ฟ้า กามิกาเซ่ ประเดิมลุยเดี่ยว ต่อยอดความฝัน

Home / ข่าววงการเพลง / ฟ้า กามิกาเซ่ ประเดิมลุยเดี่ยว ต่อยอดความฝัน

ฟ้า เดโม โปรเจกต์ กามิกาเซ่ ประเดิมลุยเดี่ยว ต่อยอดความฝัน กับเพลงแรก โปรดรักษาระยะห่าง

 

เริ่มต้นประเดิมการเข้าวงการเพลงจากการปั้นศิลปินหน้าใหม่ในสไตล์อีซี่-ป๊อป เพลงฟังสบายๆ ฉีกแนวศิลปิน ค่าย กามิกาเซ่ คนอื่นๆ ที่เคยทำมา ในโปรเจกต์พิเศษ “เดโม โปรเจกต์” ซึ่ง ณ เวลานี้ถึงเวลาที่สาวเสียงสวย “ฟ้า” (FAH) ฟ้า อริสรา บัวปรางค์ อดีตศิลปินในนาม “ฟ้า เดโม โปรเจกต์” จะได้โอกาสลุยเดี่ยว มีผลงานเพลงแรกเป็นของตนเองในเร็วๆ นี้แล้ว กับเพลงแรก “โปรดรักษาระยะห่าง”

 

 

 

 

 

“ฟ้าชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็กๆ ค่ะ แต่ก็ไม่เคยคิดฝันเหมือนกันว่า ตัวเองจะได้มาเป็นนักร้อง ซึ่ง เดโม โปรเจกต์ คือ ความภูมิใจที่ฟ้าและเพื่อนๆ อีกทั้ง 3 คน คือ นิว, โซ่ และแครอล ได้โอกาสมาทำงานเพลง-เรียนรู้การเป็นศิลปินกลุ่มร่วมกัน สำหรับฟ้าถือเป็นการเริ่มต้นการทำงานในวงการเพลงที่ดีค่ะ เพราะการทำงานค่อนข้างสนุกและเหมือนมีเพี่อนที่รู้จักกันมารวมตัวทำงานด้วยกัน ซึ่งการมาเป็นศิลปินเดี่ยวเต็มตัวของฟ้าในครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดี ต่อยอดการทำงานเพลง เนื้อเพลง สไตล์เพลง ลุกส์ต่างๆ ที่เป็นตัวของตัวเองมากขึ้น และทำให้คนได้รู้จักมากขึ้นค่ะ ซึ่งแน่นอนการทำงานค่อนข้างยาก-ความรับผิดชอบก็มากขึ้นด้วย ไม่มีเพื่อนๆ มาช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยแล้ว แต่มันก็ทำให้ฟ้ารู้สึกท้าทายมากขึ้น และอยากทำให้เต็มที่ที่สุดค่ะ ซึ่งฟ้าอยากให้แฟนๆ เพลงช่วยตามสนับสนุนฟ้าต่อไปด้วยนะค่ะ กับเพลงจากการเป็นศิลปินเดี่ยวครั้งแรกของฟ้าค่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com