Mild-Thaitanium ร่วมเผยชีวิตเกินร้อย

Home / ข่าววงการเพลง / Mild-Thaitanium ร่วมเผยชีวิตเกินร้อย

วง มายด์ จับมือ ไทยเทเนียม ร่วมเผยชีวิตเกินร้อย ผ่านซิงเกิลใหม่ล่าสุด Keep It 100

หลังปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด “Keep It 100” เรียกกระแสความแรงเป็นเพลงซิงเกิลที่ 3 ของวง “มายด์”(MILD) สังกัด สไปร์ซซี่ ดิสก์ (Spicy Disc) ถือว่าเป็นประวัติการณ์ทางดนตรีครั้งใหม่ของ วงมายด์ เพราะครั้งนี้ พวกเขาได้จับมือเจ้าพ่อฮิปฮอปของเมืองไทย อย่าง “ไทเทเนียม” มาร่วมกระแทกความมันส์ เพิ่มรสชาติ และเติมกลิ่นของดนตรีกลางคืนให้มากยิ่งขึ้น ส่วนในเรื่องของมิวสิคฯ เพลงนี้ก็จะ เซ็ตบรรยากาศให้เป็นคอนเสิร์ตสุดไพรเวทของวงมายด์ จัดร่วมกับไทเทเนียม ซะเลย

 

 

 

Mild-Thaitanium ร่วมเผยชีวิตเกินร้อย

Mild-Thaitanium ร่วมเผยชีวิตเกินร้อย

 
วง Mild : สำหรับเพลง Keep It 100 ก็เป็นเพลงซิงเกิลที่สามจากอัลบั้มล่าสุดครับ สิ่งที่พวกเราต้องการสื่อออกไปในเพลงนี้ก็คือการใช้ชีวิตให้คุ้ม และเต็มที่สุด โดยเพลงนี้มีความพิเศษตรงที่เราได้ร่วมงานกับศิลปินรุ่นพี่ อย่าง “ไทเทเนียม” แบบเป็นทางการเป็นครั้งแรก หลังจากได้แจมกันนิดๆ หน่อยๆ บนเวทีคอนเสิร์ต เพลงนี้พวกเราก็ได้ขึ้นเนื้อร้องไว้ก่อนแล้วตั้งแต่แรก และก็ได้พี่ๆ ไทเทเนียม ก็มาร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ ช่วยในเรื่องของทำนองเพลงที่เข้มขึ้น ให้ฟังแล้วเป็นดนตรีกลางคืนมากกว่าเดิม แต่ถ้าจะพูดกันจริงๆ แล้ว เพลงนี้เราก็ทำงานร่วมกันคนละครึ่งนะครับ เพราะในส่วนของ แร็พทั้งหมดก็จะเป็นหน้าที่ของพี่ๆ ไทเทเนียม สุดท้ายนี้ก็ขอฝากเพลงซิงเกิลที่ 3 ของพวกเราไว้ด้วยนะครับ เพราะมีไม่กี่ครั้งที่เราจะร่วมงานกับเจ้าพ่อฮิปฮอปของเมืองไทยแบบเป็นทางการครับ

 

 

 

Mild-Thaitanium ร่วมเผยชีวิตเกินร้อย

 
ไทเทเนียม เผยถึงการร่วมงานกับ วง Mild เป็นครั้งแรก : การได้มาร่วมงานกับวงมายด์ในซิงเกิล Keep It 100 ครั้งนี้ ก็ถือว่าเป็นการร่วมงานกันอย่างจริงจังเป็นครั้งแรก และถ้าจะพูดถึงคอนเซ็ปต์ของเพลงนี้ ก็คือการเต็มที่ในชีวิต และเรื่องเต็มร้อยของพวกเราก็บอกได้เลยว่า ไทเทเนี่ยมก็เต็มที่กับการทำงาน และการใช้ชีวิตมากว่า 16 ปี แล้วครับ ส่วนในเรื่องของชื่อเพลง ก็มาจากประโยคง่ายๆ ใกล้ตัวของพวกเรา ที่ใช้เพื่อให้กำลังใจเพื่อนอยู่บ่อยๆ อย่าง Keep It 100 เราก็เลยลงความเห็นว่าประโยคนี้ น่าจะสื่อถึงความหมาย ที่เราอยากจะบอกผ่านเพลงนี้ได้อย่างชัดเจน และเพลงนี้พวก เราก็จะเข้ามาดูแลในส่วนของดนตรีแร๊พในเพลงนี้ทั้งหมดครับ งานนี้พวกเราก็เหมือนมาเติมเต็มสีสันของเพลง ให้เข้มข้นด้วยดนตรีหนักๆ เข้ากับอารมณ์ ให้ตรงคอนเซ็ปต์ของเพลงมากขึ้นครับ

 

 

 

 

 
แฟนเพลงคนไหนต้องการสัมผัสชีวิตเกินร้อยของ “มายด์” กับ “ไทเทเนียม” สามารถติดตามมิวสิค “Keep It 100” ได้ที่ www.spicydisc.com หรือ www.facebook.com/spicydisc และถ้าใคร อยากได้เพลงนี้ไว้ครอบครองสามารถกดมาได้ที่ โทร.*491544 กด 09 รับรองว่าเพลงนี้ จะสร้างประสบการณ์ทางดนตรีแบบใหม่ ให้กับแฟนเพลงวง มายด์ ได้อย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com