ตูมตาม-ไบร์ท AF ร่วมเปิด ไลฟ์สไตล์ความสุขใจกลางเมืองหัวหิน

Home / ข่าววงการเพลง / ตูมตาม-ไบร์ท AF ร่วมเปิด ไลฟ์สไตล์ความสุขใจกลางเมืองหัวหิน

ตูมตาม นิวเคลียร์ ไบรท์ ร่วมเปิด “หัวหินโคโลเนด มอลล์ แอนด์ โฮเท็ล” ไลฟ์สไตล์ความสุขใจกลางเมืองหัวหิน

 

 

(ซ้าย) ตูมตาม ยุทธนา – นิวเคลียร์ หรรษา – ไบร์ท วิชเวช ร่วมงาน หัวหินโคโลเนด มอลล์ แอนด์ โฮเท็ล

 

 

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงาน Grand Openning “หัวหินโคโลเนด มอลล์ แอนด์ โฮเท็ล” ที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ตั้งอยู่ที่ อ.เมือง หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ท่ามกลางเหล่าผู้บริหาร เซเลบบริตี้ชื่อดัง และดารามาร่วมแสดงความยินดีกับงาน Grand Openning ครั้งนี้ โดยงานนี้ได้มีแฟชั่นโชว์สุดฮ๊อตจากแบรนด์พันธมิตร อาทิ CMG / ICC / Playboy / Supersports ฯลฯ จากนางแบบและนายแบบมากมาย นำทีมโดย ตูมตาม เดอะสตาร์ / นิวเคลียร์ / ไบรท์ AF9 ซึ่งColonnade Project อยู่ภายใต้การบรหารงานโดย คุณพริ้มเพรา ปุญโสนีย์ กรรมการบริหารโครงการ Hua Hin Colonnade Mall & Hotel และคุณกานต์พิชชา สุทธิกุญชร ผู้จัดการทั่วไปโครงการ Hua HIn Colonnade Mall & Hotel ซึ่งการันตีได้เลยว่าเป็น Project แรกในหัวหินที่มีส่วนของศูนย์การค้าและ โรงแรมเชื่อมต่อในพื้นที่เดียวกัน ในโลเคชั่นใจกลางเมือง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญทั้งสถานที่ราชการ , ศูนย์กลางธุรกิจการท่องเที่ยวเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยว และ คนทำงานได้อย่างสะดวกสบาย

 

 

 

 

 

ซึ่ง“หัวหินโคโลเนด มอลล์ แอนด์ โฮเท็ล” ได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกทีดีที่สุดไว้รองรับนักท่องเที่ยวที่เข้ามาใช้บริการ อาทิ ลานจอดรถชั้นใต้ดินที่มากที่สุดใจกลางเมือง 150 ช่องจอด รวมทั้งร้านค้าที่ขยายเวลาการปิดให้บริการสูงสุด ถึงเที่ยงคืนและ 24 ชั่วโมง และในส่วนของColonnade Hotel นั้นมีจำนวน 40 ห้องพัก ขนาด 38 ตรมต่อห้อง อยู่ในระดับ Boutique Hotel 3 ดาว มีสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส และ Bussiness room พร้อม Agent ที่การันตีการเข้าพักตลอดทั้งปี เรียกได้ว่า “หัวหินโคโลเนด มอลล์ แอนด์ โฮเท็ล” ได้เน้นความสบายที่ลงตัวอย่างครบวงจร “ กิน เที่ยว ช้อป พัก ”ในที่เดียว แถมยังอยู่ใกล้ชายหาดหัวหินและสถานีรถไฟหัวหินเพียง 240 เมตร อยู่ใกล้ตลาดโต้รุ่งเพียง 100 เมตร ใครที่ชอบการ พักผ่อนแบบมีสไตล์ ควรหาเวลาแวะไปที่ “หัวหินโคโลเนด มอลล์ แอนด์ โฮเท็ล” แล้วคุณจะรู้ว่า ไลฟ์สไตล์ความสุขใจกลางเมืองหัวหิน ทำให้คุณมีความสุขมากขนาดไหน

 

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com