ไอซ์ ศรัณยู ชวนช็อปในเทศกาลของขวัญ Wish & Gift Festival

Home / ข่าววงการเพลง / ไอซ์ ศรัณยู ชวนช็อปในเทศกาลของขวัญ Wish & Gift Festival

ไอซ์ ศรัณยู – น้ำชา ชีรณัฐ – ใต้ฝุ่น-โฟนลิ้งค์ KPN นำทีมความสนุกสุดมันส์

เปิดเทศกาลของขวัญ Wish & Gift Festival

 

 

 

ไอซ์ ศรัณยู เตรียมนำทีมเพื่อนศิลปิน “น้ำชา ชีรณัฐ, ใต้ฝุ่น และ โฟนลิ้งค์ KPN” ส่งมอบความสุขต้อนรับปีใหม่ ในงาน “Wish & Gift Festival” โดยบริษัท บิสซิเนส บ็อคซ์ จำกัด ณ ลานหน้าศูนย์การค้า MBK-Center ในวันที่ 6 – 25 ธันวาคม 2555 ตั้งแต่เวลา 11:00-22:00 น.

 

“ใกล้ถึงเทศกาลปีใหม่ที่ทุกคนรอคอยแล้วนะครับ ซึ่งช่วงนี้ก็จะเป็นช่วงที่ทุกคนหาของขวัญเพื่อมอบให้คนพิเศษกันแล้วใช่มั้ยครับ สำหรับไอซ์และเพื่อนศิลปิน น้ำชา ชีรณัฐ, ใต้ฝุ่น และโฟนลิงค์ KPN ก็เตรียมหาของขวัญให้คนพิเศษแล้วเหมือนกัน คนพิเศษในที่นี้ ก็คือ คุณพ่อ คุณแม่ พี่น้อง เพื่อน หรือญาติผู้ใหญ่ ซึ่งเราให้ความสำคัญเคารพนับถือ ปีนี้มีงานเทศกาลของขวัญที่น่าสนใจ คือ งาน Wish & Gift Festival ภายใต้คอนเซ็ป การส่งมอบความสุขให้แก่กัน ด้วยงานรื่นเริง พร้อมลานช๊อปปิ้ง ของขวัญ ของตกแต่ง ของอินดี้เก๋ๆ สินค้าแฟชั่นสุดชิค ขนมและอาหารเมนูเด็ดมากมาย ต้อนรับคริสต์มาสและปีใหม่ กว่าร้อยร้านค้าที่รวบรวมของดีของเด็ด โดนใจทุกเพศทุกวัยอย่างแน่นอนครับ โดยงานนี้จะจัดขึ้นที่ลานหน้าศูนย์การค้า MBK-Center ซึ่งไอซ์และเพื่อนๆ จะไปร่วมงานด้วยโดยการเปิดมินิคอนเสิรต์ของพวกเราในวันที่ 7 ธันวาคมนี้ด้วย เรียกว่านอกจากจะได้ช็อปของขวัญปีใหม่กันแล้ว ยังได้ชมมินิคอนเสิร์ตสนุกสุดมันส์อย่างแน่นอนครับ ซึ่งไอซ์และเพื่อนๆ จะไปจับจองหาของขวัญในงานนี้ด้วย แล้วพบกันนะครับ” ไอซ์ ศรัณยู เผย

 

 

พลาดไม่ได้กับกิจกรรมพิเศษเปิดงานเทศกาลใน วันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม พบขบวนพาเหรดสุดหรรษาและคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก “ไอซ์ ศรันยู, น้ำชา ชีรณัฐ, ไต้ฝุ่น-โฟนลิ้งค์ KPN” และร่วมทำบุญเอาฤกษ์เอาชัยเข้าปีใหม่นี้ให้กับเด็กๆ กับมูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจน CCF และในวันที่ 15-16 ธันวาคม ร่วมลุ้นไปกับการประกวดการแต่งตัวคอสเพลย์ในหัวข้อ “Christmas Cosplay Contest 2012” พลาดไม่ได้กับกิจกรรมดีๆ ต้อนรับปี 2013 ที่จะมาถึงนี้

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com