ดีเจต้อง-ดีเจออย ชวนชาวเอฟเอ็ม วัน ร่วมสนุกส่งท้ายปี

Home / ข่าววงการเพลง / ดีเจต้อง-ดีเจออย ชวนชาวเอฟเอ็ม วัน ร่วมสนุกส่งท้ายปี

ดีเจต้อง ศุภัชญา แทคทีม ดีเจออย อากรศรี ชวนชาวเอฟเอ็ม วัน…ร่วมสนุกส่งท้ายปี แนวรักษ์โลก!! ใน FM One Gift Fair ครั้งที่ 7 ตอน Green Please เทศกาลของขวัญลดโลกร้อน

 

 

 

 

 

 

สนุกส่งท้ายปี!! ด้วยเทศกาลของขวัญสุดประทับใจ กับ “เอฟเอ็ม วัน กิ๊ฟแฟร์ ครั้งที่ 7 ตอน Green Please เทศกาลของขวัญลดโลกร้อน” โดย คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน…ทุ่มเทจัดขึ้นให้แฟนๆ คนฟังได้ร่วมช็อป ชม ชิม แนวรักษ์โลก ในวันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2555 ณ มอเตอร์สปอร์ตแลนด์ แดนเนรมิตเดิม 4 โมงเย็น ถึง 4 ทุ่ม จำหน่ายบัตรหน้างานราคา 50 บาท โดยรายได้ส่วนหนึ่งบริจาคให้กับ “โครงการกองทุนเพื่อผู้พิทักษ์ป่า มูลนิธิสืบ นาคะเสถียร”  

 

“ต้องบอกว่างาน เอฟเอ็ม วัน กิ๊ฟแฟร์ จัดมาเป็นปีที่ 7 แล้วนะคะ ซึ่งเราทุ่มเทจัดเทศกาลของขวัญดีๆ ให้แฟนๆ ได้ร่วมส่งท้ายปีกันด้วยความสนุกกันมาอย่างต่อเนื่อง โดยปีนี้มีคอนเซ็ปต์ Green Please เทศกาลของขวัญลดโลกร้อน….ที่รับรองโดนใจคนรักษ์โลกแน่นอน เพราะงานนี้เราเตรียมสิทธิพิเศษให้ผู้รักษ์โลกไว้มากมาย เริ่มตั้งแต่ผู้ที่ขี่จักรยานมาร่วมงาน เราให้เข้างานฟรี!! เลยค่ะ ส่วนใครที่นำแก้วน้ำมาเอง เราก็เติมน้ำให้ดื่มฟรีตลอดงาน อีกทั้งพ่อค้า – แม่ค้าที่มาจำหน่ายของขวัญสุดเก๋ในงาน ก็จะใช้ถุงผ้า ถุงกระดาษ แทนถุงพลาสติกอีกด้วย ซึ่งภายในงานเราจัดโซนต่างๆ ไว้ให้สนุกกัน อาทิ โซนก๊าซมีเทรนด์ จำหน่ายสินค้าประเภทแฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ , โซน ECO-MARKET ที่รวบรวมของขวัญมากมาย ทั้งร้านขายของแบบ Eco ที่ช่วยรักษ์โลก ไม่ว่าจะเป็น ของขวัญทำมือ ของขวัญที่ประดิษฐ์จากเศษวัสดุ ของแต่งบ้านลดโลกร้อน หรือจะเป็นต้นไม้ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับโลก พร้อมทั้งบริเวณ O-ZONE ให้ชาวเอฟเอ็ม วัน ได้พักผ่อนสบายๆ ไปกับการนวด และดูดวง , โซน Solar Sell /Polar Sell ที่คัดสรรอาหารและเครื่องดื่มที่รับรองว่าทั้งอิ่ม และอร่อย , โซนสตาร์โทสเฟียร์ กับการสอยดาวราคาบัตร 50 บาท แต่ได้ลุ้นรับของรางวัลสุดคุ้ม ที่ถือว่าเป็นสุดยอดโซนฮิตของชาวเอฟเอ็ม วัน และพลาดไม่ได้กับโซนหลอดตะเกียบ ที่จะมาสร้างความบันเทิงด้วยคอนเสิร์ตแบบ อะคูสติกจากศิลปินต่างๆ อย่าง กอล์ฟ พิชญะ / ว่าน ธนกฤต / โรส ศิรินทิพย์ / ลุลา / พิจิกา / สินเจริญ บราเธอร์ส / ละอองฟอง / Better Weather / Playground / The Bottom blues / โบว์ลิ่ง / เเนน วาทิยา / แกรนด์,ฮั่น,ดิว,นท The star / ศิลปิน True Fantasia : ต้น ธนษิต ,เฟรม , โปเต้ , เบน , น้ำเเข็ง ฯลฯ และจะใช้ไฟฟ้าให้น้อยที่สุด โดยบัตรเข้างานมีจำหน่ายหน้างานในราคา 50 บาท ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งเราจะบริจาคให้กับ โครงการกองทุนเพื่อผู้พิทักษ์ป่า มูลนิธิสืบ นาคะเสถียร ด้วยค่ะ” 2 ดีเจสาวหวาน ต้อง –ศุภัชญา รื่นเริง และ ออย- อากรศรี ตัณมานะศิริ เชิญชวนร่วมสนุกในกิจกรรมครั้งนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เตรียมสนุกส่งท้ายปี แนวรักษ์โลก พร้อมกันได้ในวันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2555 ณ มอเตอร์สปอร์ตแลนด์ แดนเนรมิตเดิม 4 โมงเย็น ถึง 4 ทุ่ม จำหน่ายบัตรหน้างานราคา 50 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน โทร 02-511-2035

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com