คอนเสิร์ต เพลินจิต เพลินเพลงเก่า ที่เรายังคิดถึง

Home / ข่าววงการเพลง / คอนเสิร์ต เพลินจิต เพลินเพลงเก่า ที่เรายังคิดถึง

คอนเสิร์ต เพลินจิต เพลินเพลงเก่า ไปกับ ก้อง สหรัถ-เจนนิเฟอร์ คิ้ม-เบน ชลาทิศ-ณัฐ ศักดาทร-โต๋ ศักดิ์สิทธิ์-อ๊อด รณชัย 16 มีนาคม 

 

 

 

คอนเสิร์ต เพลินจิต

คอนเสิร์ต เพลินจิต 16 มีนาคม 2556

 

 

 

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล โต้โผใหญ่ใจดี ทุ่มงบ เทใจจัดคอนเสิร์ต “เพลินจิต” คอนเสิร์ตที่จะพาผู้ฟัง นั่ง Time Machine ย้อนวัน ย้อนวัย กับเพลงรักในใจของเรา ผ่านศิลปินคุณภาพ ก้อง สหรัถ-เจนนิเฟอร์ คิ้ม-เบน ชลาทิศ-ณัฐ ศักดาทร-โต๋ ศักดิ์สิทธิ์-อ๊อด รณชัย โดยเมื่อวันพุธที่ 12 ธันวาคม ที่ผ่านมา ได้มีการจัดงานแถลงข่าว เตรียมความพร้อม ณ ห้อง เวิลด์ บอลรูม เอ โรงแรมเซนทาร่า แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 23 ที่เนรมิตบรรยากาศภายในงานย้อนกาลเวลาสู่เพลงรักที่คุณคุ้นเคย ร่วมพูดคุยกับ ไก่-สุธี แสงเสรีชน Music Director ถึงเพลงที่อยู่ในความทรงจำ ตอกย้ำความพิเศษด้วยมินิโชว์จากศิลปินในคอนเสิร์ต “เพลินจิต” กับเพลงรักในใจ อย่างบทเพลง “ลมหายใจแห่งความคิดถึง” ร้องโดย เบน ชลาทิศ, เพลง “รักที่อยากลืม” จากผู้หญิงเสียงดี เจนนิเฟอร์ คิ้ม, เพลง “เพียงสบตา” โดยผู้ชายเสียงหล่อ ก้อง สหรัถ, เพลง “รักคือฝันไป” จากหนุ่มโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และปิดท้ายด้วยหนุ่มณัฐ ศักดาทร กับเพลง “ปะป๊า มาม๊า” ให้ได้ฟังเรียกน้ำย่อย ก่อนโชว์จริงใน วันที่ 16 มีนาคม 2556 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองธานี

 

 

 

คอนเสิร์ต เพลินจิต

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล โต้โผใหญ่จัดงาน คอนเสิร์ต เพลินจิต

 

 

 

“ผมเป็นคนชอบฟังเพลงและฝันอยากจัดคอนเสิร์ตใหญ่ซักครั้ง เพิ่งจะได้มีโอกาสทำตามฝันนะ ผมอยากให้คอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตที่ทำให้ทุกคนได้ย้อนวันวานของความสนุก มีความสุขกับบทเพลงอันไพเราะ บทเพลงที่คุณประทับใจในความทรงจำ ทำให้เราเป็นหนุ่ม-สาวตลอดกาล ครั้งนี้เรามีเหล่าศิลปินคุณภาพร่วมเวทีมากมาย อาทิ ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ และ ณัฐ ศักดาทร ร่วมด้วยแขกรับเชิญรุ่นน้องที่อยากร้องเพลงรุ่นพี่อย่าง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร รวมถึงต้นฉบับเพลงรัก อ๊อด รณชัย ถมยาปริวัฒน์ ที่จะมาร้องเพลง ‘ของฉัน’ คอนเสิร์ตเพลินจิตถือเป็นงานเลี้ยงรุ่นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นคอนเสิร์ตที่รวมเพลงรักของทุกคน พร้อมโชว์จริงในวันที่ 16 มีนาคม 2556 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองธานี สองรอบเท่านั้นคือ รอบ 14.00 น. และรอบ 19.00 น. จองบัตรแล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,000 บาท โทร.02-262-3456 หรือคลิกรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com ครับ” ณวัฒน์ อิสรไกรศีล โต้โผใหญ่จัดงาน กล่าวถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้

 

 

 

มาชมคลิป พี่อ๊อด รณชัย เล็กๆ น้อยๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com