ส่งท้ายปี 2555 กับ Slot Machine ในบันทึกการแสดงสด MTV EXIT Live In Myanmar

Home / ข่าววงการเพลง / ส่งท้ายปี 2555 กับ Slot Machine ในบันทึกการแสดงสด MTV EXIT Live In Myanmar

Slot Machine ชวนแฟนๆ ร่วมชม บันทึกการแสดงสดครั้งประวัติศาสตร์ MTV EXIT Live In Myanmar TV Special ส่งท้ายปี 2555 ที่หน้าจอ ทางช่อง 3

 

 

 

คอนเสิร์ต MTV Exit

คอนเสิร์ต MTV Exit ที่พม่า เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 16 ธนวาคม ที่ผ่านมา

 

 

ถือเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของ 4 หนุ่ม Slot Machine ในฐานะตัวแทนศิลปินเพียง 1 เดียวจากประเทศไทย ที่ได้รับเชิญให้ไปร่วมคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ MTV EXIT Live In Myanmar ซึ่งถือเป็นคอนเสิร์ตกลางแจ้งขนาดใหญ่ครั้งแรกของประเทศพม่าที่มีศิลปินต่างชาติร่วมทำการแสดงด้วย

 

 

Slot Machine MTV Exit

Slot Machine ในคอนเสิร์ต MTV EXIT Live In Myanmar

 

 

 

คอนเสิร์ต MTV EXIT Live In Myanmar ในครั้งนี้จัดขึ้นหน้ามหาเจดีย์ชเวดากองซึ่งถือเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง ท่ามกลางแฟนเพลงชาวพม่ากว่า 7 หมื่นคน โดยนอกจากศิลปินชั้นนำของพม่าแล้ว มีศิลปินต่างชาติเพียง 2 กลุ่มเท่านั้นที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ซึ่งก็ได้แก่ศิลปินระดับโลกอย่าง Jason Mraz และ Slot Machine จากประเทศไทย และภาพการแสดงสดสุดอลังการที่มีฉากหลังเป็นมหาเจดีย์ชวเดากองของคอนเสิร์ตในในครั้งนี้ กำลังจะปรากฏสู่สายตาชาวไทยในรายการ MTV EXIT Live In Myanmar: TV Special รายการพิเศษในช่วงวันหยุดส่งท้ายปลายปี ซึ่งนอกจากจะนำบันทึกการแสดงสดอันน่าประทับใจของ Slot Machine และ Jason Mraz มาให้ชมแล้ว ยังมีบทสัมภาษณ์และภาพความประทับใจในระหว่างการเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตมาให้แฟนๆได้ชมกันอีกด้วย

 

 

 

Slot Machine MTV Exit

ภาพบรรยากาศ Slot Machine ในคอนเสิร์ต MTV EXIT Live In Myanmar

Slot Machine ในคอนเสิร์ต MTV EXIT Live In Myanmar

Slot Machine ในคอนเสิร์ต MTV EXIT Live In Myanmar

 

 

 

โดยแฟนๆ Slot Machine สามารถเกาะขอบจอ รอชมได้ที่บ้านแบบฟรีๆ ในวันส่งท้ายปลายปี จันทร์ที่ 31 ธันวาคมนี้ เวลาบ่ายโมงเป็นต้นไป ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 

 

 

 

มีคลิปไฮไลท์ คอนเสิร์ต MTV Exit มาให้ดูด้วยนะ

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com