แฟต เรดิโอ ผุด Fat Live Smallroom ไม่หวั่นแม้วันโลกแตก

Home / ข่าววงการเพลง / แฟต เรดิโอ ผุด Fat Live Smallroom ไม่หวั่นแม้วันโลกแตก

แฟต เรดิโอ ไม่หวั่นแม้วันโลกแตก ผุด แฟตไลฟ์ สมอลรูม (Fat Live Smallroom) พร้อมโปรโลกแตกรับวันสิ้นโลก ซื้อหนึ่งพาเพื่อนเข้าได้อีกหนึ่ง 

จัดคอนเสิร์ตใหญ่มอบเป็นของขวัญสำหรับแฟนแฟต ส่งท้ายปีทั้งทีไม่มีคำว่าธรรมดาแน่นอนงานนี้คลื่น 98 แฟต เรดิโอ (Fat radio) ขอจัดเต็มจับมือกับ Smallroom หนึ่งในค่ายเพลงที่ดีที่สุดของยุคนี้ ร่วมส่งความสุข ใน แฟตไลฟ์ สมอลรูม (Fat Live Smallroom) มันหยด หมดค่าย

 

 

ดีเจเปอร์ สุวิกรม จากคลื่น 98 Fat Radio

 

 

 

“แฟน แฟต และสมอลรูมที่ชื่นชอบคอนเสิร์ตมัน ๆ ไม่ควรพลาด แฟตไลฟ์ ในครั้งนี้เป็นอันขาด เพราะเป็นการรวมความสนุกสุดมันแบบ ยกค่ายจาก 17 ศิลปิน ไม่ว่าจะเป็น วง Tattoo Colour ,The Richman Toy ,Slur ,Yarinda ,Superbaker ,Penguin Villa ,Greasy Café ,The Jukks ,The Yers ,Polycat ,Lomosonic ,Lemonsoup ,Spoonfulz ,Gene Kasidit ,Barbies ,Somkiat และSummer Stop และแขกรับเชิญพิเศษ ที่จะมาบรรเลงทุกเพลงฮิตเล่นยาวๆ โยกๆ ไม่มีเบรกกว่า 4 ชั่วโมง กับ 50 บทเพลง แบบเต็มสูบความมันตู้มกันแบบลืมเหนื่อย เป็นของขวัญส่งท้ายปีสุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นเพื่อแฟนตัวจริงเท่านั้นยิ่งครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นความมันแบบยกค่ายสมอลรูม โดยทีมงานมืออาชีพซึ่งรับรองเลยว่าอลังการทั้งแสง สี เสียง และที่พิเศษสุดๆ กับโปรโลกแตก โปรเดียวที่จะไม่ทำให้คุณโดดเดี่ยวในวันสุดท้ายของโลก บัตรยืนทุกราคา(600,900 บาท) พาอีก 1 คนที่คุณอยากอยู่ด้วย ไปยืนมันด้วยกัน เผื่อว่าโลกมันจะแตก นอกจากนี้ยังมีบัตรนั่งราคา 1,200 แถมฟรีกระเป๋าแบนแฟนแฟตไลฟ์(ลายโลโก้งาน) อย่าช้ารีบมาสนุกด้วยกันนะครับ” ดีเจเปอร์ เผย

 

 

 

 

 

 

 

 

สำหรับ แฟตไลฟ์ สมอลรูม (Fat Live Smallroom) จะมี ใน วันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2555 ณ Aktiv Square เมืองทองธานี ประตูเปิด 17.00 น.เป็นต้นไป ซื้อบัตรได้ที่จุดจำหน่าย webooking, ดูสาขาที่สามารถซื้อได้ที่ www.we-booking.com หรือ โทร.02-900-9999 กด 4 พิเศษสุดกับโปรโลกแตก โปรเดียวที่จะไม่ทำให้คุณโดดเดี่ยวในวันสุดท้ายของโลก บัตรยืนทุกราคา(600,900 บาท) พาอีก 1 คนที่คุณอยากอยู่ด้วย ไปยืนมันด้วยกัน เผื่อว่าโลกมันจะแตก นอกจากนี้ยังมีบัตรนั่งราคา 1,200 แถมฟรีกระเป๋าแบนแฟนแฟตไลฟ์(ลายโลโก้งาน) แฟนพันธ์แท้แฟตไลฟ์ และสมอลรูมไม่ควรพลาด….สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่ คลื่น 98 แฟต เรดิโอ โทร 02 – 641 – 5394 sms: 4874145 ทุกช่วงดี.เจ. หรือทาง www.facebook.com/fatradio / twitter : @98fatradio / www.clickradio.fm

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com