ธามไท ปลื้ม! ลูกเกด เมทินี คว้าตัวลงเวทีใหญ่ Dancing With The Stars

Home / ข่าววงการเพลง / ธามไท ปลื้ม! ลูกเกด เมทินี คว้าตัวลงเวทีใหญ่ Dancing With The Stars

เพิ่งเข้าวงการเพลงมาได้ไม่นาน ล่าสุดศิลปินหนุ่มน้อยวัย 16 ปี ธามไท(TimeThai) ธามไท แพลงศิลป์ จากค่าย กามิกาเซ่ ก็ได้โอกาสใหญ่ครั้งหนึ่งของชีวิต เมื่อถูกรับเลือกเทียบเชิญเป็น 1 ใน 7 เข้าร่วมการแข่งขันในรายการเรียลลิตี้ด้านการเต้นใหญ่ระดับบอลลิวู๊ดและโด่งดังมาแล้วทั่วโลก ใน แดนซ์ซิ่ง วิธ เดอะสตาร์(Dancing With The Stars) ที่ได้โปรดิวเซอร์รายการคนเก่ง ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม สามารถคว้าลิขสิทธิ์มาไว้ในเมืองไทยได้สำเร็จ

 

TimeThat_Dancing With The Stars

 

“บอกตามตรง ก่อนหน้านี้ธามไม่รู้จักรายการนี้มาก่อนเลย แต่ได้รับการติดต่อจากพี่ลูกเกดและทีมงานว่า สนใจให้มาร่วมรายการ ซึ่งพอบอกว่า…เต้น แค่นั้น! ธามก็ตอบรับโดยไม่ลังเลเลยครับ เพราะธามชอบในเรื่องการเต้นและเรียนเต้นมาตั้งแต่ 8 ขวบแล้ว และยิ่งพี่ลูกเกดให้เกียรติขนาดนี้ก็ยิ่งดีใจและตื่นเต้นมากๆ หลังจากตอบตกลงธามก็เข้าไปเปิดคอมพิวเตอร์เข้าอินเทอร์เน็ต เสิร์ชรายการ แดนซ์ซิ่ง วิธ เดอะสตาร์ มันเป็นการแข่งขันการเต้นที่ได้การตอบรับจากแฟนๆ ทั่วโลกเป็นอย่างดี และมีผลิตมาแล้วกว่า 42 ประเทศ และยิ่งท้าทายมากขึ้นอีก เพราะมันเป็นการเต้นลีลาศ ที่แม้ธามจะมีพื้นฐานด้านการเต้น ฮิพฮอพ ป๊อปปิ้ง ฯลฯ ก็ไม่ช่วยอะไรเลย(หัวเราะ) ตอนนี้ธามเองก็เริ่มปรับร่างกายตัวเองด้วยการยืดตัว-ยืดอก-ยืดไหล่-กางแขน เพื่อให้ร่างกายได้สง่างาม และเรียนเต้นรำในระดับพื้นฐาน วอลล์, ชะชะช่า แทบทุกวันมาได้สักพักแล้วครับ ประทับใจการเต้นลีลาศที่ธามเคยเห็นว่ามันยากมากๆ แล้วเจอของจริงได้เรียนจริงๆ ยิ่งยากยิ่งกว่า ยิ่งทำให้ธามอยากทำให้ได้ ทั้งนี้ธามเองก็อยากฝึกให้ตัวเองมีความสามารถในเรื่องการเต้นลีลาศเพิ่มขึ้นมา ไม่ได้คาดหวังถึงรางวัล หวังความภูมิใจที่เราเองสามารถทำได้มากกว่าครับ ยิ่งใกล้วันออกอากาศธามก็ยิ่งเกร็งและอยากเต็มที่กับการฝึกซ้อม อยากให้ทุกๆ คนช่วยกันติดตามชมและเชียร์ธามกันเยอะๆ ครับ ซึ่งรายการจะออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 22.30-24.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7เริ่มออกอากาศวันอังคารที่ 8 มกราคมนี้นะครับ”

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com