ไม่บอกรัก…แต่รักมาก ฮิตติดชาร์ตวัยโจ๋

Home / ข่าววงการเพลง / ไม่บอกรัก…แต่รักมาก ฮิตติดชาร์ตวัยโจ๋

พี่ฉอด ดัน เก้า จิรายุ ถ่าย MV เอาใจแฟนคลับ ไม่บอกรัก…แต่รักมาก ฮิตติดชาร์ตวัยโจ๋

 

ไม่บอกรัก...แต่รักมาก

 

 

กลายเป็นเพลงฮิตสำหรับวัยโจ๋ไปซะแล้วสำหรับ “ไม่บอกรัก…แต่รักมาก” เพลงประกอบละคร คลับฟรายเดย์ เดอะซีรี่ส์ ตอน ครั้งหนึ่งในความทรงจำ…ทำไปได้ยังไง กับเรื่องราวความรักของวัยรุ่น 3 คู่ 3 เรื่อง สะท้อนความรัก 3 รูปแบบ ที่ได้หนุ่มน้อยหน้าใส มากความสามารถ เก้า – จิรายุ ละอองมณี มาร้อง ถือเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับ ค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A) อีกด้วย และเพื่อเป็นการเอาใจแฟนคลับของ หนุ่มเก้า พี่ฉอด – สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา เลยไฟเขียวสั่งถ่าย MV “ไม่บอกรัก…แต่รักมาก” เวอร์ชั่นน้องเก้าลงจอทันที งานนี้หนุ่มเก้าออกตัวปลื้มสุดๆ ที่พี่ฉอดและทีมงานเต็มที่ทุกขั้นตอนการทำงานจนได้เพลง และMV ดีๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังและชมกัน

 

 

 

ไม่บอกรัก...แต่รักมาก

 

 

“สนุกครับ ทีมงาน ดูเป็นกันเองมาก พี่ฉอด และพี่เอส –วรฤทธิ์ ก็ใจดีมาดูการถ่ายทำ MV ด้วยตัวเอง เรื่องราวMV เป็นไลน์เส้นร้อง เพื่อให้เข้ากับเนื้อหาของเพลงที่เป็นเพลงรักใสๆ สมัยเรียนมัธยม ทางพี่ผู้กำกับ (หนุ่ย-ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์) ก็ให้ฝ่ายฉากเซ็ทบรรยากาศ ของสตูดิโอเป็นห้องเรียน มีกระดานดำเขียนความในใจบอกคนที่เราแอบชอบ แล้วมีการเซ็ทวงดนตรีให้เก้าร่วมร้องด้วย ซึ่งฉากนี้ผ่านฉลุยไม่ยากเลยครับ เพราะเก้าเองก็ทำวงดนตรีกับเพื่อนอยู่เหมือนกัน เวลาต้องยืนร้องเพลงจับไมค์ เลยพริ้วมากไม่เกร็งเท่าไหร่(หัวเราะ) แต่จะมีเหนื่อยหน่อยตอนที่พี่ผู้กำกับฯ เค้าให้เก้าลองกระโดดไปมาบนแท่นผ้าใบ เพราะอยากได้ภาพความสนุกสนานตามประสาวัยรุ่นก็สนุกดีครับ เรียกว่า ไม่เครียดเลย ถือเป็นการถ่ายMV ที่เร็วมากครับ ตอนนี้ MV ไม่บอกรัก…แต่รักมา เวอร์ชั่นของเก้าก็ออนแอร์แล้ว… ดูแล้วฟังแล้วชอบเพลงนี้ ก็อย่าลืมโหลดเพลง ไม่บอกรัก…แต่รักมาก กันเยอะๆ นะครับ” เก้า จิรายุ พูดถึงบรรยากาศการถ่ายทำ MV เพลง ไม่บอกรัก…แต่รักมาก

 

 

 

 

 

ติดตามชม MV “ไม่บอกรัก..แต่รักมาก” ได้แล้ววันนี้ทาง Green Channel Youtube และทางรายการเพลงตามช่องต่างๆ หรือสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้เพียงกด *1235959 แล้วโทรออก พร้อมอัพเดทข้อมูลข่าวสารต่างๆเพิ่มได้ที่www.atimemedia.comและwww.facebook.com/gmmapage

 

 

 

 ชม MV ไม่บอกรัก..แต่รักมาก เวอร์ชั่น เก้า จิรายุ คลิกที่รูปได้เลยจ้า

เพลง ไม่บอกรัก...แต่รักมาก

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com