สมอลล์รูมคว้า 5 นางแบบดัง เล่น MV จีน กษิดิศ

Home / ข่าววงการเพลง / สมอลล์รูมคว้า 5 นางแบบดัง เล่น MV จีน กษิดิศ

“จีน-กษิดิศ” ศิลปินสุดเปรี้ยว สังกัดค่ายสมอลล์รูม ได้ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงที่ 2 ชื่อเพลงว่า “เก็บคำว่ารัก” เพลงนี้ได้ “บอย ตรัย ภูมิรัตน” มาช่วยเขียนเนื้อร้องให้ด้วย มิวสิควีดีตัวนี้ได้ 5 นางแบบดังระดับแถวหน้าของเมืองไทยมาร่วมแสดง งานนี้ “จีน-กษิดิศ” รับประกันความเปรี้ยว แซ่บ

 

 

 

จีน กศิดิศ สังกัด สมอลล์รูม

 

 

 

มิวสิควีดีโอตัวนี้เรายกกองกันไปถ่ายทำ 3 ที่ด้วยกัน คือโรงแรมย่านเยาวราช ถนนข้าวสาร และ Glow Pub เราถ่ายทำกันในเวลากลางคืน เพราะอยากได้ภาพกรุงเทพฯ ยามราตรี เอ็มวีเพลง “เก็บคำว่ารัก” ได้รับความช่วยเหลือจาก “พี่อาร์ต-อารยา” ดีไซเนอร์มือหนึ่งของเมืองไทยมาช่วยกำกับให้ และยังได้ 5 นางแบบดังระดับแถวหน้า 5 คนมาร่วมแสดง คือ สิ-พิชญ์สินี, โยเกิร์ต-รวิวรรณ, บี-น้ำทิพย์, มะลิ-มาลินี โค้ทส์ และแอม-สุทธิการ โดยทั้ง 5 คนมาเล่นตัดสลับกับจีนใส่เสื้อผ้าชุดเดียวกันกับจีน ซึ่งเธอเหล่านั้นก็คือคาแร็กเตอร์ต่างๆ ของจีนนั่นเอง มิวสิควีดีโอเพลงนี้จีนอยากนำเสนอเรื่องราวอารมณ์ของผู้หญิงปาร์ตี้รักสนุกที่จริงๆ แล้วเธอก็มีมุมเหงา มุมเปลี่ยวเช่นเดียวกับทุกๆ คน ตัดภาพสลับไปกับภาพยามราตรีของกรุงเทพฯ ซึ่งสวยงามมาก โดยจีนได้แรงบันดาลใจมาจากหนังของ หว่อง กา ไหว่ บวกกับความสวยงามที่มีอยู่จริงของสถานที่ต่างๆ สุดท้ายคำจำกัดความสั้นๆ ของมิวสิควีดีโอตัวนี้ก็คือ “ชีวิตจริงๆ ของสาวผมบลอนด์ผู้รักการท่องราตรี ที่ถูกบันทึกไว้ในเอ็มวีตัวนี้แล้วคะ” จีนฝากเอ็มวีตัวนี้กับทุกๆ คนด้วยนะคะ

 

 

 

 

แอม สุทธิการ ใน MV เก็บคำว่ารัก เพลงใหม่จาก จีน กษิดิศ

สิ-พิชญ์สินี ใน MV เก็บคำว่ารัก เพลงใหม่จาก จีน กษิดิศ

โยเกิร์ต รวิวรรณ ใน MV เก็บคำว่ารัก เพลงใหม่จาก จีน กษิดิศ

มะลิ มาลินี โค้ทส์ ใน MV เก็บคำว่ารัก เพลงใหม่จาก จีน กษิดิศ

บี น้ำทิพย์ ใน MV เก็บคำว่ารัก เพลงใหม่จาก จีน กษิดิศ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com