ไอซ์ ศรัณยู ยิ้มปลื้ม ‘ปากว่าง’ เพลงม้ามืดของอัลบั้ม!!

Home / ข่าววงการเพลง / ไอซ์ ศรัณยู ยิ้มปลื้ม ‘ปากว่าง’ เพลงม้ามืดของอัลบั้ม!!

ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิชจาก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ทยอยปล่อยเพลงจากอัลบั้มชุดที่ 5 ‘รักกันนะ’ ออกมาอย่างต่อเนื่อง จากเพลง ‘ดับเบิ้ล เลิฟ’ มาถึงเพลงฮิตติดชาร์ต ‘อย่าไว้ใจความเหงา’ เพลงจังหวะสนุกสนาน ‘รักกันนะ’ จนมาถึงเพลงใหม่ล่าสุด ‘ปากว่าง’ เพลงจังหวะเร็กเก้และเสียงผิวปากในท่อนอินโทร เนื้อหาสุดน่ารักของคนรักกันที่ต้องหาข้ออ้างในการโทรหากันเพื่อบอกว่าคิดถึง แถมมิวสิควิดีโอ ไอซ์ ยังฉายเดี่ยว ร้องเองเล่นเอง เดินริมทะเล เดินตลาดหาของกินอร่อยๆ ทำให้เพลงนี้ติดตาติดหูและติดใจแฟนเพลง แถมยังติดชาร์ต ยอดดาวน์โหลดพุ่งพรวดๆ จนกลายเป็นเพลงม้ามืดของอัลบั้มไปเรียบร้อย

 

 

ไอซ์ เล่าว่า “ขอบคุณที่ชอบเพลง ปากว่าง ครับ แฟนๆ บอกว่าเป็นเพลงฟังสบายๆ ไม่ต้องคิดอะไรมาก ไม่หนักเหมือนหลายๆ เพลงของไอซ์ ดูมิวสิคฯ ไปด้วยก็เพลินๆ ดี ไปไหนก็จะมีคนขอให้ร้องบ้าง ผิวปากให้ฟังบ้าง เป็นซิงเกิ้ลที่ 4 ของอัลบั้มแล้ว แฟนๆ ก็ยังติดตามให้กำลังใจกัน ไอซ์ทั้งดีใจทั้งตกใจที่เห็นยอดดาวน์โหลดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ กลายเป็นเพลงม้ามืดของอัลบั้มนี้ไปเลย ขอบคุณครับ ก็ฝากให้ติดตามกันต่อไป ปีใหม่นี้เปิดเพลง ปากว่าง ของไอซ์ฟัง จะได้สนุกสนานไม่เครียด มีความสุขกันถ้วนหน้าครับ”

 

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอเพลง ปากว่าง จากเสียงร้องของ ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช ได้ในรายการเครือ จีเอ็มเอ็ม ทีวี และ แบง แชนแนล ช่องของคุณ ใจรุ่นเจนเนอเรชั่น หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/icesarunyu หรือจะโหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *123 0014

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com