เชน – ธนา ส่ง เพราะเธอเหงา หรือเขาใช่ เอาใจคนอกหัก

Home / ข่าววงการเพลง / เชน – ธนา ส่ง เพราะเธอเหงา หรือเขาใช่ เอาใจคนอกหัก

กำลังจะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่สุดดราม่า เพลง “เพราะเธอเหงา หรือเขาใช่” ออกมาเอาใจแฟน ๆ อีกครั้ง สำหรับหนุ่ม “เชน – ธนา ลิมปยารยะ” นักร้องหนุ่มสุดฮฮตค่ายอาร์เอส ฯ ที่งานนี้เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากชอบเพลงนี้สุด ๆ อย่างไม่มีเหตุผล เลยทำให้หลายคนแอบสงสัยว่าที่หนุ่ม “เชน” อินนั้นเป็นเพราะเพลง “เพราะเธอเหงา หรือเขาใช่” เจ้าตัวตั้งใจร้องฝากไปให้อดีตแฟนเก่าอย่างน้อง “เฟื่อง” หรือเปล่า งานนี้ไม่มีใครรู้ได้นอกจากหนุ่ม “เชน” 

 

 

 

 

 

 

 

 

“เพลง เพราะเธอเหงา หรือเขาใช่ เป็นเพลงซิงเกิ้ลใหม่ของ เชน ครับ สำหรับเพลงนี้เป็นเพลงช้า ดราม่านิด ๆ คือที่ชอบเพลงนี้ก็ไม่ได้เกี่ยวกับว่าตรงกับหัวใจของผมหรอกครับ แต่ชอบที่เนื้อหา ดนตรีที่ฟังแล้ว มันรู้สึกโดนดีนะ เพราะเธอเหงาหรือเขาใช่ มันเหมือนเราดูแลเขาไม่ดี พอเขาเจอคนที่ดีกว่าเขาเลยไปจากเรา แต่จริง ๆ แล้วเราก็รักเขาแหล่ะ และก็ไม่ได้อยากให้เขาไป เหมือนพอมารู้ตัวอีกทีคือทุกอย่างก็สายไปแล้ว เราเลยได้แต่ถามว่าจริง ๆ แล้วที่เธอเปลี่ยนใจไปจากเรานั้น เป็น“เพราะเธอเหงา หรือเขาใช่” กันแน่ ก็อยากจะฝากให้ทุกคนได้ติดตามฟังเพลงซิงเกิ้ลใหม่นี้ กันนะครับ จะปล่อยเพลงพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 12 ธันวาคมนี้ และสำหรับมิวสิควีดีโอ ต้องบอกก่อนเลยว่าไม่ธรรมจริง ๆ ครับ เพราะพวกเราได้เดินทางไปถ่ายทำกันไกลถึงเซียงไฮ้ ประเทศจีนกันเลย รับรองว่าต้อง ซึ้ง อินไปกับ เชน แน่ ๆ ฝากติดตามด้วยครับ”

 

 

 

 

 

ติดตามฟังเพลง “เพราะเธอเหงา หรือเขาใช่” เพลงช้า ดาราม่าของหนุ่มหล่อสุดฮอต “เชน – ธนา ลิมปยารยะ” กันได้พร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 12 ธันวาคมนี้ และสามารถติดตามชมมิวสิค ฯ ซีรีส์สุดพิเศษของเพลงนี้ได้ในวันที่ 21 ธันวาคมนี้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง รวมทั้งใน www.rsfriends.com หรือดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ใน itunes

 

 

 

ฟังเพลง เพราะเธอเหงา หรือเขาใช่ 

 

 

 

เนื้อเพลง เพราะเธอเหงาหรือเขาใช่

ศิลปิน : Chain Tana

 

 

เนี้อร้อง/ทำนอง องค์ชายจูมง (วิรงรอง ดำรงรัชตกุล)

เรียบเรียงฯ nuii

 

 

 

A1 รู้แล้วไม่รักกัน เธอมีคนนั้นเข้ามาในใจ

แต่มันสงสัย ก็เลยต้องมา

A2 ก่อนจากกันไปแสนไกล ช่วยบอกกับเขาฉันขอเวลา

อยากจะคุยกับเธอไม่นาน

 

B ก็ยอมรับว่าฉันทำพลาดผิดไป ไม่ค่อยไห้เวลารักเราเท่าไร

มองฉันแล้วช่วยพูดที

 

H เพราะว่าเธอน่ะเหงาหรือเพราะว่าเขาคือคนที่ใช่

เธอรักเขาแล้วทั้งใจ หรือฉันดูแลเธอได้ไม่ดี

ถ้าเธอไปกับเขา ฉันพร้อมจะเหงา คนเดียวทางนี้

แต่ก่อนจะหายไป ไห้ฉันหายใจ ใกล้เธออิกสักที

 

A3 ยอมเจ็บอย่างคนพร้อมจบ ถ้าหากเธอพบคนที่รักจริง

ก็ยินดีไห้เธอทิ้งกัน

b/hook

brk เธอรู้บ้างไหม โฮ…..แท้จริงแล้วเธอคือทั้งชีวิต

ขอบอกสักคำหนึ่ง ถึงวันนี้มันจะสายและไม่มีสิทธิ์

รักเธอมากที่สุด โฮ………

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com