ฟีฟี่ เจ็บไม่เลิก เผลอใจชอบหนุ่มมีเจ้าของ

Home / ข่าววงการเพลง / ฟีฟี่ เจ็บไม่เลิก เผลอใจชอบหนุ่มมีเจ้าของ

หลังจากได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีใน MV สุดท้ายก็ต้องยอม ล่าสุด สาวน้อยลูกครึ่งไทย-อังกฤษวัย 18 ปี ฟีฟี่ เบลค (นาตาชา โจเซฟิน เบลค) สังกัดค่าย Duckbar GMM Grammy ขอโดดรับบทนางเอกมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของตัวเอง “เจ็บทำไมไม่รู้” โดยได้ เจสซี่-เมฆ เมฆวัฒนา หนุ่มเซอร์สุดหล่อ ลูกชายของเทียรี่ คาราบาว มารับบทเป็นพระเอกรุ่นพี่

 

 

 

ฟีฟี่ MV เจ็บทำไมไม่รู้

ฟีฟี่ MV เจ็บทำไมไม่รู้

 

 

 

“วันนี้เรามาถ่ายทำกันที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร(อโศก)ค่ะ ก็รู้สึกตื่นเต้นมาก ตื่นมากองถ่ายแต่เช้ามืดเลย เรียกว่าเห่อมั้ย ก็ต้องขอขอบคุณพี่อั๋น (ประพัฒน์ คูศิริวานิชกร ผู้บริหารค่าย Duckbar) ที่ให้โอกาสฟี่ได้เล่นบทนางเอกเอ็มวีในครั้งนี้ด้วยค่ะ ส่วนเรื่องราวก็ค่อนข้างใกล้ตัวกับฟี่ตรงที่เป็นเรื่องของชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ซึ่งปีหน้าฟี่เองก็จะเข้ามหาวิทยาลัยแล้วเหมือนกัน คือว่าฟี่รับบทเป็นรุ่นน้องเฟรชชี่แอบชอบรุ่นพี่ ซึ่งรับบทโดยพี่เจสซี่ แต่ฟี่เป็นแค่เพียงคนรู้จักกัน อยากจะคุยอยากจะทัก ก็ไม่กล้า พอมีโอกาสก็หลบ กลบเกลื่อน ได้แต่เก็บไปฝันอยู่คนเดียวทุกคืน เมื่อเจอเขาอยู่กับแฟน ก็เก็บเอาไปเป็นฝันร้าย มีฉากร้องไห้เยอะมากค่ะ ทั้งร้องในฉากและร้องเองตอนถ่ายเส้นร้อง เป็นอีกหนึ่งเพลงเศร้าที่ฟี่ขอฝากไว้ด้วยนะคะ ฟี่รักเพลงนี้มาก เต็มที่ในทุกขั้นตอนของการทำงาน ตั้งแต่อัดร้องจนกระทั่งถ่ายมิวสิคฯ และเร็วๆ นี้ ก็จะมีอัลบั้มเต็มของฟี่ออกมาให้ทุกคนได้ฟังกัน ขอฝากทั้งเพลงเศร้าๆ สไตล์คนแอบรัก และอัลบั้มเต็ม ขายของไปเลยทีเดียวละกัน”

 

 

 

 

 

ใครที่เผลอใจไปรักคนมีเจ้าของโดยไม่รู้ตัว รอชมมิวสิควิดีโอเพลง เจ็บทำไมไม่รู้ ได้แล้ววันนี้ และสามารถดาวน์โหลดเสียงรอสาย ริงโทน และเพลงเต็มได้ที่ *1231818 แล้วกดโทรออก และ iTunes ติดตามข่าวสาร และ ทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/mynameisfifiblake และ www.facebook.com/duckbarpage, Twitter และ Instagram Fifixblake

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com