ดิว เดอะสตาร์ อวดลุคส์ใหม่สุดชิล

Home / ข่าววงการเพลง / ดิว เดอะสตาร์ อวดลุคส์ใหม่สุดชิล

แอบซุ่มเงียบไปทำงานเพลงชุดใหม่นานเกือบปี ล่าสุดศิลปินหนุ่มเสียงดี ดิว-อรุณพงศ์ ชัยวินิต (ดิว เดอะสตาร์5) พร้อมอวดลุคส์ใหม่สุดชิล กับซิงเกิ้ลใหม่เปิดตัว “บรรยากาศชวนเพลี่ยงพล้ำ” เพลงจังหวะหนุกๆ สไตล์อคูสติกลาติน ซึ่งล่าสุดได้ส่งให้แฟนๆ ฟังทางคลื่นหน้าปัดวิทยุทั่วประเทศแล้ว

 

 

 

 

ดิว-อรุณพงศ์ ชัยวินิต (ดิว เดอะสตาร์5)

 

 

“สำหรับบทเพลง บรรยากาศชวนเพลี่ยงพล้ำ เป็นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของผมครับ เพลงนี้เป็นเพลงที่มีจังหวะกลางๆ ฟังสบายๆ โยกไปตามเพลงได้ครับ แนวดนตรีเพลงนี้เป็นสไตล์สคูสติกป็อปผสมผสานกลิ่นอายของลาติน ซึ่งเป็นสไตล์ใหม่ที่ผมเพิ่งเคยร้องเป็นครั้งแรก ก่อนที่จะทำงานเพลงชุดนี้ ก็ได้คุยกับพี่โปรดิวเซอร์โจ-เหมือนเพชร อำมะระ ว่าเราอยากจะลองเปลี่ยนสไตล์เพลงในอัลบั้มให้เป็นแบบสนุกๆ สบายๆ ดูบ้าง แล้วพอพี่โจเอาเด โมดนตรีสไตล์นี้มาให้ลองฟัง ชอบมากๆ ครับ รู้สึกว่ามันใช่เราจริงๆ แล้วพอได้มาอ่านเนื้อเพลง บรรยากาศชวนเพลี่ยงพล้ำ ก็ยิ่งชอบเพราะแอบเซ็กซี่เล็กๆ แค่ชื่อเพลงก็ชวนให้คิดไปได้ไกลแล้วครับ (หัวเราะ) ที่สำคัญเพลงนี้จะเด่นที่ซาวน์ดนตรี เราเน้นที่ความสดของเพลงจริงๆ โดยเน้นที่เครื่องดนตรี 3 ชิ้น คือ กีตาร์,ดับเบิ้ลเบสและเพอร์คัสชั่นครับ ซึ่งพี่ๆ ที่มาเล่นดนตรีให้ผมแต่ละคนก็เก่งมากๆ อยากให้แฟนๆ ติดตามฟังกันดู สำหรับใครที่ถามถึงมิวสิควีดีโอ ผมมีมาให้ชมกันแน่นอน เพิ่งไปถ่ายทำกันที่ทะเลระยองด้วย เนื้อเรื่องก็พูดถึงชายคนนึงที่หลงรักสาวสวยในออฟฟิศเดียวกัน ด้วยความเซ็กซี่ของเธอ ก็เลยทำให้เค้าเพ้อฝันว่าได้มีโอกาสเต้นรำสองต่อสองริมทะเลครับ ซึ่งระหว่างที่ผมรอถ่ายเส้นซิ้งค์ก็ได้ไปนั่งดูทั้ง 2 คนเข้าฉากด้วยกัน ขอบอกว่าเค้าแสดงเก่งมาก ที่สำคัญในเอ็มวีนี้แฟนๆ จะได้เห็นการแต่งตัวลุคส์ใหม่ผม ที่เน้นสีสันและดูสบายๆ ครับ อาจจะดูแปลกตาไปซักนิด แต่ก็เป็นแนวที่ผมชอบครับ ตอนนี้มิวสิควิดีโอตัดต่อเสร็จสมบูรณ์แล้ว ยังไงผมก็ฝากแฟนๆติดตามและเป็นกำลังใจให้ด้วยครับ” ดิว บอก

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com