แฟน SLOT MACHINE คอนเสิร์ต MTV EXIT Live In Myanmar ออนแอร์รับวันหยุดสิ้นปี

Home / ข่าววงการเพลง / แฟน SLOT MACHINE คอนเสิร์ต MTV EXIT Live In Myanmar ออนแอร์รับวันหยุดสิ้นปี

แฟนๆ SLOT MACHINE ห้ามพลาด!! บันทึกการแสดงสดครั้งประวัติศาสตร์

MTV EXIT Live In Myanmar: TV Special

ส่งท้ายปลายปี 31 ธันวาคมนี้ บ่ายโมง ทางช่อง 3

 

Slot Machine - MTV EXit Myanmar

 

ถือเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของสี่หนุ่ม Slot Machine ในฐานะตัวแทนศิลปินเพียง 1 เดียวจากประเทศไทย ที่ได้รับเชิญให้ไปร่วมคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ MTV EXIT Live In Myanmar ซึ่งถือเป็นคอนเสิร์ตกลางแจ้งขนาดใหญ่ครั้งแรกของประเทศพม่าที่มีศิลปินต่างชาติร่วมทำการแสดงด้วย

 

คอนเสิร์ต MTV EXIT Live In Myanmar ในครั้งนี้จัดขึ้นหน้ามหาเจดีย์ชเวดากองซึ่งถือเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง ท่ามกลางแฟนเพลงชาวพม่ากว่า 7 หมื่นคน โดยนอกจากศิลปินชั้นนำของพม่าแล้ว มีศิลปินต่างชาติเพียง 2 กลุ่มเท่านั้นที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ซึ่งก็ได้แก่ศิลปินระดับโลกอย่าง Jason Mraz และ Slot Machine จากประเทศไทย

 

Slot Machine - MTV EXit Myanmar

 

Slot Machine - MTV EXit Myanmar

 

Slot Machine - MTV EXit Myanmar

 

และภาพการแสดงสดสุดอลังการที่มีฉากหลังเป็นมหาเจดีย์ชวเดากองของคอนเสิร์ตในในครั้งนี้ กำลังจะปรากฏสู่สายตาชาวไทยในรายการ MTV EXIT Live In Myanmar: TV Special รายการพิเศษในช่วงวันหยุดส่งท้ายปลายปี ซึ่งนอกจากจะนำบันทึกการแสดงสดอันน่าประทับใจของ Slot Machine และ Jason Mraz มาให้ชมแล้ว ยังมีบทสัมภาษณ์และภาพความประทับใจในระหว่างการเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตมาให้แฟนๆได้ชมกันอีกด้วย

 

โดยแฟนๆ Slot Machine สามารถเกาะขอบจอ รอชมได้ที่บ้านแบบฟรีๆ ในวันส่งท้ายปลายปี จันทร์ที่ 31 ธันวาคมนี้ เวลาบ่ายโมงเป็นต้นไป ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com