เอฟเอ็ม วัน กิ๊ฟแฟร์ ครั้งที่ 7 เทศกาลของขวัญ ช็อป ชิม ชม ช่วยโลก!!

Home / ข่าววงการเพลง / เอฟเอ็ม วัน กิ๊ฟแฟร์ ครั้งที่ 7 เทศกาลของขวัญ ช็อป ชิม ชม ช่วยโลก!!

ชาวเอฟเอ็ม วัน สุดชื่นมื่น… ช็อป ชิม ชม ช่วยโลก!!
ในเทศกาลของขวัญลดโลกร้อน เอฟเอ็ม วัน กิ๊ฟแฟร์ ครั้งที่ 7

 

 

 

 

ชื่นมื่นจิตกันไปทุกคน… สำหรับผู้ฟังคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน ที่มาร่วมสนุกส่งท้ายปี แนวรักษ์โลก กับ เอฟเอ็ม วัน กิ๊ฟแฟร์ ครั้งที่ 7 (Fm One Gift Fair # 7) ตอน Green Please เทศกาลของขวัญลดโลกร้อน ซึ่งจัดโดยคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน นำทีมด้วยผู้บริหารใจดี เปิ้ล – หัทยา วงษ์กระจ่าง พร้อมทีมดีเจ อย่าง ดีเจจุ๋ม นพพร อุดมศักดิ์, ดีเจตุ๊กตา อินทิรา แดงจำรูญ, ดีเจต้อง ศุภัชญา รื่นเริง, ดีเจออย อากรศรี ตัณมานะศิริ, ดีเจต๊อป ตรีพล พรมสุวรรณ, ดีเจน้อย ศตกมล วรกุล, ดีเจแจ๊ค ณุชา มนตรีเศวตกุล ฯลฯ ร่วมเปิดโซนแห่งความสุขให้ชาวเอฟเอ็ม วัน กว่า 5,000 คน ได้ร่วมช็อป ชิม ชม ช่วยโลก!! ที่สวนสนุกของทุกความทรงจำ แดนเนรมิต (เดิม)

 

 

 

เรียกว่าเอาใจคนรักษ์โลกกันตั้งแต่หน้างานด้วยสิทธิพิเศษที่เอฟเอ็ม วัน ตั้งใจมอบให้สำหรับผู้ที่ขี่จักรยานมาร่วมงานสามารถเข้างานฟรี!! แถมด้วยผู้ที่นำแก้วน้ำ, กระติกน้ำมาจากบ้านก็สามารถเติมน้ำฟรีได้ตลอดงาน!! โดยบรรยากาศในงานคึกคักไปด้วยผู้ฟังที่เตรียมทรัพย์มาช็อปปิ้งกันเต็มพิกัดกับ 200 กว่าร้านค้าใน โซนก๊าซมีเทรนด์ ที่จำหน่ายสินค้าประเภทแฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ ต่อด้วย โซน ECO-MARKET ที่รวบรวมของขวัญมากมาย ทั้งร้านขายของแบบ Eco ที่ช่วยรักษ์โลก ไม่ว่าจะเป็น ของขวัญทำมือ ของขวัญที่ประดิษฐ์จากเศษวัสดุ ของแต่งบ้านลดโลกร้อน ที่เหล่าพ่อค้า – แม่ค้า รวมถึงศิลปินดาราที่มาออกร้าน อาทิ เชน ธนา , แอมมี่ – ไอด้า , ศิลปินจากบีลีฟ เรคคอร์ท , ศิลปิน The Star , ศิลปินนาโจ เรคคอร์ท ฯลฯ พร้อมใจกันงดใช้ถุงพลาสติก – ภาชนะพลาสติก รวมถึงเหล่าคนฟังที่ต่างก็หอบหิ้วถุงผ้า ถุงกระดาษมาร่วมจับจ่ายแบบรักษ์โลก จากนั้นแวะไปชมคอนเสิร์ตแบบอะคูสติกในโซนหลอดตะเกียบ ที่เน้นใช้ไฟฟ้าให้น้อยที่สุดจากศิลปินดังที่เตรียมขนเพลงเพราะๆ ให้สนุกส่งท้ายปี โดยเริ่มความสนุกจาก ศิลปิน True Fantasia ต้น ธนษิต / One Way Ticket (เฟรม / โปเต้ / เบน / น้ำแข็ง ) , พิจิกา , ละอองฟอง , ลุลา , G-JR , The Bottom blues , Playground , โรส ศิรินทิพย์ , โบว์ลิ่ง ,เเนน วาทิยา ,ว่าน ธนกฤต, Better Weather , กอล์ฟ พิชญะ , แกรนด์/ฮั่น/ดิว/นท The star และปิดท้ายด้วย 3 ดีเจพี่น้องอารมณ์ดี สินเจริญ บราเธอร์ส แล้วไปชิลๆ ในมุม O-ZONE ที่จัดให้ชาวเอฟเอ็ม วัน ได้พักผ่อนสบายกับการนวดจากมืออาชีพ และหมอดูสุดแม่น ที่อาสามาด้วยใจ เพราะขอนำรายได้ทั้งหมดสมทบกับทางคลื่นมอบให้แก่การกุศล แล้วไปชิมอาหารอร่อยๆ ในโซน Solar Sell /Polar Sell ที่มีทั้งอาหารร้อนและของหวานเย็นๆ ให้รับประทานแบบอิ่มอร่อย จากนั้นไปร่วมช่วยโลกในโซนสตาร์โทสเฟียร์ ด้วยการสอยดาวสุดคุ้มกับของขวัญกว่า 4,000 ชิ้น ซึ่งรายได้จากการจำหน่ายบัตรสอยดาวและจำหน่ายบัตรเข้างาน ทางคลื่น103.5 เอฟเอ็ม วัน นำส่วนหนึ่งมอบให้แก่ โครงการกองทุนเพื่อผู้พิทักษ์ป่า มูลนิธิสืบ นาคะเสถียร

 

งานนี้ชาวเอฟเอ็ม วัน ผู้รักษ์โลกต่างยกนิ้วให้สมกับเป็นเทศกาลของขวัญลดโลกร้อน ซึ่งทุกคนต่างร่วมแรงร่วมใจงดใช้วัสดุที่ย่อยสลายยาก นับเป็นอีกหนึ่งจุดเล็กๆ ที่ได้เริ่มต้นทำให้โลกใบนี้ของเราเย็นลง อีกทั้งยังอิ่มใจไปกับการได้ร่วมทำบุญส่งท้ายปี 2555 เพื่อเตรียมรับสิ่งดีๆ ในปี 2556 อย่างแท้จริง… สำหรับใครพลาดงานเอฟเอ็ม วัน กิ๊ฟแฟร์ ครั้งนี้ไม่ต้องเสียใจ เพราะยังมีกิจกรรมดีๆ ที่มีอย่างต่อเนื่อง สามารถติดตามที่คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน ทุกช่วงดีเจ สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-511-2035

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com