แครอล ลุยเดี่ยว! ควงกีต้าร์มือซ้าย ประเดิมซิงเกิ้ลแรก ‘ให้ทาย’

Home / ข่าววงการเพลง / แครอล ลุยเดี่ยว! ควงกีต้าร์มือซ้าย ประเดิมซิงเกิ้ลแรก ‘ให้ทาย’

หลังจากปล่อยให้เพื่อนๆ ใน เดโม โปรเจกต์ ทั้งวง ‘สปลิท และ ‘ฟ้า – อริสรา’ ส่งซิงเกิ้ลเอาใจแฟนเพลงไปแล้วล่วงหน้า ล่าสุดถึงคราว Carol(แครอล) ‘อริศรา โรเซ็นดาห์ล’ สาวกีต้าร์มือซ้าย ได้ส่งผลงานออกมาให้ฟังกันบ้าง กับผลงานเดี่ยวซิงเกิ้ลแรก ในเพลง ให้ทาย (Guess?) เพลงป๊อป สนุกสนานฟังง่าย ที่ผสมซาวน์ดนตรีกีตาร์ในแบบแครอล โดยได้ ฟั่น- โกมล บุญเพียรผล มาร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ให้ ซึ่ง แครอล กล่าวถึงงานเพลงว่า

 

 

 

“รู้สึกดีใจ และตื่นเต้นมากๆ ที่ได้มีโอกาสออกผลงานเดี่ยวแล้ว จากที่หลายคนรู้จักแครอลในโปรเจกต์พิเศษเดโม โปรเจกต์ และรอคอยฟังผลงานเดี่ยวของแครอลกันอยู่ ตอนนี้ก็ได้มีซิงเกิ้ลแรกนี้ออกมาให้ฟังกันแล้ว ชื่อเพลงว่า ให้ทาย (Guess?) เป็นเพลงแนวป๊อป สนุกสนาน ฟังง่าย โดยเฉพาะซาวด์ดนตรีกีต้าร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบแครอล รวมถึงท่อนฮุคที่ติดหู ซึ่งเนื้อหาเพลงนี้ก็น่ารักมากๆ เป็นการพูดถึงอาการของคนแอบรักแอบชอบ แต่ไม่บอกกันตรงๆ จะพยายามทำให้คนที่เราแอบรักแอบชอบอยู่ทายใจเรา ซึ่งในการทำงานเพลงนี้แครอลก็ตั้งใจเต็มที่เพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุด ก็โชคดีที่ได้พี่ฟั่น – โกมล บุญเพียรพล โปรดิวเซอร์คนเก่ง ที่เคยทำงานเพลงให้กับวงสปลิท, ทเวนตี้ไฟว์ อาวเวอร์ส, สครับ ฯลฯ มาช่วยทำเพลงให้ ก็อยากฝากให้ติดตามฟังกันนะคะ”

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com