ญาญ่าญิ๋ง โชว์หวาน สวีท ตู่ ภพธร

Home / ข่าววงการเพลง / ญาญ่าญิ๋ง โชว์หวาน สวีท ตู่ ภพธร

ญาญ่าญิ๋ง โชว์หวาน ตู่ ภพธร ในเอ็มวีใหม่ล่าสุด พูดทำไม

 

ตู่ ภพธร พูดทำไม

ญาญ่าญิ๋ง โชว์หวาน กระหนุงหระหนิง ตู่ ภพธร ในเอ็มวีใหม่ล่าสุด พูดทำไม

ตู่ ภพธร พูดทำไม

ญาญ่าญิ๋ง โชว์หวาน กระหนุงหระหนิง ตู่ ภพธร ในเอ็มวีใหม่ล่าสุด พูดทำไม

 

 

 

ทำเอาสาวๆหัวใจแทบละลายคาหน้าจอ เมื่อเปิดมาเจอรอยยิ้มอันพราวเสน่ห์ของเจ้าหนุ่ม ตู่ ภพธร สุนทรญานกิจ จากค่าย Loveis BEC-Tero-Music (เลิฟอิส บีอีซี-เทโร มิวสิค) ในมิวสิควีดีโอใหม่ล่าสุด พูดทำไม ที่งานนี้เจ้าตัวขอลงมือแสดงเองล้วนๆทั้งเพลง แถมเพลงนี้ยังได้นางเอกสาวสุดฮอตอย่าง “ญาญ่าญิ๋ง” มาร่วมแสดงเคียงข้างกายแบบสนิทชิดเชื้อในเอ็มวีเพลงนี้ด้วย ภายใต้การดูแลความเรียบร้อยในกองถ่ายโดยแฟนสาว “นุช” ชนิดเรียกว่ามาคอยคุมดูทุกช๊อต ทุกซีน ทั้งฉากเลิฟซีน, ฉากงอล, ฉากทะเลาะกัน อย่างไม่ห่างเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

ตู่ ภพธร พูดทำไม

ญาญ่าญิ๋ง โชว์หวาน กระหนุงหระหนิง ตู่ ภพธร ในเอ็มวีใหม่ล่าสุด พูดทำไม

 

 

 

 

“จริงๆแล้วคนที่ติดต่อให้ญิ๋งมาเล่นเอ็มวีเพลงนี้ก็คือน้องนุชเองคะ รู้จักกันอยู่แล้ว จึงทำให้ตัดสินใจไม่ยากที่จะมาร่วมงานด้วย เพราะจริงๆแล้วญิ๋งเองก็ชื่นชอบและติดตามผลงานเพลงของพี่ตู่มาก่อนอยู่แล้ว ก็สนุกดีนะคะ พี่ตู่เก่งมากจริงๆไม่ว่าจะเป็นด้านการร้องเพลงหรือการแสดง เรียกได้ว่าเทคเดียวผ่านฉลุยกันเลย แถมยังเป็นคนอารมณ์ดี เป็นผู้ชายที่อยู่ข้างๆแล้ว สัมผัสได้เลยว่าผู้ชายคนนี้อบอุ่นจริงๆ ก็แอบเขินบ้างเวลาเข้าฉากเลิฟซีน แต่นุชเข้าใจ ก็ผ่านไปด้วยดีแบบว่ามืออาชีพ” ญาญ่าญิ๋ง เผยถึงการมาร่วมงานกับ ตู่ ภพธร ใน MV พูดทำไม

 

 

 

“เอ็มวีเพลงนี้ก็เป็นอารมณ์เหมือนคู่รักทะเลาะกัน จะเลิกกัน แต่ผมก็ไม่อยากให้ออกมาแนวดราม่าเกินไป จึงเลือกทำให้ออกมาในรูปแบบแนวกวนๆ ดูแล้วอยากให้อมยิ้มกันไป ซึ่งพอตัดต่อออกมาแล้ว ถูกใจมากเลยครับ ดูแล้วเป็นไปอย่างที่คิดไว้ตั้งแต่แรก ก็ต้องขอบคุณทุกคนมากครับ ไม่ว่าจะเป็น น้องญิ๋งที่มาร่วมแสดงด้วยกันในครั้งนี้, พี่ๆเพื่อนๆน้องๆทุกคนทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ขอบคุณน้องนุชมากครับที่ยอมเหนื่อยมาตลอดหลายอาทิตย์ที่ผ่านมา (แอบเขิน) และสุดท้ายที่ขาดไม่ได้ก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงของผมทุกคน ที่คอยให้กำลังใจกันเรื่อยมาตั้งแต่วันแรกที่ผมก้าวสู่วงการถึงวันนี้ ขอบคุณครับ” ตู่ ภพธร บอก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com