสิควีดิโอ เพราะเธอเหงา หรือเขาใช่

เบื้องหลังมิวสิควีดิโอ เพราะเธอเหงา หรือเขาใช่ เชน ธนา

 

 

ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำมิวสิค ฯ เพลงนี้ ทางทีมงานทุ่มทุนจัดเต็ม บินไปปักหลักถ่ายทำกันที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน รวมระยะเวลา 4 วัน 3 คืน เลยทีเดียว โดยเรื่องราวในมิวสิค ฯ นั้น เป็นวันที่นางเอกขอร้องให้ “เชน” เดินทางไปประเทศจีนเป็นเพื่อน เพื่อจะเคลียร์และได้พูดคุยกับแฟนเก่าที่เป็นชาวจีนเป็นครั้งสุดท้าย โดยระหว่างทางที่เดินทางไปด้วยกันนั้น “เชน” กับนางเอกก็สวีทกันหวานหยด (จนหลายคนคิดว่าเป็นคู่รักกันจริง ๆ) แต่แล้วเรื่องราวกลับไม่ได้เป็นอย่างที่ “เชน” คิด เพราะนางเอกยังคงลืมรักครั้งแรกไม่ได้ ท่ามกลางความอึดอัดที่เกิดขึ้น “เชน” ที่เฝ้าสังเกตอาการของนางเอก และมั่นใจแล้วว่าหนุ่มชาวจีนคงจะดูแลนางเอกได้ดีกว่า งานนี้หนุ่ม “เชน” เลยยอมดราม่า ตัดสินใจที่จะเสียสละคืนคนรักให้กับแฟนเก่า

 

 

 

 

 

“เรื่องราวในมิวสิค ฯ เพราะเธอเหงา หรือเขาใช่ มันเป็นเหมือนหนังรักโรแมนติก ที่มีฉากดราม่า นิด ๆ เป็นรักสามเศร้า ที่เรารู้สึกว่าแฟนเราในเรื่อง รับบทโดยน้องแพม เขายังลืมแฟนเก่าไม่ได้ พอนางเอกอยู่กับเรา แต่เหมือนเรารู้สึกว่าใจเขาก็ติดอยู่กับอดีตคนรักเก่าของเขา จนมันทำให้เรารู้สึกว่าเขาอาจจะไม่ได้รักเราก็ได้ อาจเป็นเพราะเขาคงเหงา เลยทำให้ผมต้องยอมเสียสละคนรักคืนเขาไป สำหรับการถ่ายทำนั้น เป็นการไปถ่ายทำมิวสิค ฯ ไกลมากครับ ที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน 3 คืน 4 วัน ซึ่งมีอะไรให้ลุ้นตลอดเวลา เริ่มตั้งแต่ไปถึงที่จีน ก็มีการเข้าใจผิดกับตำรวจนิดหน่อย แต่ก็เคลียร์กันได้ เรียกว่า กว่าเราจะผ่านแต่ละฉากมาได้ก็สุดหินจริง ๆ โดยเฉพาะอากาศ ที่เซี่ยงไฮ้หนาวมาก 11 องศาได้ “เชน” ต้องเล่นบทสวีทแบบหนาว ๆ บทเศร้าก็ต้องเศร้าแบบขนลุก เพราะอากาศมันหนาวมากจริง ๆ แต่พอถ่ายเสร็จมาดูภาพ แล้วสวยงามมาก ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ ครับ อยากให้แฟน ๆ ทุกคนติดตามชมมิวสิคซีรี่ย์เพลง เพราะเธอเหงา หรือเขาใช่ ได้แล้ววันนี้ครับ ทางรายการ โทรทัศน์ในเครือาร์เอส ฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง รวมทั้งดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ itunes และ www.rsfriends.com นะครับ” เชน ธนา เผย

 

 

 

มาดู เอ็มวีซีรี่ส์ เพราะเธอเหงา หรือเขาใช่ จาก เชน ธนา

คลิกที่รูปด้านล่างได้เลยจ้า 

เชน ธนา MV เพราะเธอเหงา หรือเขาใช่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com