ศิลปินอาร์เอส เตรียมระเบิดความมันข้ามปี Future Park Countdown Freshtival 2013

Home / ข่าววงการเพลง / ศิลปินอาร์เอส เตรียมระเบิดความมันข้ามปี Future Park Countdown Freshtival 2013

ศิลปินอาร์เอส กว่า 40 ชีวิต เตรียมระเบิดความมันข้ามปี
ฟิวเจอร์ พาร์ค เคาท์ดาวน์ เฟรชติวัล 2013

 

 เคาท์ดาวน์ ฟิวเจอร์ 2013

 

พรพรรณ เตชรุ่งชัยกุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บมจ.อาร์เอส และรัตนา อนันทนุพงศ์ ผู้อำนวยการด้านการตลาด ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ชวนสัมผัสอนาคตที่สดใส ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Colourful Park” (คัลเลอร์ฟูล พาร์ค) สวนที่จะมอบสีสันความสนุกให้กับทุกคน ขนทัพศิลปินอาร์เอสกว่า 40 ชีวิต อาทิ โฟร์-มด / เฟย์ ฟาง แก้ว / แบล็คแจ็ค / วงทรีทูวัน / วงไอน้ำ / ธามไท / รูกกี้ บีบี / วงคิสมีไฟว์ / วง XIS / ดร.ฟู / วงอินเฟมัส ฯลฯ มาร่วมก้าวสู่ปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่ด้วยกัน ในงาน Future Park Countdown Freshtival 2013 (ฟิวเจอร์ พาร์ค เคาท์ดาวน์ เฟรชติวัล 2013) ในวันจันทร์ที่ 31 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็น เป็นต้นไป ณ ลานท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เที่ยวหัวใจใหม่ เมืองไทยยั่งยืน ด้านหน้า ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต พร้อมชมถ่ายทอดสดทางเคเบิ้ลทีวี ช่อง 8 และ ช่อง 11 เวลา 23.00 น.

 

เคาท์ดาวน์ ฟิวเจอร์ 2013

 

“มาร่วมส่งความสุขส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ 2556 ด้วยกัน ด้วยสีสันแห่งความสนุก ความสุข รับรองว่ามันแซ่บเว่อร์แน่นอน อยากให้ทุกคนมารวมตัวกัน ฉลองปีใหม่กันเยอะๆ พวกเราเชื่อว่าบรรยากาศความสนุกที่ทุกคนมาร่วมกันนับถอยหลังจะให้ความสุขและรอยยิ้มมากกว่าดูโทรทัศน์อยู่ที่บ้านแน่นอน และในโอกาสที่ปีเก่ากำลังจะผ่านไป ขอให้สิ่งไม่ดีทั้งหลายจงอยู่กับปีเก่า และขอให้คนไทยมีความสุข สุขภาพแข็งแรง ร่ำรวยเงินทอง ความสุขกันถ้วนหน้านะคะ สวัสดีปีใหม่ค่ะ” โฟร์ มด กล่าว

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com